Người tuổi Dần cần lưu ý gì trong năm Nhâm Dần 2022

Việc kinh doanh của người tuổi Dần thuận lợi hay khó khăn trong năm Nhâm Dần 2022? Theo chuyên gia phong thủy, người tuổi Dần có rất nhiều cơ hội, nhất là trong làm ăn, kinh doanh và đầu tư tài chính.

{keywords}
Theo chuyên gia phong thủy, người tuổi Dần có rất nhiều cơ hội, nhất là trong làm ăn, kinh doanh và đầu tư tài chính trong năm Nhâm Dần 2022.

Năm Nhâm Dần 2022, những người tuổi Dần, doanh nhân tuổi Dần sẽ có gì đặc biệt trong năm nay? Liệu năm nay có phải là năm phát đạt của các doanh nhân tuổi Dần không?

Chia sẻ với PV Infonet, chuyên gia phong thủy Phạm Cương cho hay, năm 2022 - Nhâm Dần được coi là năm tuổi của người tuổi Dần hay là năm người tuổi Dần sẽ phạm Thái Tuế.

“Rất nhiều người e ngại năm tới là một năm không tốt cho người tuổi Dần. Tuy nhiên theo tôi, đây là một năm mà những người tuổi Dần có rất nhiều cơ hội, nhất là trong làm ăn, kinh doanh và đầu tư tài chính.

Nhìn chung, người tuổi Dần trong năm 2022 dễ được giao phó những trọng trách lớn, những vị trí quan trọng, đứng trong hàng ngũ những người tiên phong trong công việc ở cơ quan. Họ cũng dễ có những may mắn rất bất ngờ. Những ai có mong muốn thay đổi vị trí công tác cũng dễ được toại nguyện”, chuyên gia phong thủy Phạm Cương nói.

Song, theo vị chuyên gia này, người tuổi Dần trong năm Nhâm Dần cần lưu ý thêm về lời ăn tiếng nói, tránh thị phi nơi công sở. Những người sinh vào tháng 6 và tháng 12 âm lịch thì càng phải thận trọng hơn.

Tuy nhiên, đối với những người làm nghề liên quan đến thuyết giảng, hùng biện như giáo viên, tuyên truyền viên, người tạo cảm hứng cho xã hội, ca sỹ thì đây lại là một năm đầy hứa hẹn.

Theo tuổi cụ thể, chuyên gia phong thủy cho biết, người tuổi Canh Dần, Giáp Dần sẽ có nhiều lộc về tài chính, dễ thành đạt trong thị trường chứng khoán hoặc đầu tư mạo hiểm. Hai tuổi này sẽ có một năm biến động mạnh về tài chính, năm mà họ phải chi tiêu mạnh tay, càng tán lộc thì lộc lại càng tụ về.

“Riêng với những người Giáp Dần, Canh Dần sinh vào giờ Tý (23h-1h) hoặc giờ Mão (5h-7h) sẽ có những lúc kiếm được rất nhiều tiền một cách đầy bất ngờ, nhanh chóng, nhưng cũng dễ dàng bị thất thoát nếu họ không biết đưa vào những tài sản cố định như bất động sản… Những người tuổi Nhâm Dần sẽ có một năm khá tốt, bằng 70 - 80% so với tuổi Giáp Dần và Canh Dần”, chuyên gia Phạm Cương cho hay.

Cùng với đó, những người tuổi Bính Dần và Mậu Dần cần thận trọng trong chi tiêu, nên chi tiêu vào những việc như xây nhà, mua nhà, sắm xe hoặc việc thiện nguyện, tâm linh như xây nhà từ đường, sửa chữa tu tạo mồ mả... Trong làm ăn nên đầu tư với tầm nhìn dài hạn sẽ hay hơn ngắn hạn vì dòng tiền của họ năm nay sẽ chủ yếu ra nhiều hơn vào.

Khôi Nguyên

Ngày tốt khai trương, xuất hành đầu năm 2022 là ngày nào?

