Mặc khán giả nghi ngờ giới tính, Ngô Kiến Huy vô tư diện đồ đôi, massage cho BB Trần?

Hậu chia tay mối tình 8 năm ngọt ngào với Khổng Tú Quỳnh, Ngô Kiến Huy vướng tin đồn tình ái với BB Trần, dù chưa khẳng định chính thức nhưng những hành động có đôi có cặp của hai người khiến khán giả "ship" nhiệt tình cặp đam mỹ này.

Hợp "rơ" từ hành động đến phong cách ăn mặc, cặp đôi Ngô Kiến Huy - BB Trần ngày càng khiến cộng đồng mạng dậy sóng vì những hình ảnh thân mật, tình tứ nhưng không kém phần lầy lội của mình.

Cặp đôi công khai gọi nhau là vợ chồng trên mạng xã hội

Chàng Bắp tết tóc cho nửa kia

Thường xuyên mặc đồ đôi, khán giả nghi ngờ giới tính thật của Ngô Kiến Huy

Cả chàng Bắp và thánh chơi dơ đều thường xuyên đăng tải những bức hình chụp chung, khi thì diện đồ đôi, khi thì cử chỉ thân mật, gần gũi, hơn tất cả, điều khiến người hâm mộ chú ý đặc biệt, đó là dòng trạng thái đậm chất đam mỹ đi kèm “ngọt như mía lùi": “Ai công, ai thụ”, “Rõ ràng chúng tôi thuộc về nhau”… 

Ngô Kiến Huy và BB Trần cùng tham gia một chương trình truyền hình thực tế

Cặp đôi thường xuyên có những hành động thật mật như ôm, nắm tay, dựa vai,...

Hình ảnh "tình bể bình" khiến nhiều nghệ sĩ Việt vào bình luận chúc hai người hạnh phúc

Thường xuyên diện đồ đôi, Ngô Kiến Huy và BB Trần khiến khán giả tích cực "đẩy thuyền" vì quá đẹp đôi. Thậm chí nhiều nghệ sĩ trong giới showbiz cũng tỏ vẻ thích thú và tích cực ủng hộ cặp đôi ngang trái này.

BB Trần và Ngô Kiến Huy là cặp đam mỹ được người hâm mộ chăm chỉ "đẩy thuyền"

Dù chưa khẳng định điều gì nhưng fan luôn mong một cái kết có hậu cho cặp đôi này

Gần đây nhất, cặp đam mỹ có dịp mặc đồ ngủ đôi - bộ pyjama họa tiết chữ cái, Ngô Kiến Huy diện đồ màu trắng trong khi BB Trần diện màu đen. Sau khi hoàn thành thử thách trên bãi biển trong chương trình truyền hình thực tế Chạy đi chờ chi, BB Trần nằm dài trên ghế kê sát bờ biển, còn Ngô Kiến Huy vô tư massage cho "nửa kia" của mình.

Mặc đồ đôi, Ngô Kiến Huy lầy lội massage cho BB Trần giữa biển xanh, cát trắng, nắng vàng

Đây không phải lần đầu, cặp đôi trở thành tâm điểm của sự chú ý. Thậm chí MC Trấn Thành từng nhận xét đùa rằng "Sau chương trình này tụi nó lấy nhau luôn". Dù không có bất kì khẳng định nào nhưng những fan yêu mến Ngô Kiến Huy và BB Trần vẫn tích cực "rẽ sóng, đưa thuyền", mong một ngày không xa sẽ có một "happy ending" của cặp đôi "đẹp không tì vết" này.

Đông Vũ

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !