Những khu vực nguy hiểm tại các thành phố du lịch ở châu Âu

Đi dạo buổi tối trong khi ở các quốc gia khác là một phần không thể thiếu trong một chuyến du lịch thú vị.

Nếu ở một số vùng lãnh thổ, việc ra ngoài vào buổi tối là hoàn toàn an toàn, thì có những quốc gia tốt hơn là không nên làm điều này và một số quốc gia châu Âu cũng nằm trong số đó.

Tây Ban Nha - Quận Barceloneta và Ravala

Những khu vực này thuộc về các lãnh thổ của người Digan sinh sống từ lâu và dường như nằm ngoài pháp luật. Chính quyền địa phương thường xuyên nỗ lực giải tán họ, nhưng cho đến nay không có nỗ lực nào thành công. Các nhóm người Digan tiếp tục tự do di chuyển khắp các khu vực này và luôn sẵn sàng đứng lên bảo vệ các khu vực “thuộc về” họ.

Ở những nơi như vậy, trộm cướp hoặc lừa đảo từ lâu đã trở thành chuyện bình thường và người dân địa phương nhận thức được rằng tốt nhất nên tránh những khu vực như vậy ngay cả vào ban ngày. Vào ban đêm, các khu vực này thậm chí còn nguy hiểm hơn, vì những người Digan không chỉ có thể trộm cướp tài sản của những vị khách đã nhìn họ, mà còn có thể sử dụng vũ lực, thậm chí cả vũ khí.

Pháp - Paris

Thủ đô của Pháp từ lâu đã mất đi danh tiếng của một thành phố yên tĩnh và an toàn, vì trong mười lăm năm qua, những dòng người di cư từ lãnh thổ của những quốc gia có xung đột quân sự ở Đông Âu, Trung Đông và châu Phi đã thường xuyên di chuyển vào nước này.

Phần lớn những người di cư đến từ các quốc gia nghèo đói và bạo lực, sống bằng tội phạm và mang theo vũ khí chưa đăng ký có được các cuộc chiến.

Các khu vực của Paris như Clichy, Montmatre và một số khu vực khác từ lâu đã bị mang tiếng xấu là những nơi nguy hiểm cho khách du lịch. Vào ban ngày, bọn tội phạm di chuyển quanh các khu vực khác của Paris, nhưng vào ban đêm, các băng nhóm tập trung tại khu vực của chúng và các vụ phạm tội hiếm khi được giải quyết.

Chính quyền Pháp đã nhiều lần cố gắng cải thiện tình hình ở Paris, nhưng hiện tại điều này là không thể. Chính quyền không thể quản lý và bảo đảm cho tất cả những người nhập cư, vì vậy nhiều người di cư buộc phải lưu trú bất hợp pháp, tìm cách kiếm sống thông qua trộm cắp, cướp bóc và các hành vi tội phạm khác.

Anh – London

Số lượng người di cư gốc Phi sống trên lãnh thổ của thủ đô nước Anh lớn đến mức không thể đếm và tính đến tất cả họ. Hàng năm, số lượng người di cư tiếp tục tăng lên, gây ra tình trạng hỗn loạn ở London vào buổi tối.

Cướp bóc, băng đảng và ăn xin từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của người dân ở London về đêm. Nhưng không chỉ họ gây nguy hiểm cho những người xung quanh.

Những kẻ côn đồ trong bóng đá (Hooligan) cũng thường thực hiện các hành vi phạm pháp với nhau và với công dân bình thường. Đánh nhau trên đường phố ở London từ lâu đã trở nên phổ biến và không khiến người qua đường ngạc nhiên.

Giống như các thành phố khác ở châu Âu, London đã chứng kiến ​​tỷ lệ tội phạm gia tăng nhanh chóng khi những người di cư tới Anh mang theo vũ khí để thành lập các băng đảng khắp châu Âu.

Hạ Thảo (lược dịch)

Video quân đội Ukraine tập kích kho chứa mìn của Nga

Quân đội Ukraine đã bắn nổ một kho chứa mìn chống tăng của Nga tại tiền tuyến miền nam.

Rộ tin Nga chuyển hệ thống phòng không S-400 từ Kaliningrad tới Ukraine

Bộ Quốc phòng Anh cho biết Nga có thể đã di chuyển một số hệ thống phòng thủ tên lửa S-400 từ vùng Kaliningrad tới Ukraine.

Những cuộc đoàn tụ đầy xúc động sau khi Israel và Hamas trao đổi con tin

Các đợt trao đổi tù nhân và con tin giữa Israel-Hamas đã giúp hàng chục người được trở về với gia đình, tạo ra những cuộc đoàn tụ vô cùng xúc động.

Tướng Ukraine hé lộ khả năng Nga mở rộng chiến dịch quân sự đặc biệt

Tướng quân đội Ukraine cho hay, Nga có thể mở rộng chiến dịch quân sự đặc biệt ra ngoài khu vực miền đông và nam Ukraine thêm lần nữa.

Israel tuyên bố hạ chỉ huy hải quân Hamas, xác nhận thả 39 tù nhân Palestine

Israel sáng nay (24/11) tuyên bố hạ Amar Abu Jalalah, chỉ huy lực lượng hải quân Hamas, trong đợt không kích ở thành phố Khan Younis thuộc miền nam Dải Gaza.

Hamas trả tự do vô điều kiện cho 23 con tin Thái Lan

Hamas cho biết sẽ trả tự do vô điều kiện cho 23 con tin Thái Lan mà nhóm này đang giam giữ ở Gaza, sau khi Iran làm trung gian cho chính phủ Thái Lan và và nhóm quân này.

Nga tuyên bố bán 99% sản lượng dầu cao hơn giá trần phương Tây

Nga đã bán thành công gần như toàn bộ sản lượng dầu của đất nước với giá cao hơn mức trần 60 USD/thùng do phương Tây áp đặt.

Bộ trưởng Quốc phòng Israel nhận định thời gian kết thúc xung đột

Bộ trưởng Quốc phòng Israel Yoav Gallant cho biết, cuộc xung đột giữa nước này với Phong trào Hồi giáo Hamas sẽ kéo dài ít nhất thêm 2 tháng nữa.

Thỏa thuận ngừng bắn giữa Israel và Hamas có khả thi?

Rất nhiều người tại Israel, Palestine, Trung Đông và trên khắp thế giới đã cảm thấy nhẹ nhõm khi cuối cùng cũng có một lệnh ngừng bắn giữa Israel và Hamas.

Video tiêm kích Su-25 của Nga oanh tạc các mục tiêu ở Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố đoạn video quay cảnh các tiêm kích Su-25 thuộc Lực lượng Hàng không vũ trụ của nước này công phá các vị trí ngụy trang và xe bọc thép của quân Ukraine.

Đang cập nhật dữ liệu !