Lý Nhã Kỳ khóc nức nở trước tin đồn đã có chồng

Người đại diện của nữ diễn viên cho biết cô đã mất ngủ ở Hong Kong khi những thông tin và hình ảnh về một đám cưới của cô hồi năm 2000 xuất hiện tràn lan trên báo.

Lý Nhã Kỳ khóc nức nở trước tin đồn đã có chồng

Đang bận rộn với hàng loạt dự án xúc tiến Du lịch Việt Nam, Lý Nhã Kỳ bị hoảng trước hình cưới và giấy đăng kết kết hôn của cô từ năm 2000 trên nhiều trang báo. Rất nhiều phóng viên đã liên lạc với cô để hỏi những thông tin và hình ảnh về một đám cưới được cho là đã xảy ra trong quá khứ.

Trả lời về tin đồn này, nữ Đại sứ du lịch nói: “Thật sự Kỳ rất shock, không phải vì sợ đó là sự thật mà vì quá nhiều chuyện mệt mỏi từ những scandal mang lại trong suốt thời gian qua. Kỳ không thể tưởng tượng được những điều riêng tư như vậy, họ cũng có thể dựng lên để nhằm hạ thấp danh dự mình”.

Lý Nhã Kỳ khóc nức nở trước tin đồn đã có chồng

“Từ chuyện bằng cấp học hành, đến chuyện yêu ai, chuyện buôn bán kim cương... Chuyện nào Kỳ cũng phải đính chính và thậm chí giải thích đến tận cùng như việc không kinh doanh kim cương của hãng Zydo, một thương hiệu không lớn trên thế giới. Nhưng cuối cùng, một trang thông tin còn "đánh" vớt vát một bài để cho "hả giận" vì Kỳ dám "cả gan" kiện họ. Tôi nghĩ, nếu mình cứ quyết liệt tranh cãi, chạy theo scandal, bị dư luận cuốn lấy thì mình sẽ đi về đâu và được gì? Mình sẽ mệt mỏi, mất tinh thần, mất thời gian. Thay vì thế hãy dành thời gian để làm việc, để cống hiến và mọi người hãy nhìn vào những công việc đó mà đánh giá nhân cách, cũng như cách sống của con người tôi”, Lý Nhã Kỳ chia sẻ.

Bước chân đến Hong Kong, đang hào hứng trước kế hoạch mới và chưa kịp nghỉ ngơi sau chuyến bay dài, nữ diễn viên Gió nghịch mùa đã mất ngủ và khóc hết nước mắt: "Thật sự đến giờ Kỳ mới cảm nhận hết được sự tàn nhẫn của dư luận, sự lạnh lùng của thông tin. Họ không quan tâm tôi sẽ thế nào, sẽ ra sao khi bị vu oan hay bị cố tình "lật tẩy" điều gì đó".

Lý Nhã Kỳ khóc nức nở trước tin đồn đã có chồng

Bức ảnh làm dấy lên tin đồn từng kết hôn vào năm 2000 của Lý Nhã Kỳ.

Theo cô, thông tin cô từng có một đời chồng chẳng khác nào “giọt nước tràn ly” cho sự chịu đựng của mình suốt thời gian qua. Cô vẫn đứng vững không đồng nghĩa với việc cô là người mạnh mẽ, bởi: “Kỳ cũng là phụ nữ, dù mạnh mẽ đến đâu để vượt qua sóng gió cũng vẫn có nước mắt và một trái tim. Nói là sẽ mặc kệ dư luận để bước lên và sống thì là nói dối. Giờ ai đó chửi bạn, dù chửi đổng thôi thì bạn cũng tổn thương và khó chịu, huống chi họ mang mình ra làm nhục trước hàng triệu người. Nhưng tôi không muốn mình bị cuốn vào vòng scandal nữa để rồi một số người đứng trong bóng tối vừa xem vừa cười thầm "kết cục của bộ phim". Kỳ cũng mong mọi người hãy rộng lượng hơn để Kỳ còn đủ nghị lực làm việc và cống hiến với vai trò đại sứ du lịch của mình cho hết nhiệm kỳ”.

Hiện tại Lý Nhã Kỳ đang ở Hong Kong bàn bạc chuẩn bị chính thức cho hội nghị xúc tiến du lịch Việt Nam tại Hong Kong với sự tham gia của rất nhiều công ty lớn và các cấp lãnh đạo về văn hóa. Sự kiện dự tính sẽ được tổ chức vào cuối tháng 6/2012. Ngày 21/4, cô sẽ bay đến Philippines đại diện cho du lịch Việt Nam chúc mừng Philippines đón nhận biểu trưng và công bố họ cũng sở hữu 1 trong 7 kỳ quan của thiên nhiên thế giới do tổ chức New 7 Wonder phát động bình chọn.

Lý Nhã Kỳ mong muốn dư luận đừng “cay nghiệt” để cô toàn tâm tập trung cho lịch trình dày đặc sắp tới. Ngày 22/4 Lý Nhã Kỳ sẽ bay từ Philippines về Việt Nam để tổ chức triển lãm kim cương. Sau đó ngày 27/4 cô sẽ bay ra Hà Nội tham dự lễ đón nhận Vịnh Hạ Long là di sản thiên nhiên thế giới tổ chức tại sân Mỹ Đình. Ngày 30/4 cô tiếp tục đến với Hạ Long để tham dự Lễ hội Carnaval...

TN

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !