Mặc "bão" tin đồn chia tay Quang Hải, Nhật Lê khoe nhẫn đính hôn?

Cô bạn gái thị phi của Quang Hải mới đây vừa khoe nhẫn đeo ở ngón áp út. Liệu có phải Nhật Lê đang muốn ám chỉ về một đám cưới không xa với anh chàng cầu thủ 9x này?

Thời gian vừa qua, tin đồn chia tay giữa cầu thủ Nguyễn Quang Hải và cô bạn gái 9x gốc Quảng Nam Nhật Lê khiến cộng đồng mạng xôn xao khi cả 2 không chỉ bỏ quan hệ hẹn hò với nhau trên Facebook mà còn bỏ cả biệt danh sau tên trên nick Facebook cá nhân.

Nhật Lê - Quang Hải lúc còn mặn nồng bên nhau

Nhật Lê đăng tải hình ảnh khoe nhẫn đeo ở ngón áp út

Tuy nhiên, cả hai vẫn giữ im lặng, chưa có công bố chính thức nào về nghi vấn này.

Nhật Lê đăng tải hình ảnh khoe nhẫn đeo ở ngón áp út

Tuy nhiên, mới đây, khi tin đồn chia tay giữa 2 người vẫn còn đang "nóng hổi" thì Nhật Lê bất ngờ đăng tải hình ảnh đeo nhẫn ở ngón áp út, nơi thường để đeo nhẫn đính hôn hoặc nhẫn cưới.

Sau khi bức ảnh được đăng tải, cộng đồng đồng mạng đã "kéo nhau" vào hỏi thăm, nhiều fan của cặp đôi Hải - Lu (biệt danh của Nhật Lê) còn hỏi rõ: "Anh Hải cầu hôn chị rồi à?",...

9x Quảng Nam chưa có động thái nào muốn lên tiếng đính chính về mối quan hệ hiện tại của Quang Hải. Hiện giờ, Nhật Lê đang có chuyến đi Sài Gòn cùng cô bạn thân của mình.

Đông Vũ

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !