Bắc Giang: Chồng tạt axit vào mặt và dùng dao nhọn đâm vợ tử vong

Do mâu thuẫn trong quá trình chung sống, Thân Văn Hiếu có hành vi dùng dung dịch axit tạt vào vùng mặt và dùng dao nhọn đâm nhiều nhát vào vùng cổ, ngực khiến chị N.T.T tử vong.

Trưa 22/11, trao đổi với PV Infonet, một lãnh đạo Công an tỉnh Bắc Giang cho biết đang tạm giữ hình sự đối với Thân Văn Hiếu (SN 1997, ở xã Nghĩa Trung, huyện Việt Yên, Bắc Giang) để điều tra, làm rõ về hành vi Giết người.

Đối tượng Hiếu tại cơ quan công an.

Trước đó, vào khoảng 23h ngày 21/11, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Giang tiếp nhận tin báo của Công an huyện Việt Yên về  vụ “Giết người” xảy ra tại đoạn đường thuộc khu vực thôn Bói, xã Thượng Lan lúc  khoảng 22h00 cùng ngày ; nạn nhân là chị N.T.T (SN 1998, trú tại thôn Yên Sơn, xã Nghĩa Trung, huyện Việt Yên) bị đâm nhiều nhát vào vùng cổ, ngực và tử vong tại chỗ. 

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Phòng Cảnh sát hình sự đã chủ trì, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bắc Giang tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, tổ chức điều tra và truy bắt đối tượng gây án.

Đến 1h00 ngày 22/11, lực lượng chức năng đã điều tra làm rõ, vận động đối tượng Thân Văn Hiếu (là chồng của nạn nhân, sinh năm 1997, cùng trú tại thôn Yên Sơn, xã Nghĩa Trung, huyện Việt Yên) đầu thú về hành vi “Giết người”.

Kết quả điều tra ban đầu xác định, do mâu thuẫn trong quá trình chung sống, khoảng 22h00 ngày 21/11/2022 tại khu vực thôn Bói xã Thượng Lan, Hiếu có hành vi dùng dung dịch axit tạt vào vùng mặt và dùng dao nhọn đâm nhiều nhát vào vùng cổ, và ngực khiến chị N.T.T tử vong.

Tại cơ quan Công an, Hiếu đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của bản thân.

Hiện, Phòng Cảnh sát hình sự đang tạm giữ hình sự đối với đối tượng Thân Văn Hiếu về hành vi “Giết người” và đang tiếp tục tổ chức điều tra, truy tìm vật chứng của vụ án.

Sông Yên

SHB - nơi yêu thương lan tỏa, sự sẻ chia chạm đến trái tim

Giữa guồng quay cuộc sống, có những câu chuyện lặng lẽ nhưng ấm áp, có những bàn tay đưa ra đúng lúc, có những tấm lòng rộng mở đồng hành... Tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB), những điều tử tế vẫn luôn hiện hữu, chạm đến trái tim mọi người.

Diễn viên Võ Hoài Nam: 5 bố con luôn an tâm khi có bà xã quán xuyến

Diễn viên Võ Hoài Nam nói bao nhiêu năm nay bà xã kém 12 tuổi luôn là hậu phương lo lắng mọi thứ cho 5 bố con nên anh rất yên tâm.

Cô gái Nam Định vẽ tranh bằng 'đôi tay' đặc biệt, nuôi ước mơ thành họa sĩ

“Tôi không quyết định được hình hài mình sinh ra nhưng tôi có quyền chọn cách sống”, câu nói ấy đã trở thành động lực, giúp Thơm vượt qua giới hạn của cơ thể, dùng “đôi tay” đặc biệt vẽ lên cuộc đời đầy ý nghĩa.

Bố mẹ mất sớm, cô gái Hải Dương oà khóc khi được anh chị đưa đi ‘hỏi vợ’

Ngày anh chị nhận lời đứng ra lo chuyện cưới hỏi, cô gái Hải Dương xúc động đến bật khóc.

Cử nhân thất nghiệp về quê làm ông chủ vườn ‘cây tỷ đô’

Tốt nghiệp Trường Đại học Thể dục - Thể thao nhưng không xin được việc, anh Đỗ Trọng Học gác lại tấm bằng cử nhân về nhà trồng “cây tỷ đô”, thu nhập nửa tỷ đồng mỗi năm.

Niềm tự hào của người SHB

Ngân hàng SHB không chỉ là một tổ chức tài chính, mà còn là nơi nuôi dưỡng và lan tỏa những giá trị nhân văn cao đẹp, nơi mỗi cán bộ nhân viên tìm thấy niềm vui, sự gắn bó và tự hào.

Làm việc ở Hà Nội, nam giảng viên vẫn chọn về quê sống, mỗi ngày đi hơn 100km

Làm việc ở Hà Nội nhưng anh Thành vẫn chọn về quê sống 16 năm nay. Mỗi ngày, anh vừa đi vừa về hết hơn 100km.

Du lịch Cát Bà tăng trưởng hai con số nhờ điều gì?

20% là tỷ lệ tăng trưởng khách và doanh thu tới Cát Bà 2024. “Hòn đảo Ngọc” của miền Bắc đang trở thành điểm đến hút khách đáng mơ ước, nhất là khi hệ thống giao thông tới đảo ngày càng thuận lợi.

‘Dệt sắc Tết - Gắn kết Hà Nam’ khuấy động Sun Urban City

“Dệt sắc Tết - Gắn kết Hà Nam” như lời chào Xuân của chủ đầu tư Sun Group dành cho các đại lý phân phối, chuyên viên kinh doanh dự án Sun Urban City, đồng thời kích hoạt thị trường BĐS Hà Nam ngay những ngày đầu năm.

Địa điểm giải trí cảm giác mạnh cách Hà Nội 150km, giá vé chỉ 150.000 đồng

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm giải trí với những trò chơi cảm giác mạnh “cực đã” mà không quá xa Hà Nội, Công viên Rồng tại Sun World Ha Long chính là điểm đến lý tưởng, với giá vé đang áp dụng chỉ 150.000 đồng.