Quỳ giữa mưa lạnh xin lỗi bạn gái xôn xao ĐH Sân khấu ĐA

Đến trường xin lỗi nhưng bạn gái không ra, anh chàng ôm bó hoa gục xuống và giữ nguyên tư thế gần một tiếng trong cơn mưa khiến sinh viên ĐH Sân khấu Điện ảnh được phen náo nhiệt.

Sáng 26/11, tại ĐH Sân khấu Điện ảnh Hà Nội, một chàng trai đã đứng chờ dưới sân trường với bó hoa trên tay để xin lỗi bạn gái.

Tuy nhiên, cô gái không ra, chàng trai ôm bó hoa quỳ gục xuống, đúng thời điểm cơn mưa lớn hơn, và vì thế càng thấm lạnh.

Quỳ giữa mưa lạnh xin lỗi bạn gái xôn xao ĐH Sân khấu ĐA - ảnh 1
Chàng trai khuỵu xuống giữa mưa lạnh. Hình ảnh do SV ĐH Sân khấu ĐA ghi lại.

Nhìn thấy "đối tượng" khổ sở quá, sinh viên trong trường đã đến che ô, khuyên bảo anh chàng về. Trong khi đó, một số bạn khác tìm cách liên lạc với nữ nhân vật chính. Tuy nhiên, cô gái không hề ra mặt mà chỉ nhắn tin nhờ các bạn bảo chàng trai ra về.

Chàng trai tiếp tục khiến sinh viên trong trường... không thể bỏ đi. Các bạn trẻ tiếp tục đến hỏi han, khuyên bảo nên ra về.

"Sau đó, chúng em mới biết được nguyên nhân sự việc là như thế này: Hai người mới chỉ quen nhau qua điện thoại, tối hôm trước khi đang nói chuyện thì máy hết tiền, do đã khuya nên không ra ngoài mua thẻ. Khi cô gái gọi lại thì đúng lúc chàng trai đang nghe một cuộc gọi khác. Vậy là có thể cô gái giận. Sáng nay anh ấy đến trường để giải thích, nhưng không thành" - một nữ sinh chứng kiến vụ việc kể lại.

Cô bạn còn chia rẻ rằng, khoảnh khắc chàng trai từ đứng đến gục xuống trông rất... thảm. Vì thế, nhiều bạn mới quyết tâm khuyên anh chàng ra về. "Có lẽ sau buổi dầm mưa, anh ấy sẽ bị ốm" - cô nói thêm.

Hình ảnh đặc biệt này gây xôn xao sinh viên trong trường và các bạn nhanh chóng quay lại.

"Phi vụ" xin lỗi này nhanh chóng được các cư dân ngôi trường chuyên đào tạo đạo diễn, diễn viên... ghi nhanh bằng điện thoại, và cập nhật liên tục. Theo đó, nhiều bạn trẻ đã vào bày tỏ sự "không bằng lòng" đối với hành động khá "lụy" của chàng trai. Tuy nhiên, cũng có bạn cho rằng, đôi khi vì tình yêu, người ta có thể làm mọi điều ... không tưởng.

Linh San

Học sinh Hà Nội như 'ngồi trên đống lửa' chờ chốt môn thi vào lớp 10

Nhiều học sinh, phụ huynh Hà Nội đang sốt ruột chờ tin Sở GD-ĐT công bố số môn thi vào lớp 10 công lập năm 2024.

Chị em sinh đôi 11 tuổi cùng đạt IELTS 8.0

Chị em sinh đôi Tạ Chi Anh, Tạ Minh Anh (học sinh lớp 6, Trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa) cùng đạt IELTS 8.0.

Nam sinh trường không chuyên đạt 9.0 IELTS

Đạt 9.0 IELTS hồi đầu tháng 2, Hàn Bách trở thành học sinh đầu tiên không theo học trường chuyên, hệ chuyên của Hà Nội giành được kết quả này. Trước đó, phần lớn người đạt mốc 9.0 đều là học sinh trường chuyên hoặc giáo viên dạy IELTS.

‘Đã đến lúc phải trả IELTS về đúng vị trí’

Không có bằng chứng khoa học nào gắn năng lực ngoại ngữ tương đồng với sự vượt trội ở các năng lực học tập khác. Do đó, đã đến lúc chúng ta phải trả IELTS về đúng vị trí, vai trò của nó.

Cô gái Cần Thơ dựng khu vườn 1500m2 như cổ tích, khách đến 'mê quên lối về'

Ngôi nhà lá nhỏ và khu vườn "triệu view" đẹp như cổ tích của cô gái Cần Thơ đang thu hút đông đảo du khách, nhất là giới trẻ, đến tham quan, chụp ảnh.

Nữ sinh Hà Nội trúng tuyển trường Y hàng đầu thế giới

Nguyễn Quỳnh Giang (học sinh lớp 12 Hóa 2, Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam) vừa trúng tuyển vào ĐH Johns Hopkins (Mỹ) - trường y khoa hàng đầu thế giới.

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Nữ hiệu phó vừa nhảy vừa đọc rap 'đốn tim' học trò

Hiệu phó Trường THPT Chu Văn An (TP Biên Hòa, Đồng Nai) gây sốt với màn biểu diễn 'cực sung' trước sự cổ vũ của hàng trăm học trò.

Đang cập nhật dữ liệu !