Như Ý - Quách Tuấn Du ra chung DVD Lam Phương

Sau khi ra mắt album nhận được sự ủng hộ của người nghe, hai ca sĩ trẻ quyết định chung tay thực hiện phiên bản DVD "Trăm nhớ ngàn thương".

Như Ý đang ở Mỹ và rất nóng lòng được nhìn thấy thành quả mà cô và Quách Tuấn Du vừa thực hiện. Trăm nhớ ngàn thương là sản phẩm dành tặng cho những khán giả yêu mến dòng nhạc xưa nói chung và nhạc Lam Phương nói riêng.

Nữ ca sĩ chia sẻ, người nghe đã quen thuộc với những giọng ca đình đám một thời thể hiện nhạc Lam Phương, nhưng cô và Quách Tuấn Du muốn mang đến một hơi thở, tinh thần mới của thế hệ người trẻ hơn cho những tuyệt phẩm này.

Như Ý - Quách Tuấn Du ra chung DVD Lam Phương - ảnh 1

Trăm nhớ ngàn thương gồm 11 ca khúc vốn rất quen thuộc với người yêu nhạc như Tình như mây khói, Bọt biển, Thu sầu, Giọt lệ sầu, Tình chết theo mùa đông... Vốn là dòng nhạc được một thế hệ người yêu nhạc tuổi trung niên trong nước và hải ngoại mê đắm, chính vì thế, album này bỗng trở thành "tấm hộ chiếu" để Quách Tuấn Du có nhiều cơ hội lưu diễn ở nước ngoài.

Anh chàng cũng cho hay, từ khi thể hiện nhạc của vị nhạc sĩ danh tiếng này, anh cũng tự tin hơn khi bước lên sân khấu tại các phòng trà sang trọng của TP.HCM.

Quách Tuấn Du và Như Ý vốn là những người bạn thân thiết trong cả công việc lẫn đời thường. Ngoài việc đi hát chung, cặp đôi cũng thường xuyên rủ nhau tham gia các hoạt động từ thiện.


Album Trăm nhớ ngàn thương của hai ca sĩ.

Như Ý - Quách Tuấn Du ra chung DVD Lam Phương - ảnh 2
Như Ý - Quách Tuấn Du ra chung DVD Lam Phương - ảnh 3
Trailer DVD liveshow Trăm nhớ ngàn thương của Quách Tuấn Du và Như Ý .

Vân Anh

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !