"Mẹ Kim Tan" cựu hoa hậu Hàn Quốc sưng mặt vì lạm dụng mỹ phẩm
![]() |
Cựu hoa hậu Hàn QuốcKim Sung Ryung |
Mới đây, cựu hoa hậu Hàn Quốc, nữ diễn viên Kim Sung Ryung đã đăng lên Instagram bức ảnh của mình với những nốt phát ban quanh vùng mắt do sử dụng mặt nạ mắt qua đêm.
![]() |
Gương mặt khó nhìn của nữ diễn viên vì không đọc kỹ hướng dẫn sử dụng |
Nữ diễn viên chia sẻ: "Tôi đã đắp mặt nạ mắt và đi ngủ trong năm giờ. Họ hướng dẫn chỉ nên để mặt nạ trong vòng 15 đến 30 phút, nhưng tôi không ngờ sai lầm đơn giản của mình khiến bản thân chịu hậu quả nặng nề trên da. Đêm qua, thậm chí mắt còn bị sưng khiến tôi trông rất đáng sợ như một con quái vật. Hình ảnh này là sau khi tôi đến bệnh viện để tiêm, bôi thuốc. Tôi xin lỗi vì diện mạo không hoàn hảo cho màn trình diễn đầu tiên của mình trong vở kịch "Khốn khổ" ở Ulsan. Mọi người, xin hãy tuân theo chỉ dẫn khi sử dụng".
Nhiều fan hâm mộ đã bình luận chia sẻ động viên nữ diễn viên cẩn thận hơn trong những lần sử dụng sau.
Các sản phấm làm đẹp của Hàn Quốc dần trở nên phổ biến khắp thế giới vì sở hữu những công thức cải tiến sáng tạo, bao bì đẹp, và những hiệu quả đáng tin cậy.
Kim Sung Ryung là một diễn viên bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc. Cô sinh ra tại Seoul năm 1967. Nhiều người khi gặp Kim không thể tin cô đã 50 tuổi bởi nhìn cô rạng ngời như một thiếu nữ 20, ngay cả khi không son phấn.
![]() |
Lee Min Ho vai Kim Tan và Kim Sung Ryung vai mẹ |
Năm 1988, Kim Sung Ryung giành vương miện hoa hậu tại cuộc thi Miss Korea lần thứ 32. Cô nổi tiếng với vai diễn mẹ Kim tan trong phim Những người thừa kế.