Nguyên Khang “song kiếm hợp bích” Hoa hậu Phillipines

Cùng với MC Thanh Bạch, Quỳnh Hương, Nguyên Khang tham gia trong chương trình Kết nối yêu thương 2 gây quỹ từ thiện cho đồng bào miền Trung và nhân dân Philippines.
Cùng với MC Thanh Bạch, Quỳnh Hương, Nguyên Khang tham gia trong chương trình Kết nối yêu thương 2 gây quỹ từ thiện cho đồng bào miền Trung và nhân dân Philippines.

Nguyên Khang được giao cho trọng trách giới thiệu bộ sưu tập áo dài “No.7” của nhà thiết kế Công Trí. Sau khi đảm nhận vai trò MC trong chương trình Ngôi sao thiết kế Việt Nam, MC Nguyên Khang ngày càng có duyên với các chương trình thời trang.

 - 1

Thanh Bạch và Nguyên Khang cùng đảm nhận vai trò MC chương trình

Bộ sưu tập áo dài “No. 7” mới của nhà thiết kế Công Trí được các người mẫu trình diễn trên đôi guốc cao gần 20 cm. Một trong những điểm nhấn của bộ sưu tập là phần trình diễn của hoa hậu Phillipines năm 1996 – Daisy Reyes.

Daisy Reyes không chỉ là hoa hậu, diễn viên nổi tiếng tại Phillipines, cô còn là một trong những chính trị gia tài ba tại đất nước mình. Cô chia sẻ, đây là lần thứ 4 đến Việt Nam nhưng vẫn cảm thấy vui sướng, hào hứng với tình cảm của khán giả dành cho mình. Không chỉ tham gia trình diễn catwalk, Daisy còn trổ tài hát tiếng Việt với ca khúc dân ca “Cây trúc xinh” khiến các khán giả không ngớt vỗ tay cổ vũ.

Tham gia chương trình, vợ chồng ca sĩ Cẩm Vân – Khắc Triệu đã gửi đến khán giả ca khúc Con yêu, nhạc Phillipines lời Việt bằng cả hai phiên bản tiếng Việt và Phillipines.

 - 2

Nguyên Khang cùng HH Philippines giao lưu với khán giả

Trong chương trình, Nguyên Khang và Thanh Bạch đã xuống tận ghế ngồi của từng khán giả để quyên góp. Nguyên Khang cho biết: “Khán giả ủng hộ rất nhiệt tình, những em bé nhỏ đóng góp dăm ba nghìn, những khán giả trẻ, hoặc lớn tuổi ai nấy đều tích cực đóng góp tùy lòng hảo tâm. Đây là một hành động văn minh và ý nghĩa, để sẻ chia, đồng cảm với những nạn nhân bất hạnh tại miền Trung và Phillipines”

Được biết, số tiền catxe của các nghệ sĩ trong đêm diễn đều được quyên góp cho chương trình. Đêm diễn còn có sự tham gia của ca sĩ: Kyo York, siêu mẫu Ngọc Quyên…

Một số hình ảnh các nghệ sĩ trong chương trình

 - 3

 - 4

 - 5

Nguyên Khang trong phần giao lưu với HH Daisy Reyes

 - 6

Anh tận tay mang thùng từ thiện xuống dưới khán đài

 - 7

 - 8

Cô tham gia trình diễn thời trang

 - 9

 - 10

Và bất ngờ hát dân ca Việt Nam khá ngọt

 - 11

 - 12

Ngọc Quyên tham gia trình diễn thừoi trang của NTK Công Trí

 - 13

 - 14

 - 15

Vợ chồng Cẩm Vân, Khắc Triệu

 - 16

Kyo York

Theo Thùy Vân - Ảnh: Nhân Võ (Khampha.vn)

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !