MobiFone nổi bật tại Diễn đàn quốc gia

Tại Diễn đàn quốc gia về Phát triển doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam lần thứ 4 năm 2022 do Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức, MobiFone đã giới thiệu các sản phẩm công nghệ số “Make in MobiFone”.

MobiFone tham gia vào hệ sinh thái Chuyển đổi số quốc gia

Được tổ chức lần đầu vào năm 2019, Diễn đàn quốc gia về Phát triển doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam đã đưa cộng đồng doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam sang một giai đoạn mới, đó là "Make in Vietnam". Diễn đàn đã trở thành một trong những sự kiện thường niên lớn nhất của ngành công nghệ số Việt Nam với vai trò dẫn dắt, định hình đường hướng phát triển của cộng đồng doanh nghiệp công nghệ số.

MobiFone – một trong những Thương hiệu quốc gia khi tham gia sự kiện đã mang đến gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm giải pháp "Make in MobiFone" thuộc các nhóm sản phẩm Dịch vụ số; Nền tảng số và Hạ tầng số. Được biết, hệ sinh thái nền tảng chuyển đổi số quốc gia là mục tiêu do Bộ Thông tin và Truyền thông đề ra, nhằm đáp ứng cơ bản yêu cầu chuyển đổi số, đóng vai trò hạ tầng mềm phát triển chính phủ số, kinh tế số, xã hội số quốc gia và trong từng ngành, lĩnh vực, địa bàn. 

Đáng chú ý, sản phẩm MobiFone Meeting của MobiFone là một trong số 35 nền tảng số quốc gia, là một giải pháp họp hội nghị truyền hình đa điểm dành cho các cá nhân, doanh nghiệp, cung cấp đầy đủ tính năng cho các cuộc họp, hội nghị truyền hình trực tuyến với chất lượng âm thanh, hình ảnh tốt, là công cụ hoàn hảo để quản lý hội họp giữa các điểm cầu ở nhiều vị trí địa lý khác nhau. MobiFone Meeting dễ dàng sử dụng, có thể triển khai mở rộng không giới hạn số lượng cuộc họp đồng thời, có thể đáp ứng lên tới 100 điểm cầu tham dự phòng họp.  

Trong khi MobiFone Smart Travel - giải pháp công nghệ số trong lĩnh vực du lịch với mục đích quảng bá hình ảnh du lịch, hỗ trợ du khách trong quá trình khám phá các địa điểm du lịch, tăng cường trải nghiệm du lịch của du khách thông qua công nghệ thực tế ảo và thực tế tăng cường. Nền tảng cho phép kết nối dữ liệu các địa điểm du lịch của 63 tỉnh thành trên toàn quốc cũng như trên toàn thế giới. Nền tảng MobiFone Smart Travel đáp ứng và giải quyết được các vấn liên thông, và tập trung dữ liệu để phục vụ công tác quản lý cũng như khách tham quan có thể tuỳ chọn theo sở thích của riêng mình.

Riêng nền tảng giáo dục mobiEdu với hơn 450.000 học viên, hơn 55.000 nhà trường/doanh nghiệp cùng hơn 1.000 khóa học, hệ sinh thái giáo dục mobiEdu đã góp phần số hóa việc kết nối người học, người giảng dạy, người quản lí và các nhà cung cấp nội dung.  

Khẳng định vai trò trong ngành truyền thông

Từng đoạt giải Vàng Stevie Awards 2021, giải Sao Khuê 2021, danh hiệu Thương hiệu quốc gia 2022, EduTech Award 2022 - Outstanding EduTech, hệ sinh thái Giáo dục mobiEdu của MobiFone đem tới bộ giải pháp chuyển đổi số giáo dục ưu việt gồm: các giải pháp số quản lý đào tạo cho trường học/doanh nghiệp; hệ thống nội dung học tập đồ sộ cho người học và hệ thống ôn luyện, thi cử trên website mobiEdu. 

Đánh giá về chính các sản phẩm của mình, ông Nguyễn Tuấn Huy - Trưởng ban CNTT, Tổng công ty Viễn thông MobiFone chia sẻ, MobiFone là công ty công nghệ có uy tín với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, thực hiện các giải pháp công nghệ thông tin "may đo" theo nhu cầu khách hàng. Bên cạnh hạ tầng số truyền thông, doanh nghiệp còn cung cấp nội dung số, giải pháp số, đồng thời có nhiều kinh nghiệm triển khai hỗ trợ khối khách hàng chính phủ và doanh nghiệp như: TKV, VinaFood, Vinataba, Vingroup, Vinafor...

“Các sản phẩm giải pháp CNTT của MobiFone hiện được hơn 50.000 khách hàng tin dùng. Bên cạnh đó, công ty cũng cung cấp sản phẩm công nghệ cho 35/63 sở thông tin và truyền thông, ký kết hợp tác chiến lược với nhiều tỉnh thành... Việc tham gia Diễn đàn không chỉ là cơ hội để giới thiệu về các sản phẩm, giải pháp Make in MobiFone mà còn là dịp để khẳng định vai trò góp phần đưa công nghệ số Việt Nam sang giai đoạn mới”, đại diện MobiFone chia sẻ thêm. 

Hải Việt

Giảm thuế bảo vệ môi trường đối với xăng, dầu từ ngày 1/1/2023

Từ 1/1/2023, thuế bảo vệ môi trường với xăng là 2.000 đồng một lít, các mặt hàng dầu (trừ dầu hoả) và mỡ nhờn là 1.000 đồng, theo Nghị quyết vừa được thông qua.

Hướng dẫn triển khai Nghị quyết số 30 về thuế bảo vệ môi trường đối với xăng dầu

Ngày 30/12, lãnh đạo Tổng cục Thuế đã ban hành Công điện số 15 về hướng dẫn triển khai Nghị quyết số 30 quy định mức thuế bảo vệ môi trường đối với xăng dầu, mỡ nhờn.

Ninh Thuận phấn đấu trở thành tỉnh có nền kinh tế phát triển năng động và đa dạng

Tỉnh Ninh Thuận đặt mục tiêu đến năm 2030 trở thành tỉnh có nền kinh tế phát triển năng động và đa dạng; là một trong những trung tâm của cả nước về phát triển năng lượng, năng lượng tái tạo; tỉnh có thu nhập trung bình cao của vùng và cả nước.

Tổng số lượng giao dịch thực hiện qua NAPAS tăng 96,5%

Theo  Công ty Cổ phần Thanh toán quốc gia Việt Nam (NAPAS), năm 2022 tổng số lượng giao dịch thực hiện qua NAPAS tăng 96,5%, tiến trình thanh toán không dùng tiền mặt đang đi đúng hướng.

Gỡ vướng về vốn vay nước ngoài cho Đồng bằng sông Cửu Long

Trung ương đã ban hành nghị quyết về phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh ở vùng đồng bằng sông Cửu Long, nhưng hiện nay đầu tư cho khu vực này chưa thỏa đáng.

Bát nháo giá pháo hoa trước thềm Tết Nguyên đán

Tình trạng bán sản phẩm pháo hoa với giá cao hơn giá niêm yết của một số cửa hàng của Z121 diễn ra ở nhiều nơi.

Bắc Ninh đạt mức tăng GRDP cao nhất giai đoạn 2019 – 2022

Tổng sản phẩm trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh (GRDP) năm 2022 tăng 7,39% so với cùng kỳ năm trước. Đây là mức tăng cao nhất giai đoạn 2019 - 2022.

Tiếp tục phát triển thị trường lâm sản xuất khẩu

Năm 2013, ngành Lâm nghiệp sẽ tiếp tục phát triển thị trường xuất khẩu lâm sản phù hợp với luật pháp quốc tế, các hiệp định đã ký kết. Mục tiêu năm tới, giá trị xuất khẩu lâm sản khoảng 17,5 tỷ USD.

Quý I/2023 sẽ tổ chức Chương trình “Doanh nghiệp vì người tiêu dùng”

Bộ Công thương cho biết, từ ngày 11 - 12/3, tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục (phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội) sẽ diễn ra Chương trình “Doanh nghiệp vì người tiêu dùng” năm 2023.

Sẽ “mạnh tay” chấn chỉnh hoạt động bán hàng đa cấp

Hiện chỉ còn 20 doanh nghiệp có giấy chứng nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp hợp pháp so với con số 67 doanh nghiệp vào đầu năm 2016.

Đang cập nhật dữ liệu !