Mê cung tập 19 VTV giải trí: Trùm ma túy Cường Lâm bất ngờ hợp tác với cảnh sát

Trong trích đoạn phim Mê cung tập 19, khán giả sẽ được gặp lại nhân vật trùm ma túy Cường Lâm khi Khánh và Quyết đến trại tạm giam gặp. Lúc đầu Cường Lâm tỏ thái độ bất cần. Tuy nhiên chỉ 1 câu nói của Khánh, trùm ma túy đã chịu hợp tác với công an. Vậy Khánh đã nói gì khiến Cường Lâm chịu hợp tác?

Trong trailer giới thiệu Mê cung tập 19, có sự xuất hiện một số gương mặt mới. Một trong những nhân vật mới đó là Giám đốc Sở Tài nguyên và một thanh tra.

2 nhân vật mới sẽ xuất hiện trong Mê cung tập 19

Người này xuất hiện trong bối cảnh ngồi trao đổi với Đồng Vĩnh. Trong một diễn biến khác, luật sư Đông Hòa có cuộc trò chuyện với người đàn ông lạ trong ngành thanh tra. 

Trong một diễn biến khác, ông trùm ma túy Cường Lâm bất ngờ xuất hiện trong bối cảnh đội trưởng Khánh và đội phó Quyết đã vào nơi tạm giam để gặp Cường Lâm. 

Lúc đầu Cường Lâm tỏ thái độ bất cần không hợp tác với 2 người vì biết chắc mình sẽ đối mặt với án tử.

"Mất thời gian làm gì, thằng này án tử rồi!", trùm ma túy Cường Lâm nói.

Nhưng rồi sau đó, khi nghe Khánh nhắc đến con gái của mình là Lưu Ly thì thái độ của trùm ma túy này lại có sự thay đổi đột ngột.

Khánh nói: "Ông thì đúng. Thế còn Lưu Ly? cô ấy đang đứng giữa ranh giới sinh tử đấy", nghe xong lời này của Khánh, nét mặt của Cường Lâm đã thay đổi.

Thấy vậy, Quyết đã nói thêm: "Con gái của ông vẫn còn cơ hội làm lại cuộc đời nếu ông chịu hợp tác".

Vì cơ hội làm lại cuộc đời của con gái mình, Cường Lâm đã chịu hợp tác với công an.

Trùm ma túy nói: "Đừng quan tâm đến Dương vô diện mà hãy quan tâm đến xuất phát điểm của câu chuyện. Tại sao bọn nó lại giết Lê Vương?".

"Bọn nó" mà Cường Lâm nhắc đến là ai? Tại sao họ lại giết Lê Vương?

Trước đó, trong Mê cung tập 18, Thịnh ngựa chết vì trúng độc trong cốc nước cam. Báo cáo xét nghiệm cho thấy, trên cốc nước có dấu vân tay của nạn nhân Thịnh và của luật sư Hòa. Vì vậy, luật sư Đông Hòa là người duy nhất có mặt tại hiện trường vụ án nên Đông Hòa trở thành đối tượng tình nghi số 1.

Trong một diễn biến khác, Khánh và Quyết phát hiện nhiều điều bất ngờ trong nhà của nạn nhân Thịnh. Một số giấy tờ chuyển tiền của bà Nghi - mẹ của Thịnh - cho Nghĩa được cất giấu ở chiếc hộp ngoài vườn. Cùng với đó, chiếc mặt nạ và khẩu súng cũng được giấu kín trong hộp.

Mời quý khán giả đón xem Mê cung tập 19 phát sóng vào 21h40 hôm nay (26/6) trên kênh VTV3!

 
PV

Cuộc thi gọng hát hay Ba Vì lần thứ 3 năm 2022 đã có quán quân sau đêm chung khảo

Qua nhiều vòng thi “Giọng hát hay huyện Ba Vì” lần thứ 3 năm 2022 đã tìm ra thí sinh xuất sắc nhất sau đêm chung khảo diễn ra tối ngày 31/8 tại sân vận động Quảng Oai, huyện Ba Vì, Hà Nội.

Công an quận Bắc Từ Liêm đạt 'Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an'

Ngày 12/5, Quận ủy Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết đã ban hành Nghị quyết số 22-NQ/QU về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng về xây dựng lực lượng Công an quận Bắc Từ Liêm đạt “Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an”.

“Ngoài” và “trong” ở triển lãm của Claude Monet và Pierre Bonnaer tại VCCA

Trong dịp nghỉ lễ 30/4 này, nếu ở tại Hà Nội, bạn đừng bỏ lỡ một điểm đến thú vị - triển lãm số “Lặng yên rực rỡ” - nơi trưng bày những tác phẩm của hai danh họa hàng đầu Claude Monet và Pierre Bonnard tại VCCA.d

Khám phá trải nghiệm du lịch sinh thái năm 2021 ở Hà Nội

Hưởng ứng việc kích cầu du lịch nội địa do UBND TP Hà Nội tổ chức với chủ đề “Người Hà Nội đi du lịch Hà Nội”, UBND huyện Ba Vì tổ chức khai trương du lịch “Ba Vì - Khám phá và trải nghiệm mới”.

Du lịch Phú Quốc vượt qua dịch bệnh

Mặc dù tình hình dịch bệnh khiến nhiều vùng du lịch bị ảnh hưởng nặng nề, nhưng du lịch Phú Quốc đã tận dụng các cơ hội để vững vàng vượt qua đại dịch.

Người mẫu Võ Cảnh từng trầm cảm và câu thần chú 'Never give up!'

Theo học công nghệ thông tin nhưng lại rẽ lối sang làm người mẫu và từng có thời gian rơi vào trạng thái trầm cảm nhưng người mẫu, diễn viên Võ Cảnh đã vượt qua và ngày càng thành công trong con đường nghệ thuật. 

Ba Vì: Người dân nô nức đến dự lễ hóa Đức Thánh Tản Viên Sơn

Hàng năm cứ đến ngày 19/12 (tức 6/11 âm lịch), UBND huyện Ba Vì, Hà Nội tiến hành làm Lễ dâng hương tưởng niệm ngày hóa của Đức Thánh Tản Viên Sơn tại di tích lịch sử văn hóa quốc gia Đền Thượng.

Giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu "Đại thi hào Nguyễn Du"

Chiều 5/12, Bảo tàng Báo chí Việt Nam (Hội nhà báo Việt Nam) tổ chức buổi “Gặp gỡ Đoàn làm phim và giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu nghệ thuật “Đại thi hào Nguyễn Du”.

Lộ clip chứng minh cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin hẹn hò?

Trong một chương trình giao lưu trên sóng POP FM 91.7, một chuyên gia ngành giải trí Hàn Quốc đã khẳng định thật sự Hyun Bin và Son Ye Jin đang hẹn hò khiến cộng đồng mạng "sục sôi" tìm lại những bằng chứng xác thực

Đang cập nhật dữ liệu !