Săn vé xem phim Megastar miễn phí

Vài ngày gần đây, thông tin về việc các bạn trẻ hào hứng săn vé xem phim được lan truyền nhanh chóng, khiến cộng đồng ngày một nóng lên.

Các thành viên của các forum đến Facebook đang truyền miệng nhau thông tin về web săn thưởng - Thomo.vn và đang tranh nhau săn lùng những tấm vé xem phim MegaStar miễn phí và hàng trăm giải thưởng giá trị khác. Mật độ tham gia trong những ngày tới sẽ tăng lên rất nhiều. Chính sự tranh đua quyết liệt này, nên những ai tham gia sớm hơn sẽ có nhiều cơ hội hơn.

Hình thức web săn thưởng là một website có hàng trăm giải thưởng giá trị khác nhau được diễn ra hàng giờ, hàng ngày, hàng tháng. Với mô hình này, chính khách hàng là người trải nghiệm, kiểm chứng và quyết định sẽ chơi như thế nào, săn giải thưởng nào, và chiến thắng bằng chính khả năng của mình, không dựa vào may rủi. Kể cả khi tham gia săn thưởng muộn hơn những người khác, nhưng nếu khách hàng có một chiến thuật săn thưởng hợp lý, vẫn có khả năng rinh giải thưởng. Đặc biệt, khách hàng có thể tham gia hoàn toàn miễn phí.

Truy cập ngay vào web săn thưởng www.thomo.vn/landing-page để nắm lấy cơ hội nhận vé xem phim miễn phí cùng nhiều phần thưởng giá trị khác.

Săn vé xem phim Megastar miễn phí - ảnh 1
Săn vé xem phim Megastar miễn phí - ảnh 2

Tư liệu: Thợ Mỏ

Nữ sinh Hà Nội trúng tuyển trường Y hàng đầu thế giới

Nguyễn Quỳnh Giang (học sinh lớp 12 Hóa 2, Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam) vừa trúng tuyển vào ĐH Johns Hopkins (Mỹ) - trường y khoa hàng đầu thế giới.

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Nữ hiệu phó vừa nhảy vừa đọc rap 'đốn tim' học trò

Hiệu phó Trường THPT Chu Văn An (TP Biên Hòa, Đồng Nai) gây sốt với màn biểu diễn 'cực sung' trước sự cổ vũ của hàng trăm học trò.

Biến rác thải thành 'kiệt tác', chàng trai miền Tây thu 500 triệu đồng mỗi năm

Những phụ phẩm nông nghiệp như bẹ chuối, xơ dừa, lá buông được anh Hứa Trần Phong tận dụng nghiên cứu, tái chế, tạo nên những “kiệt tác” để làm hành trang khởi nghiệp.

Bỏ tập đoàn đa quốc gia, thủ khoa Ngoại thương trải nghiệm học ở 4 nước miễn phí

Từng trở thành “hiện tượng” vì biết sử dụng 4 ngôn ngữ khác nhau và là thủ khoa đầu ra của Trường ĐH Ngoại thương, Hòa khiến nhiều người bất ngờ khi quyết định rời khỏi một tập đoàn đa quốc gia để “gap year” 1 năm.

Nữ sinh đỗ đại học Mỹ với bài luận về thói quen cắt móng tay

Là một học sinh chuyên Anh nhưng Minh Ngọc lại có niềm đam mê với dinh dưỡng. Nữ sinh mong muốn sẽ trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này để góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Món quà đặc biệt của 9X miền Tây khiến trẻ em, người lao động nghèo xúc động

Với mong muốn những người lao động nghèo nơi mình sinh sống được tận hưởng niềm vui bất ngờ vào dịp tết Nguyên đán, 9X miền Tây quyết định dành tặng cho họ những món quà đặc biệt.

Tố quán phở Hà Nội lên mạng, khách bị con gái chủ quán 'mắng té tát'

Mới đây, thực khách tên L. có bài viết chia sẻ trải nghiệm không tốt tại quán phở bò sốt vang ở Thể Giao, Hai Bà Trưng, Hà Nội vào ngày 21/1. Chị L. bức xúc khi con gái chủ quán nhắn tin chỉ trích thậm tệ.

Đang cập nhật dữ liệu !