Quên Thư "xính lao" đi, chị Huệ mới là tình địch một thời của Nhã tiểu tam

Trong phim Về nhà đi con, Nhã chính là tình địch của Thư, còn ngoài đời ít người biết rằng Huệ và Nhã đã cùng từng yêu một người đàn ông?

Vào vai chị Huệ - người con cả trong gia đình ông Sơn trong phim 'Về nhà đi con', một người phụ nữ truyền thống, dịu dàng, đảm đang nhưng đường tình duyên trắc trở, hôn nhân đổ vỡ với người chồng vũ phu, hay ghen lại cờ bạc, diễn viên Thu Quỳnh đã diễn tròn vai, ra "chất" chị Huệ, lấy đi nước mắt của khán giả ở nhiều tập phim. 

Nữ diễn viên Thu Quỳnh

"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga

Cũng trong bộ phim quốc dân 'Về nhà đi con' đang làm mưa làm gió trên sóng truyền hình, Quỳnh Nga ngoài đời nhiều lần khiến khán giả "giận lây" khi vào vai tiểu tam Kim Nhã, mưu mô muốn trả thù Vũ - người yêu cũ của cô nên tìm mọi cách phá hoại tình cảm giữa Thư - Vũ, hại công ty nhà Vũ lâm vào cảnh phá sản.

"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga

Chị Huệ và tiểu tam Kim Nhã trong phim Về nhà đi con

Chị Huệ và tiểu tam Kim Nhã trong phim Về nhà đi con

Chị Huệ và tiểu tam Kim Nhã trong phim Về nhà đi con

Hai vai tưởng trái cực nhưng lại đồng điệu khi người phụ nữ vì yêu mà trở nên thay đổi, dám làm những việc mà bản thân không nghĩ tới, cùng lận đận trong tình duyên. Trong phim, một bên là tình địch của em gái, một bên là chị dâu của "đối tác", ít ai biết được rằng, ngoài đời, Quỳnh Nga và Thu Quỳnh cũng có một sợi dây liên kết liên quan đến tình cảm.

Quỳnh Nga và chồng cũ - người mẫu Doãn Tuấn

Sau 5 năm chung sống, tháng 3/2019, cả hai đã chính thức ly hôn

Trước khi kết hôn với Quỳnh Nga, Doãn Tuấn từng có một thời yêu say đắm Thu Quỳnh

Cuối năm 2018, tin đồn Quỳnh Nga - Doãn Tuấn đã chia tay bắt đầu lan rộng. Đến cuối tháng 3/2019, Quỳnh Nga lên tiếng xác nhận chính thức ly hôn. Sau 5 năm chung sống, tạm gác các hoạt động nghệ thuật, lui về kinh doanh và chăm sóc gia đình nhỏ, giờ Quỳnh Nga quay lại showbiz với màn "chào sân" bằng vai Kim Nhã tiểu tam trong 'Về nhà đi con'. 

Trước khi kết hôn với Quỳnh Nga, Doãn Tuấn từng có một thời yêu say đắm Thu Quỳnh

Trước khi kết hôn với Quỳnh Nga, người mẫu Doãn Tuấn cũng từng có một tình yêu đẹp với nữ diễn viên Thu Quỳnh. Nhưng có lẽ duyên không đủ nên cả hai đường ai nấy đi ngay sau đó.

Sau đổ vỡ hôn nhân với Chí Nhân, Thu Quỳnh mạnh mẽ vượt qua nỗi đau

Sau đổ vỡ hôn nhân với Chí Nhân, Thu Quỳnh mạnh mẽ vượt qua nỗi đau

Khi được hỏi về việc vợ cũ và người yêu cũ cùng đóng chung một phim, Thu Quỳnh thẳng thắn chia sẻ: Người ta nói rồi, ép dầu ép mỡ ai nỡ ép duyên, hết duyên thì mình rời đi thôi. Thu Quỳnh và Quỳnh Nga không có cảnh nào chung trên phim trường nên không có làm việc chung, chỉ đến khi đi liên hoan với đoàn phim thì mới gặp gỡ và nói chuyện. Thu Quỳnh và Quỳnh Nga gặp mặt vui vẻ, nói chuyện tự nhiên chứ không gượng ép, có thể do cùng tuổi, cùng từng trải nên hiểu nhau.

Quỳnh Nga là một người phụ nữ mạnh mẽ, chủ động trong cuộc sống, mình cũng nói với Quỳnh Nga, sau một khoảng thời gian chăm lo về gia đình, Nga cũng đã từng trải, cũng từng thất bại nên giờ Nga nên chăm lo hơn cho bản thân, phát triển sự nghiệp hơn nữa."

Đông Vũ

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !