Những "con đường màu xanh tình nguyện"

Những "con đường màu xanh" cơ động do các bạn sinh viên tình nguyện tạo ra ngay trước các hội đồng thi vừa dẫn các sĩ tử đến khu vực người nhà đang đợi, vừa giải quyết vấn đề giao thông.
Những

Phát huy truyền thống tình nguyện của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh về chiến dịch “Mùa hè xanh tình nguyện, tiếp sức mùa thi 2013”, rất nhiều sinh viên đã được chọn lựa để cùng chung tay góp sức triển khai và thực hiện nhiều hoạt động thiết thực nhằm hỗ trợ cho phụ huynh và thí sinh ở các tỉnh xa về Hà Nội tham dự kỳ thi tuyển sinh đại học, năm 2014.

Những

Một trong những hoạt động thiết thực nhất của các bạn sinh viên tình nguyện là tạo nên các con đường cơ động ngay trước các hội đồng thi

Những

Các bạn sinh viên tham gia tạo nên con đường phải tuân thủ nghiêm túc nguyên tắc của đội hình

Những

Kể cả đứng dưới trời nắng nhưng cũng phải cố gắng, không được thay đổi vị trí giữa chừng

Những
Những
Những

Một con đường rất có ý nghĩ trong việc động viên tinh thần các sĩ tử bằng sự nhiệt tình của tuổi trẻ

Những

Tại những hội đồng thi nằm trên trục đường giao thông chính, "Con đường màu xanh" sẽ giúp các thí sinh đến được khu vực người nhà đang chờ

Những

Không chỉ có vậy, con đường này còn rất hữu ích cho người tham gia giao thông

Những

Một bóng áo xanh đang phân luồng giao thông..

Những

... tránh xảy ra ùn tắc trước các hội đồng thi.

Những

Bằng sức trẻ đầy nhiệt huyết, sự đồng cảm họ đang là một lực lượng vô cùng quan trọng sát cánh cùng thí sinh trong mỗi mùa thi.

Xuân Phú

Giao lưu văn hóa sưu tập tem nhân dịp kỷ niệm Ngày sinh Bác Hồ

Chương trình Giao lưu văn hóa sưu tập tem sẽ giúp học sinh Trường THCS Thái Thịnh (Đống Đa, Hà Nội) thêm yêu quê hương đất nước, góp phần phát triển phong trào sưu tập tem trong trường học.

Nữ sinh Trường Newton và hành trình giành học bổng toàn phần đại học top đầu thế giới

Tháng Tư luôn là giai đoạn sôi động nhất của việc apply học bổng của các học sinh có khát vọng tìm kiếm những môi trường giáo dục lý tưởng trên phạm vi toàn cầu.

Kỷ nguyên chuyển đổi số và những định hướng cho con khi chuyển cấp

Vừa qua, Trường THCS- THPT Newton đã tổ chức hội thảo “Kỷ nguyên chuyển đổi số và những định hướng cho con khi chuyển cấp”.

Tuyển sinh 2022: Thí sinh trúng tuyển đại học xác nhận nhập học từ hôm nay

Từ hôm nay (18/9), Bộ GD&ĐT sẽ mở hệ thống để thí sinh xác nhận nhập học trực tuyến; hạn cuối xác nhận nhập học là 17h ngày 30/9/2022.

Sở GD-ĐT Hà Tĩnh triển khai phương án phòng, chống virut Corona

Sở GD-ĐT Hà Tĩnh vừa ban hành văn bản số 132/SGDĐT-CTTT gửi Trưởng phòng GD-ĐT các huyện, thị, thành phố; Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở; Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX cấp huyện về việc triển khai phòng, chống dịch bệnh do virut Corona gây ra.

Hải Phòng: Nhiều trường học "nhắc nhở" phụ huynh phòng chống vi rút Corona

Trong ngày 30, 31/1, nhiều trường học tại thành phố Hải Phòng đã có thông báo gửi đến phụ huynh, học sinh về việc triển khai các biện pháp phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona.

Dọn phòng, bố ngỡ ngàng phát hiện Bộ luật “phải tuân chỉ” của con trai lớp 5

Một học sinh lớp 5 (ở Thanh Hóa) đã tự đề ra bộ luật 21 điều “phải tuân chỉ” riêng cho bản thân khiến cha mẹ vô cùng ngỡ ngàng.

Diễn biến mới nhất vụ hàng chục học sinh ở Đắk Lắk mang "hàng nóng" đi hỗn chiến

Vụ hàng chục học sinh tham gia chuẩn bị đánh nhau tại Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk đang khiến dư luận hết sức quan tâm. Tuy nhiên, các số liệu của nhà trường cung cấp cho báo chí và cơ quan chức năng đã "vênh" nhau một cách khó hiểu.

"Đề thi học sinh giỏi Văn lớp 9 của Hà Nội đưa ra yêu cầu hoàn toàn phi lí"

Đó là chia sẻ của TS. Trịnh Thu Tuyết – nguyên giáo viên trườn THPT Chu Văn An (Hà Nội) về đề thi học sinh giỏi môn Văn lớp 9 của Hà Nội.

Xã hội càng "trí tuệ nhân tạo" sẽ càng cần "nhân văn số"

Ở Việt Nam, rô-bốt đã làm thay chức năng của nhân viên trong thư viện. Như vậy, để thấy viễn cảnh rô-bốt thay thế hoàn toàn con người trong một số lĩnh vực kỹ thuật không còn xa nữa. Nhưng nói như vậy, không có nghĩa là rô-bốt có thể thay thế mọi lĩnh vực...

Đang cập nhật dữ liệu !