Nhật Kim Anh nhắn tin van lạy cực thảm thiết, tố chồng không cho gặp con

Theo chia sẻ mới của Nhật Kim Anh, chồng cũ của cô đang cấm cản chuyện gặp con trong dịp Tết Nguyên Đán 2020.

Sau những ngày tưởng chừng như đã "sóng yên biển lặng", mới đây nữ diễn viên Nhật Kim Anh bất ngờ tiếp tục tố chồng cũ không cho gặp con trai. Trên Facebook, Nhật Kim Anh chia sẻ bức ảnh chụp màn hình tin nhắn cô gửi cho chồng cũ nhưng không nhận được hồi đáp.

Trong nội dung tin nhắn, "Thị Bình" có hỏi chồng cũ về việc mùng 3 Tết sẽ sang đón con đi chơi đến khi bé đi học lại sẽ đưa về. Tuy nhiên vì chồng cũ không hồi đáp nên Nhật Kim Anh liên tục nhắn tin, mong được gọi Facetime nói chuyện với con để đỡ nhớ. Nhưng anh Bảo Lộc, chồng cũ của nữ diễn viên không trả lời.

Có thể thấy Nhật Kim Anh rất khẩn thiết cầu xin chồng cũ để được gặp con nhưng vô vọng, không có hồi âm. Tuyệt vọng vì không thể đón con vào dịp Tết, Nhật Kim Anh bày tỏ: "Tại sao họ có thể đối xử vơi tôi như vậy chứ ? Cầu mong pháp luật công bằng đòi lại công lý GIÚP TÔI!".

Nhật Kim Anh chia sẻ dòng trạng thái tiếp tục tố chồng không cho gặp con trai.

Trước đó vào tháng 11/2019, Nhật Kim Anh cũng từng chia sẻ dòng trạng thái khẩn thiết van xin chồng cũ cho gặp con. Nữ diễn viên từng lên tiếng tố chồng nhỏ nhen, ích kỉ vì giữ con cho riêng mình. Vào thời điểm này, Nhật Kim Anh và chồng cũng xảy ra đấu tố nhau kịch liệt trên mạng xã hội khi không ai chịu ai, cho rằng người kia có lỗi. Nhật Kim Anh cho biết đã gửi đơn lên tòa án đề đòi quyền nuôi con nhưng hiện tại chưa được giải quyết.

Hiện tại việc bé Bửu Long, con trai của Nhật Kim Anh và chồng cũ vẫn đang sống với bố. Vài ngày trước, Nhật Kim Anh có đón con về và cho bé đi chơi nhiều nơi. Cô vừa mới đưa con trở lại cho chồng cũ chăm sóc. Tuy nhiên chia sẻ về việc này, Nhật Kim Anh cho hay chồng cũ "bố thí" 3 ngày bên con rồi cắt đứt liên lạc, sợ con sẽ theo luôn mẹ. Hiện chồng cũ của Nhật Kim Anh vẫn chưa lên tiếng.

Nhật Kim Anh vừa có vài ngày ở bên con trai trước dịp Tết 2020 nhưng sau đó đã đưa bé về với bố và gia đình nội.
Phương Thảo

Cuộc thi gọng hát hay Ba Vì lần thứ 3 năm 2022 đã có quán quân sau đêm chung khảo

Qua nhiều vòng thi “Giọng hát hay huyện Ba Vì” lần thứ 3 năm 2022 đã tìm ra thí sinh xuất sắc nhất sau đêm chung khảo diễn ra tối ngày 31/8 tại sân vận động Quảng Oai, huyện Ba Vì, Hà Nội.

Công an quận Bắc Từ Liêm đạt 'Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an'

Ngày 12/5, Quận ủy Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết đã ban hành Nghị quyết số 22-NQ/QU về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng về xây dựng lực lượng Công an quận Bắc Từ Liêm đạt “Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an”.

“Ngoài” và “trong” ở triển lãm của Claude Monet và Pierre Bonnaer tại VCCA

Trong dịp nghỉ lễ 30/4 này, nếu ở tại Hà Nội, bạn đừng bỏ lỡ một điểm đến thú vị - triển lãm số “Lặng yên rực rỡ” - nơi trưng bày những tác phẩm của hai danh họa hàng đầu Claude Monet và Pierre Bonnard tại VCCA.d

Khám phá trải nghiệm du lịch sinh thái năm 2021 ở Hà Nội

Hưởng ứng việc kích cầu du lịch nội địa do UBND TP Hà Nội tổ chức với chủ đề “Người Hà Nội đi du lịch Hà Nội”, UBND huyện Ba Vì tổ chức khai trương du lịch “Ba Vì - Khám phá và trải nghiệm mới”.

Du lịch Phú Quốc vượt qua dịch bệnh

Mặc dù tình hình dịch bệnh khiến nhiều vùng du lịch bị ảnh hưởng nặng nề, nhưng du lịch Phú Quốc đã tận dụng các cơ hội để vững vàng vượt qua đại dịch.

Người mẫu Võ Cảnh từng trầm cảm và câu thần chú 'Never give up!'

Theo học công nghệ thông tin nhưng lại rẽ lối sang làm người mẫu và từng có thời gian rơi vào trạng thái trầm cảm nhưng người mẫu, diễn viên Võ Cảnh đã vượt qua và ngày càng thành công trong con đường nghệ thuật. 

Ba Vì: Người dân nô nức đến dự lễ hóa Đức Thánh Tản Viên Sơn

Hàng năm cứ đến ngày 19/12 (tức 6/11 âm lịch), UBND huyện Ba Vì, Hà Nội tiến hành làm Lễ dâng hương tưởng niệm ngày hóa của Đức Thánh Tản Viên Sơn tại di tích lịch sử văn hóa quốc gia Đền Thượng.

Giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu "Đại thi hào Nguyễn Du"

Chiều 5/12, Bảo tàng Báo chí Việt Nam (Hội nhà báo Việt Nam) tổ chức buổi “Gặp gỡ Đoàn làm phim và giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu nghệ thuật “Đại thi hào Nguyễn Du”.

Lộ clip chứng minh cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin hẹn hò?

Trong một chương trình giao lưu trên sóng POP FM 91.7, một chuyên gia ngành giải trí Hàn Quốc đã khẳng định thật sự Hyun Bin và Son Ye Jin đang hẹn hò khiến cộng đồng mạng "sục sôi" tìm lại những bằng chứng xác thực

Đang cập nhật dữ liệu !