Mê cung tập 19 VTV giải trí: Trùm ma túy Cường Lâm bất ngờ hợp tác với cảnh sát

Trong trích đoạn phim Mê cung tập 19, khán giả sẽ được gặp lại nhân vật trùm ma túy Cường Lâm khi Khánh và Quyết đến trại tạm giam gặp. Lúc đầu Cường Lâm tỏ thái độ bất cần. Tuy nhiên chỉ 1 câu nói của Khánh, trùm ma túy đã chịu hợp tác với công an. Vậy Khánh đã nói gì khiến Cường Lâm chịu hợp tác?

Trong trailer giới thiệu Mê cung tập 19, có sự xuất hiện một số gương mặt mới. Một trong những nhân vật mới đó là Giám đốc Sở Tài nguyên và một thanh tra.

2 nhân vật mới sẽ xuất hiện trong Mê cung tập 19

Người này xuất hiện trong bối cảnh ngồi trao đổi với Đồng Vĩnh. Trong một diễn biến khác, luật sư Đông Hòa có cuộc trò chuyện với người đàn ông lạ trong ngành thanh tra. 

Trong một diễn biến khác, ông trùm ma túy Cường Lâm bất ngờ xuất hiện trong bối cảnh đội trưởng Khánh và đội phó Quyết đã vào nơi tạm giam để gặp Cường Lâm. 

Lúc đầu Cường Lâm tỏ thái độ bất cần không hợp tác với 2 người vì biết chắc mình sẽ đối mặt với án tử.

"Mất thời gian làm gì, thằng này án tử rồi!", trùm ma túy Cường Lâm nói.

Nhưng rồi sau đó, khi nghe Khánh nhắc đến con gái của mình là Lưu Ly thì thái độ của trùm ma túy này lại có sự thay đổi đột ngột.

Khánh nói: "Ông thì đúng. Thế còn Lưu Ly? cô ấy đang đứng giữa ranh giới sinh tử đấy", nghe xong lời này của Khánh, nét mặt của Cường Lâm đã thay đổi.

Thấy vậy, Quyết đã nói thêm: "Con gái của ông vẫn còn cơ hội làm lại cuộc đời nếu ông chịu hợp tác".

Vì cơ hội làm lại cuộc đời của con gái mình, Cường Lâm đã chịu hợp tác với công an.

Trùm ma túy nói: "Đừng quan tâm đến Dương vô diện mà hãy quan tâm đến xuất phát điểm của câu chuyện. Tại sao bọn nó lại giết Lê Vương?".

"Bọn nó" mà Cường Lâm nhắc đến là ai? Tại sao họ lại giết Lê Vương?

Trước đó, trong Mê cung tập 18, Thịnh ngựa chết vì trúng độc trong cốc nước cam. Báo cáo xét nghiệm cho thấy, trên cốc nước có dấu vân tay của nạn nhân Thịnh và của luật sư Hòa. Vì vậy, luật sư Đông Hòa là người duy nhất có mặt tại hiện trường vụ án nên Đông Hòa trở thành đối tượng tình nghi số 1.

Trong một diễn biến khác, Khánh và Quyết phát hiện nhiều điều bất ngờ trong nhà của nạn nhân Thịnh. Một số giấy tờ chuyển tiền của bà Nghi - mẹ của Thịnh - cho Nghĩa được cất giấu ở chiếc hộp ngoài vườn. Cùng với đó, chiếc mặt nạ và khẩu súng cũng được giấu kín trong hộp.

Mời quý khán giả đón xem Mê cung tập 19 phát sóng vào 21h40 hôm nay (26/6) trên kênh VTV3!

 
PV

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !