Người tuổi Dần cần lưu ý gì trong năm Nhâm Dần 2022

Việc kinh doanh của người tuổi Dần thuận lợi hay khó khăn trong năm Nhâm Dần 2022? Theo chuyên gia phong thủy, người tuổi Dần có rất nhiều cơ hội, nhất là trong làm ăn, kinh doanh và đầu tư tài chính.

{keywords}
Theo chuyên gia phong thủy, người tuổi Dần có rất nhiều cơ hội, nhất là trong làm ăn, kinh doanh và đầu tư tài chính trong năm Nhâm Dần 2022.

Năm Nhâm Dần 2022, những người tuổi Dần, doanh nhân tuổi Dần sẽ có gì đặc biệt trong năm nay? Liệu năm nay có phải là năm phát đạt của các doanh nhân tuổi Dần không?

Chia sẻ với PV Infonet, chuyên gia phong thủy Phạm Cương cho hay, năm 2022 - Nhâm Dần được coi là năm tuổi của người tuổi Dần hay là năm người tuổi Dần sẽ phạm Thái Tuế.

“Rất nhiều người e ngại năm tới là một năm không tốt cho người tuổi Dần. Tuy nhiên theo tôi, đây là một năm mà những người tuổi Dần có rất nhiều cơ hội, nhất là trong làm ăn, kinh doanh và đầu tư tài chính.

Nhìn chung, người tuổi Dần trong năm 2022 dễ được giao phó những trọng trách lớn, những vị trí quan trọng, đứng trong hàng ngũ những người tiên phong trong công việc ở cơ quan. Họ cũng dễ có những may mắn rất bất ngờ. Những ai có mong muốn thay đổi vị trí công tác cũng dễ được toại nguyện”, chuyên gia phong thủy Phạm Cương nói.

Song, theo vị chuyên gia này, người tuổi Dần trong năm Nhâm Dần cần lưu ý thêm về lời ăn tiếng nói, tránh thị phi nơi công sở. Những người sinh vào tháng 6 và tháng 12 âm lịch thì càng phải thận trọng hơn.

Tuy nhiên, đối với những người làm nghề liên quan đến thuyết giảng, hùng biện như giáo viên, tuyên truyền viên, người tạo cảm hứng cho xã hội, ca sỹ thì đây lại là một năm đầy hứa hẹn.

Theo tuổi cụ thể, chuyên gia phong thủy cho biết, người tuổi Canh Dần, Giáp Dần sẽ có nhiều lộc về tài chính, dễ thành đạt trong thị trường chứng khoán hoặc đầu tư mạo hiểm. Hai tuổi này sẽ có một năm biến động mạnh về tài chính, năm mà họ phải chi tiêu mạnh tay, càng tán lộc thì lộc lại càng tụ về.

“Riêng với những người Giáp Dần, Canh Dần sinh vào giờ Tý (23h-1h) hoặc giờ Mão (5h-7h) sẽ có những lúc kiếm được rất nhiều tiền một cách đầy bất ngờ, nhanh chóng, nhưng cũng dễ dàng bị thất thoát nếu họ không biết đưa vào những tài sản cố định như bất động sản… Những người tuổi Nhâm Dần sẽ có một năm khá tốt, bằng 70 - 80% so với tuổi Giáp Dần và Canh Dần”, chuyên gia Phạm Cương cho hay.

Cùng với đó, những người tuổi Bính Dần và Mậu Dần cần thận trọng trong chi tiêu, nên chi tiêu vào những việc như xây nhà, mua nhà, sắm xe hoặc việc thiện nguyện, tâm linh như xây nhà từ đường, sửa chữa tu tạo mồ mả... Trong làm ăn nên đầu tư với tầm nhìn dài hạn sẽ hay hơn ngắn hạn vì dòng tiền của họ năm nay sẽ chủ yếu ra nhiều hơn vào.

Khôi Nguyên

Ngày tốt khai trương, xuất hành đầu năm 2022 là ngày nào?

Ngày tốt khai trương, xuất hành đầu năm 2022 là ngày nào?

Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, trong 10 ngày Tết năm Nhâm Dần 2022, chỉ có hai ngày tốt nhất để xuất hành, mở hàng, khai trương đó là mùng 4 và mùng 8 Tết.

Nuôi loài nhạy cảm, 'khó chiều' trong phòng điều hòa, nông dân ở Nghệ An đổi đời

Để nâng cao năng suất của làng nghề truyền thống nuôi tằm lấy kén, người nông dân ở Nghệ An đã áp dụng kỹ thuật mới trong việc chăm sóc tằm ở phòng điều hoà.

Hàng made in Moscow ‘phủ sóng’ Vietnam Expo 2024

Gian hàng với chủ đề "Made in Moscow" được trưng bày tại Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam (Vietnam Expo) lần thứ 33 mới đây tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE) tập hợp các sản phẩm từ 14 doanh nghiệp Nga thuộc nhiều lĩnh vực.

Agribank lần thứ 9 liên tiếp được vinh danh giải thưởng Sao Khuê

Vượt qua nhiều giải pháp, 2 hệ thống/sản phẩm của Agribank được vinh danh tại giải thưởng Sao Khuê 2024, đánh dấu lần thứ 9 liên tiếp (2016-2024) Agribank nhận giải thưởng này.

Bảo hiểm FWD gây ấn tượng với thông điệp truyền cảm hứng mới

Mới đây, FWD Việt Nam tiếp tục chứng minh sức mạnh vượt trội trong cách khai thác thông điệp cùng hình tượng sáng tạo nhưng gần gũi thông qua chiến dịch thương hiệu mới “Sống đầy cùng FWD Bảo hiểm dễ hiểu” (Time to play).

Agribank dành 10.000 tỷ đồng cho vay ngắn hạn, lãi suất chỉ từ 4,0%/năm

Khách hàng cá nhân có nhu cầu vay tiêu dùng như: mua nhà, sửa nhà, mua xe… có thể tiếp cận nguồn vốn 10.000 tỷ đồng của Agribank, với lãi suất chỉ từ 4,0% /năm.

Agribank nỗ lực truyền thông giáo dục tài chính cho học sinh, sinh viên

Agribank phối hợp với Ngân hàng Nhà nước tổ chức nhiều chương trình giáo dục tài chính, đặc biệt cho học sinh, sinh viên để hiểu biết đúng và đầy đủ về các vấn đề tài chính ngân hàng trong bối cảnh xã hội phát triển và chuyển đổi số.

Agribank đồng hành cùng doanh nghiệp giải bài toán ‘nguồn vốn’

Hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn thúc đẩy sản xuất kinh doanh, Agribank dành 20.000 tỷ đồng triển khai chương trình tín dụng ưu đãi ngắn hạn dành cho doanh nghiệp lớn với lãi suất thấp hơn lãi suất cho vay thông thường đến 2,0%/năm.

FWD hợp tác cùng Microsoft phát triển trải nghiệm bảo hiểm dựa trên AI

Tập đoàn bảo hiểm FWD mở rộng hợp tác với Microsoft thông qua một thoả thuận có thời hạn bốn năm, cung cấp quyền truy cập những sáng kiến trí tuệ nhân tạo (AI) tạo sinh mới nhất, đồng thời tiếp tục hỗ trợ chiến lược công nghệ đám mây tại FWD.

Agribank ký thỏa thuận hợp tác toàn diện với Tập đoàn Dầu khí

Hai bên hướng đến đối tác toàn diện, trên các lĩnh vực phù hợp với khả năng, khai thác tối ưu tiềm năng sẵn có nhằm tạo hiệu quả kinh doanh, thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về phát triển kinh tế - xã hội.

BAT Việt Nam kết nối, truyền cảm hứng cho người lao động

BAT Việt Nam lần đầu tiên tổ chức sự kiện kết nối dành cho những cá nhân đang trải qua giai đoạn giữa của sự nghiệp (mid-career) với gần 150 người tham dự tại TP. HCM.