'Quốc vương' Kim Soo Hyun tiết lộ phim mới

Nam diễn viên đang hot nhất màn ảnh Hàn Quốc đã chính thức nhận lời làm mỹ nam trong bộ phim Secret to Greatness.

'Quốc vương' Kim Soo Hyun tiết lộ phim mới

'Quốc vương' Kim Soo Hyun tiết lộ phim mới

Hôm 28/4 vừa rồi, người đại diên của Kim Soo Hyun bất ngờ tiết lộ với giới truyền thông về vai diễn mới của chàng quốc vương trong The Moon that Embraces the Sun. Theo bản hợp đồng mà công ty đại diện KeyEast vừa ký kết, Kim Soo Hyun sẽ đóng vai chàng thám thử tài hoa vốn rất nổi tiếng trong một bộ phim hoạt hình ăn khách ở Hàn Quốc.

Theo nhiều nguồn tin, đạo diễn nổi tiếng của phim Poongsang là Jun Jae Hong sẽ là người cầm chịch của Secret to Greatness.

Kim Soo Hyun đảm nhận vai Won Ryu Hwan, người đứng đầu nhóm ba chàng thám tử tuổi trẻ tài cao. Luôn tỏ ra rất cao ngạo, kiêu kỳ nhưng thực ra Ryu Hwan lại có khả năng đoán được suy nghĩ của người đối diện và rất quan tâm tới bạn bè.

Có vẻ sau thành công của vai diễn chàng quốc vương hào hoa, điển trai trong Mặt trăng ôm mặt trời, Kim Soo Hyun bắt đầu được đóng đinh với hình ảnh mỹ nam trên màn ảnh. Bên cạnh đó, bộ phim Băng cướp thế kỷ phiên bản Hàn Quốc sẽ được ra mắt vào tháng 6 tới hứa hẹn sẽ đưa tên tuổi Kim Soo Hyun lên một tầm cao mới.

Secret to Greatness bắt đầu bấm máy vào tháng 7 bởi hiện tại, ê-kíp thực hiện vẫn chưa hoàn thành khâu casting.

Khánh An

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !