"Mẹ Kim Tan" cựu hoa hậu Hàn Quốc sưng mặt vì lạm dụng mỹ phẩm

Cựu hoa hậu Hàn Quốc, nữ diễn viên Kim Sung Ryung đăng ảnh với đôi mắt sưng và bỏng rát vùng dưới mắt vì sử dụng mặt nạ qua đêm.

Cựu hoa hậu Hàn QuốcKim Sung Ryung

Mới đây, cựu hoa hậu Hàn Quốc, nữ diễn viên Kim Sung Ryung đã đăng lên Instagram bức ảnh của mình với những nốt phát ban quanh vùng mắt do sử dụng mặt nạ mắt qua đêm.

Gương mặt khó nhìn của nữ diễn viên vì không đọc kỹ hướng dẫn sử dụng

Nữ diễn viên chia sẻ: "Tôi đã đắp mặt nạ mắt và đi ngủ trong năm giờ. Họ hướng dẫn chỉ nên để mặt nạ trong vòng 15 đến 30 phút, nhưng tôi không ngờ sai lầm đơn giản của mình khiến bản thân chịu hậu quả nặng nề trên da. Đêm qua, thậm chí mắt còn bị sưng khiến tôi trông rất đáng sợ như một con quái vật. Hình ảnh này là sau khi tôi đến bệnh viện để tiêm, bôi thuốc. Tôi xin lỗi vì diện mạo không hoàn hảo cho màn trình diễn đầu tiên của mình trong vở kịch  "Khốn khổ" ở Ulsan. Mọi người, xin hãy tuân theo chỉ dẫn khi sử dụng".

Nhiều fan hâm mộ đã bình luận chia sẻ động viên nữ diễn viên cẩn thận hơn trong những lần sử dụng sau.

Các sản phấm làm đẹp của Hàn Quốc dần trở nên phổ biến khắp thế giới vì sở hữu những công thức cải tiến sáng tạo, bao bì đẹp, và những hiệu quả đáng tin cậy.

Kim Sung Ryung là một diễn viên bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc. Cô sinh ra tại Seoul năm 1967. Nhiều người khi gặp Kim không thể tin cô đã 50 tuổi bởi nhìn cô rạng ngời như một thiếu nữ 20, ngay cả khi không son phấn.

Lee Min Ho vai Kim Tan và Kim Sung Ryung vai mẹ

Năm 1988, Kim Sung Ryung giành vương miện hoa hậu tại cuộc thi Miss Korea lần thứ 32. Cô nổi tiếng với vai diễn mẹ Kim tan trong phim Những người thừa kế.


Hoàng Dung
Từ khóa: Mẹ kim tan cựu hoa hậu hàn quốc lee min ho

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !