Lee Min Ho trưởng thành hơn sau khi xuất ngũ, sẵn sàng tái xuất màn ảnh

Lee Min Ho trông thật lôi cuốn, đẹp không góc chết và nam tính trong hình ảnh mới nhất trên trang bìa tạp chí L’Officiel Hommes.

Lee Min Ho nam tính, đẹp hoàn hảo trên trang bìa tạp chí.

Sau 3 năm vắng bóng trên màn ảnh vì đi nghĩa vụ quân sự, nam tài tử xứ kim chi chuẩn bị trở lại bằng việc xuất hiện trên trang bìa tạp chí L’Officiel Hommes.

Lee Min Ho xuất hiện trên ấn phẩm thu đông năm 2019 của tạp chí. Anh ấy thể hiện sự trưởng thành quyến rũ nam tính với đôi mắt và biểu cảm phù hợp với không khí của mùa thu.

Nam diễn viên "Người thừa kế"thể hiện sự trưởng thành quyến rũ nam tính với đôi mắt và biểu cảm phù hợp với không khí của mùa thu.

Lee Min Ho trong bộ đồ vest lịch lãm, nhan sắc hoàn hảo sau thời gian dài vắng bóng. Trong cuộc phỏng vấn trên tờ tạp chí, Lee Min Ho chia sẻ về công việc, sở thích, tình yêu và mưu cầu hạnh phúc.

Diễn viên "Người thừa kế" chia sẻ bản thân cảm thấy mình trưởng thành  hơn, chăm chỉ làm việc hơn để thể hiện bản thân, hiểu bản thân muốn gì và cần gì. Lee Min Ho cũng tự nhận mình là người trung thực, vô tư, thẳng thắn.

Nam diễn viên sinh năm 1987 đang tất bật chuẩn bị cho sự trở lại màn ảnh nhỏ qua bộ phim "The King: The Eternal Monarch".

Nam diễn viên sinh năm 1987 đang tất bật chuẩn bị cho sự trở lại màn ảnh nhỏ qua bộ phim "The King: The Eternal Monarch" của nhà biên kịch Kim Eun Sook, người chắp bút tài năng cho nhiều bộ phim như Chuyện tình Paris, Người thừa kế, Hậu duệ mặt trời, Khu vườn bí mật, Mr Sunshine ...

Để có thể ghi điểm trước mắt fan trong lần tái xuất, Lee Min Ho đã phải luyện tập cưỡi ngựa, học cách phát âm và những kỹ năng hỗ trợ diễn xuất của mình.

Đồng thời anh chàng cũng bộc lộ mong muốn trở thành một diễn viên đa di năng có thể đóng nhiều thể loại, đa dạng vai.

Hoàng Dung
Từ khóa: Lee Min Ho màn ảnh nhỏ xuất ngũ

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !