Ngọc Tiên dừng thi "Bước nhảy" vì... mang bầu

Ngọc Tiên không phải dừng cuộc chơi vì cô rơi vào vòng nguy hiểm mà bởi vì cô đã có "tin vui".
2 thí sinh Ngọc Tiên và Thái Sơn là một trong những cặp đôi rơi vào vòng nguy hiểm dựa vào kết quả vừa được công bố tối 20/10 vừa qua. Trong phần thi thử thách 30 giây, cặp đôi đã tiếp tục được đi tiếp sau phần trình diễn múa đương đại trên nền nhạc ca khúc Nhật ký của mẹ đầy thuyết phục.

Tuy nhiên, BTC vừa thông báo, Ngọc Tiên sẽ không thể tiếp tục cuộc đua tranh vì cô đang bước vào giai đoạn thai kỳ. Mặc dù có "tin vui" song cô vẫn bày tỏ mong muốn tiếp tục hoàn thành thử thách trong tuần này. Song mong muốn của cô không được BTC chấp thuận vì sợ ảnh hưởng đến sức khỏe của cô và thai nhi.

BTC cũng sắp xếp Thùy Vân, thí sinh vừa bị loại vào tuần trước sẽ hỗ trợ cho Thái Sơn (bạn nhảy của Ngọc Tiên) tranh tài ở những tuần thi sau. Hiện tại, Thùy Vân đang hết mình luyện tập cùng Thái Sơn để bắt kịp các cặp thí sinh khác, chuẩn bị cho đêm liveshow tuần này.

Ngọc Tiên dừng thi
Thí sinh Ngọc Tiên phải chấp nhận bỏ cuộc giữa chừng vì mang thai

Các thí sinh của Thử thách cùng bước nhảy đã có một cuộc chia tay nho nhỏ và chúc mừng Ngọc Tiên trước khi trở lại sàn tập cho các thử thách của tuần này. Đêm tranh tài top 14 “Thử Thách Cùng Bước Nhảy” sẽ được phát sóng lúc 21h tối thứ 7 (26/10) trên kênh HTV7, VTV Cần Thơ 1, HN1, DRT, Giải trí TV và 22h trên YanTV.

Trong tuần thi này, các thí sinh sẽ "trình diễn tự do", không theo một chủ đề hay nội dung được đưa ra như ở các tuần trước. Và với những bài trình diễn tự do này, giám khảo sẽ quan sát và chú trọng chấm kỹ thuật của các thí sinh nhiều hơn.

Ngọc Tiên là một trong những thí sinh luôn tự tin với mọi thử thách và đầy quyết tâm khi đến với cuộc thi năm nay. Cô cũng từng lọt vào vòng bán kết mùa đầu tiên của cuộc thi nhưng đành lỡ hẹn vì đang bận thi đấu cho đội tuyển aerobic quốc gia.

Dường như Ngọc Tiên có lẽ không có duyên với Thử thách cùng bước nhảy khi cả 2 mùa giải cô đều đành phải lỡ hẹn không đến được vòng chung kết của cuộc thi. Mặc dù còn rất trẻ nhưng cách đây 2 năm, nữ vận động viên 23 tuổi này đã lập gia đình cùng người bạn tri kỷ cũng là một dancer thuộc vũ đoàn Bước nhảy.

T.H

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !