Quảng Nam: Điều tra nguyên nhân vụ cháy nhiều tàu, ca nô du lịch

Chiều 10/10, một lãnh đạo Công an Quảng Nam cho biết đang vào cuộc điều tra nguyên nhân vụ việc cháy nhiều tàu và ca nô du lịch tại bến Cửa Đại (TP Hội An).

Vụ cháy đã làm 8 tàu, ca nô bị cháy hoàn toàn, tổng thiệt hại của vụ cháy ước tính khoảng 20 tỷ đồng, nhưng may mắn không gây thương vong về người.

Tàu và ca nô du lịch cháy ngùn ngụt tại bến Cửa Đại. (Ảnh: H.A)

Bước đầu cơ quan chức năng nhận định đám cháy bắt nguồn từ một tàu gỗ rồi cháy lan qua các tàu, ca nô đang neo đậu kế bên. Tuy nhiên, để biết chính xác vị trí bắt lửa, cơ quan chức năng đang cho trích xuất camera an ninh tại khu vực cửa sông để phục vụ điều tra.

Ngoài ra, lực lượng chức năng cũng đang tiến hành lai dắt các tàu bị cháy trôi dạt trên sông và trục vớt các tàu cháy bị chìm để điều tra nguyên nhân, xử lý vụ việc.

Như đã đưa tin, khoảng 3h20 cùng ngày, 3 tàu du lịch (tàu gỗ) và 5 ca nô du lịch đang neo đậu tại bến Cửa Đại thì bốc cháy bốc cháy ngùn ngụt.

Một số tàu cháy sau đó trôi dạt qua sông phía xã Duy Hải, huyện Duy Xuyên. Đồn Biên phòng Cửa Đại phải báo động cho các phương tiện neo đậu bên xã Duy Hải tiến hành di chuyển, tránh nguy cơ tàu cháy tấp vào sẽ cháy lan qua các tàu khác.

Hồ Ca

Hình ảnh đáng quý thời học sinh của 'lớp trưởng Nguyễn Phú Trọng'

Trong phòng truyền thống của Trường THPT Nguyễn Gia Thiều (Hà Nội) vẫn còn đó những hình ảnh của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thời là học sinh.

Không dễ thuyết phục người dân bỏ điện thoại 'cục gạch'

Các thuê bao 2G sẽ không còn được cung cấp dịch vụ tại Việt Nam sau thời điểm 16/9. Tuy vậy, việc thuyết phục người dùng di động từ bỏ điện thoại cục gạch không dễ dàng.

Lãnh đạo các nước gửi điện, thư chia buồn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Nhận được tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, lãnh đạo các nước đã gửi điện, thư chia buồn.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã từ trần vào hồi 13 giờ 38 phút ngày 19/7/2024 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Kiều Trinh: Từ 'nữ hoàng cảnh nóng', bị lừa trắng tay đến mẹ đơn thân hạnh phúc

''Sự mạnh mẽ có thể là lý do khiến các mối quan hệ của tôi tan vỡ. Tôi thiếu đi sự dịu dàng và yếu đuối mà nhiều đàn ông mong muốn ở người phụ nữ", Kiều Trinh chia sẻ.

NSND Tự Long suy tư, Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực

NSND Tự Long biểu cảm suy tư, diễn viên Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực.

Không sinh được con gái, bố chán nản đặt tên khiến chàng trai khốn khổ nhiều năm

Người đàn ông Bình Định tâm sự, anh từng suýt bị trầm cảm bởi cái tên oái oăm.

Quy định mới về mức lương hưu của người lao động khi đóng BHXH 15 năm

Luật Bảo hiểm xã hội (BHXH) 2024 quy định, lao động nam và nữ có cùng thời gian đóng BHXH từ đủ 15 năm đến dưới 20 năm, có tỷ lệ hưởng lương hưu khác nhau.

Cảnh sát chạy bộ 29 tầng chữa cháy chung cư do chủ nhà đun nước trên sofa

Chủ nhà đun nước trên bộ bàn ghế sofa rồi đi ra ngoài quên không tắt, gây ra đám cháy tại tầng 29 chung cư Lạc Hồng (Khu đô thị Nam Thăng Long, quận Tây Hồ, Hà Nội).

'Đừng tưởng vô tư lột đồ trên phim là khán giả thích, tôi thấy phản cảm lắm!'

Không chỉ các màn lột đồ trong show truyền hình thực tế gây nhức mắt mà những cảnh nóng trên phim được làm quá lố và phản cảm cũng khiến tôi khó chịu cực kỳ.

Đang cập nhật dữ liệu !