Ngày tốt khai trương, xuất hành đầu năm 2022 là ngày nào?

Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, trong 10 ngày Tết năm Nhâm Dần 2022, chỉ có hai ngày tốt nhất để xuất hành, mở hàng, khai trương đó là mùng 4 và mùng 8 Tết.

Xe máy Honda DD90 1996 màu độc giá 300 triệu đồng ở Hà Nội

Từ năm 1996 đến nay, chiếc Honda Super Cub 90 (DD 90) mới chỉ lăn bánh 10.000km và vẫn giữ được độ nguyên bản, nước sơn xanh bóng bẩy.

Nhập quạt tích điện bán cả mùa hè, chỉ 2 tuần hàng đã hết sạch

Nhập gần 700 quạt tích điện và quạt năng lượng mặt trời để có hàng bán trong mấy tháng hè, thế nhưng chỉ 2 tuần nắng nóng và cắt điện luân phiên khuôn kho hàng của anh Đông đã hết sạch.

Lo máy phát điện, quạt hơi nước loạn giá, Quản lý thị trường hoả tốc kiểm tra

Cục trưởng Cục QLTT TP. Hà Nội vừa hỏa tốc yêu cầu các đơn vị cấp dưới kiểm tra kiểm soát thị trường đối với hoạt động kinh doanh các sản phẩm, hàng hóa như máy phát điện, các loại quạt tích điện, quạt hơi nước trước thông tin cháy hàng, loạn giá.

Chủ tịch nghìn tỷ nhảy dưới mưa và câu hỏi hot nhất mạng xã hội

Màn biểu diễn của Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy thổi một luồng gió mới vào văn hoá doanh nghiệp, ở đó có sự bình đẳng, không khoảng cách sếp - nhân viên. Trên mạng xã hội, người ta chưa thôi bàn tán về vị chủ tịch trẻ, tài, và là đại gia nghìn tỷ.

Bộ Tài chính đề xuất giảm 50% lệ phí trước bạ ô tô sản xuất trong nước

Bộ Tài chính đề xuất giảm 50% mức thu lệ phí trước bạ đối với ô tô, rơ moóc hoặc sơ mi rơ moóc được kéo bởi ô tô và các loại xe tương tự xe ô tô sản xuất, lắp ráp trong nước.

'Ông lớn' ưu tiên bày vải thiều vị trí đẹp, bán tại 3.500 siêu thị, cửa hàng

Các "ông lớn" bán lẻ cam kết ưu tiên vị trí đẹp ở siêu thị cho quả vải thiều Lục Ngạn, đồng thời bày bán tại hơn 3.500 siêu thị và cửa hàng trên toàn quốc.

Cẩn trọng với những thủ đoạn khi mua dịch vụ 'sở hữu kỳ nghỉ'

Nhận được nhiều đơn, thư của công dân liên quan đến việc mua dịch vụ “sở hữu kỳ nghỉ”, Tổng cục Du lịch cảnh báo người dân cần cẩn trọng trước những chiêu trò của bên bán.

Giá xăng dầu hôm nay 8/6: Giảm nhẹ

Giá xăng dầu hôm nay (8/6) trên thị trường thế giới giảm nhẹ sau khi tăng khoảng 1% vào phiên trước. Giá dầu Brent về mức 76 USD/thùng.

Bản tin tài chính sáng 8/6: Giá vàng và USD giảm, dầu đi lên

Giá vàng hôm nay 8/6 trên thị trường quốc tế tăng nhanh rồi bất ngờ giảm sâu. Giá USD cũng quay đầu giảm. Còn giá xăng dầu thế giới đảo chiều đi lên do lo ngại rủi ro về nguồn cung.

Giá vàng hôm nay 8/6: Vừa tăng vọt, vàng bất ngờ giảm sâu

Giá vàng hôm nay 8/6 trên thị trường quốc tế tăng nhanh rồi lại giảm sâu theo biến động của đồng USD và những bất ổn địa chính trị trên thế giới.