Psy bị chỉ trích vì hút thuốc ở chỗ cấm

Chàng béo "Gangnam Style" bị bắt gặp thản nhiên nhả khói ngay bên cạnh tấm biển "Cấm hút thuốc".
Psy bị chỉ trích vì hút thuốc ở chỗ cấm - ảnh 1
Psy hút thuốc ngay bên biển cấm.

Hình ảnh xấu xí này của nam ca sĩ xứ Hàn được trang web chuyên về giải trí TMZ của Mỹ đăng tải với lời chú thích xảy ra ở Toronto vào ngày 31/10 (giờ Việt Nam).

Kể từ khi nổi tiếng khắp thế giới với Gangnam Style, Psy ít nhiều được gắn với niềm tự hào dân tộc nên khi có hành động không đẹp mắt, nhất là khi ở nước ngoài, anh cũng bị chỉ trích có phần nặng nề hơn.

Ngày 29/10 vừa qua, sau 8 tiếng chờ đợi vì máy bay bị hoãn do bão, Psy cũng đã có mặt ở Canada để chuẩn bị cho buổi biểu diễn đầu tiên của anh ở Toronto vào đêm 30/10. Sau sự kiện này, Psy sẽ quay lại Mỹ để tiếp tục hoàn thành album mới dự kiến sẽ ra mắt ở đất nước cờ hoa trong tháng 11.

Dù cơn bão Gangnam Style đã phần nào giảm nhiệt sau 3 tháng càn quét khắp thế giới nhưng dư âm của nó thì vẫn còn rất rõ nét. Mới đây, trong clip hé lộ nội dung của tập sẽ phát sóng vào ngày 8/11 tới, Glee - một trong những serie TV được yêu thích nhất ở Mỹ - đã khiến người hâm mộ thích thú khi đưa Gangnam Style vào chương trình.

Hiện tại, với hơn 610 triệu lượt xem, Gangnam Style đang là video có lượt xem nhiều thứ 3 trên YouTube, chỉ sau Baby của Justin Bieber (794 triệu lượt xem) và On the floor của Jennifer Lopez (615 triệu lượt xem).

Clip hé lộ ca khúc Gangnam Style trên Glee:

Psy bị chỉ trích vì hút thuốc ở chỗ cấm - ảnh 2

Glee nhảy Gangnam Style.

Psy bị chỉ trích vì hút thuốc ở chỗ cấm - ảnh 3
Psy

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !