Nữ nhạc sĩ Hàn dọa tiết lộ đời tư của 10 sao nam

Vừa được thả sau 2 năm ngồi tù vì tội sỉ nhục Eru, Choi Hee Jin đã gây sốc với lời tuyên bố mới.
Nữ nhạc sĩ Hàn dọa tiết lộ đời tư của 10 sao nam - ảnh 1

Tấm ảnh quảng cáo game do Choi Hee Jin tự làm.

Tháng 9/2010, làng giải trí Hàn xôn xao khi Choi Hee Jin - một nữ nhạc sĩ không mấy tên tuổi - "lu loa" trên blog rằng ngôi sao nhạc trot nổi tiếng Tae Jin Ah đã ép cô phải phá bỏ cái thai 4 tuần tuổi mà cô có với con trai ông là nam ca sĩ Eru.

Sau nhiều lùm xùm, cuối cùng chính Choi Hee Jin lại là người thừa nhận cô đã dựng lên mọi chuyện - chẳng có cái thai cũng không có chuyện ép buộc nào - và cầu xin sự tha thứ vì đã làm tổn hại đến danh dự của cha con Tae Jin Ah, Eru. Tuy nhiên, với những việc làm quá đà, nữ nhạc sĩ này đã phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Sáng ngày 14/12/2010, tòa án Seoul đã ra phán quyết 2 năm tù giam với Choi Jin Hee vì tội danh sỉ nhục Tae Jin Ah và Eru.

Mọi chuyện tưởng như đã chìm vào quên lãng thì mới đây, Choi Hee Jin lại "bắt" người ta nhớ tới cái tên cô. Nữ nhạc sĩ này tự làm một game có tên Exclusive X-File, trong đó, Hee Jin tựu chụp ảnh quảng cáo với rất nhiều chủ đề xung quanh, một trong số đó là "Trong cuộc: Đời sống tình dục bừa bãi của sao thần tượng nữ nổi tiếng P!".

Không những thế, Choi Hee Jin còn "úp mở" về việc tiết lộ những câu chuyện riêng tư của 10 sao nam mà cô từng hẹn hò.

Ngoài ra, mới đây, nữ nhạc sĩ tai tiếng này còn đăng một clip, trong đó là hình ảnh cô nằm trên giường với trang phục khêu gợi, nói về việc trở lại cuộc sống đời thường bằng một công việc khác và những nỗi đau trong tình trường mà cô đã trải qua.

Nữ nhạc sĩ Hàn dọa tiết lộ đời tư của 10 sao nam - ảnh 2

Ảnh chụp từ clip của Choi Hee Jin.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !