Ngọc Trinh: 3 thứ mùi dễ chịu nhất trên đời là mùi của người mình yêu...

Ngọc Trinh vừa chia sẻ hình ảnh selfie với caption "thả thính" trên trang cá nhân: "3 thứ mùi dễ chịu nhất trên đời: Mùi của nhà mình; Mùi món ăn mình thích; Mùi của người mình yêu".

Không rõ người đẹp đã tìm được ý trung nhân hay chưa nhưng với tình hình chăm "thả thính" thế này, có lẽ không lâu nữa Ngọc Trinh sẽ có người yêu mới hậu chia tay hồi tháng 12 năm ngoái.

Ngọc Trinh đăng hình thả thính trên mạng xã hội đầu năm mới

Dưới hình ảnh xinh đẹp của Ngọc Trinh, nhiều fan dành lời ngợi khen cho nhan sắc cô nàng. Dù đã hơn 30 tuổi nhưng phải công nhận vẻ ngoài của người đẹp không thua gì các hotgirl trẻ tuổi. Khi được fan đòi chia sẻ cách làm đẹp trẻ mãi không già, người đẹp Trà Vinh đã nhẹ nhàng phản hồi: "Chắc do chị không phẫu thuật thẩm mỹ".

"Nữ hoàng nội y" khẳng định bí quyết trẻ mãi không già là nhờ không phẫu thuật thẩm mỹ

Khẳng định không đụng chạm dao kéo để mãi trẻ đẹp của Ngọc Trinh khiến fan thích thú. Thực tế có nhiều hình ảnh của cô nàng trong quá khứ lúc mới bước vào showbiz so với hình ảnh thời điểm hiện tại khá "chênh lệch" về nhan sắc.

Tuy nhiên, xưa nay tin đồn Ngọc Trinh phẫu thuật thẩm mỹ quả thực không có nhiều. Có lẽ ngoài sử dụng mỹ phẩm, việc chăm chỉ tập yoga, sinh hoạt điều độ cũng giúp Ngọc Trinh giữ gìn thanh xuân cực đỉnh thế này.

Hình ảnh Ngọc Trinh lúc mới bước vào nghề
Ngọc Trinh đã lột xác ngoạn mục sau 10 năm bước chân vào showbiz

Sau 1 năm hoạt động nghệ thuật và kinh doanh thành công, Ngọc Trinh cũng vừa chuyển nhà về căn biệt thự 24 tỷ rộng 800m2 "siêu to khổng lồ" ngay trung tâm thành phố. Bên ngoài trẻ đẹp, bên trong nhiều tiền, Ngọc Trinh quả thực là quý cô độc thân "triệu đô" khó ai so bì của showbiz Việt.

Ngọc Trâm

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !