Những hình ảnh ấn tượng đêm chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019

Vượt qua 40 thí sinh đến từ khắp mọi miền Tổ quốc, người đẹp Lương Thùy Linh xuất sắc trở thành tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019.

Tối 3/8, đêm Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 (Miss World Việt Nam 2019) đã chính thức diễn ra tại Cocobay (Đà Nẵng). Ngoài 40 thí sinh, các khách mời là những người đẹp, nghệ sĩ nổi tiếng showbiz Việt cũng tham dự đêm thi quan trọng này như Hoa hậu Mai Phương Thúy, Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa Hậu Trần Tiểu Vy, Á hậu Phương Nga, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Đông Nhi, Hoàng Thùy Linh, Chi Pu...

Top 10 thí sinh xuất sắc nhất.

Hoa hậu Thế giới Việt Nam (Miss World Vietnam 2019) là cuộc thi sắc đẹp diễn ra lần đầu tiên tại Việt Nam. Người đăng quang sẽ đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Thế giới 2019, Á hậu 1 tham dự Hoa hậu Quốc tế 2019 và Á hậu 2 tham dự Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019.

Hoa hậu đăng quang tại đêm chung kết sẽ đội vương miện ngọc trai trị giá 3 tỷ đồng, ngồi trên chiếc ghế hình hoa sen, nhận quyền trượng có gắn 83 viên đá quý.

Giây phút đăng quang của người đẹp đến từ Cao Bằng - Lương Thùy Linh cùng vương miện và cây quyền trượng cao quý.

Không quá bất ngờ về kết quả chung cuộc, người đẹp Lương Thùy Linh với câu trả lời ứng xử thông minh đã giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi sắc đẹp. Tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 – Lương Thùy Linh hiện đang là sinh viên Đại học Ngoại Thương, đạt 7.5 ielts. Kể từ vòng sơ loại cô đã được đánh giá là ứng cử viên tiềm năng cho ngôi vị Hoa hậu.

Nguyễn Hà Kiều Loan đoạt danh hiệu Á hậu 1, cô chia sẻ: sự tự tin, sắc đẹp và lòng nhân ái là những gì tôi muốn mình được công nhận sau cuộc thi.

Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về người đẹp Nguyễn Hà Kiểu Loan, và Á hậu 2 không ai khác chính là cô nàng đến từ Hà Nội – Nguyễn Tường San.

Nguyễn Hà Kiều Loan đoạt danh hiệu Á hậu 1, cô chia sẻ: sự tự tin, sắc đẹp và lòng nhân ái là những gì tôi muốn mình được công nhận sau cuộc thi.

Nguyễn Tường San giữ ngôi vị Á hậu 2 chung cuộc, cô mong muốn những người bạn cùng tham gia Miss World Việt Nam 2019 sẽ trở nên thân thiết sau cuộc thi.

Bên cạnh Hoa hậu, Á hậu, những giải thưởng phụ cũng thu hút nhiều sự quan tâm của người theo dõi chương trình. Các giải phụ lần lượt gọi tên:

Người đẹp Truyền thông: Nguyễn Thị Quỳnh Nga.


Người đẹp được yêu thích nhất: Hoàng Hải Thu.

Người đẹp Áo dài: Nguyễn Thị Bích Thùy.

Người đẹp có làn da đẹp nhất: Trần Đình Thạch Thảo.

Người đẹp Thể thao: Nguyễn Phương Hoa. (Ảnh: Zing.vn)

Người đẹp Tài năng: Lê Thanh Tú. (Ảnh: Zing.vn)

Người đẹp Thời trang: Nguyễn Thị Thu Hiền. (Ảnh: Zing.vn)

Người đẹp Biển: Nguyễn Thị Thu Phương.

Ngoài danh hiệu, những người đẹp giành giải phụ sẽ nhận được tiền thưởng 50 triệu đồng. 

L.Nguyen
Từ khóa: Hoa hậu Việt Nam Hoa hậu thế giới 2019 Lương Thùy Linh Miss world 2019 hoa hậu

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !