Lê Khánh không biết gì về quyết định của Minh Quân

Trước thông tin Minh Quân tuyên bố rút khỏi cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo trong đêm thi 23/10 tới, cô bạn diễn xinh đẹp Lê Khánh lại tỏ ra khá bất ngờ.

Lê Khánh không biết gì về quyết định của Minh Quân

Bất bình giám khảo, Minh Quân dừng cuộc chơi

Khó hiểu với cách chấm điểm của Lê Hoàng

Phóng viên đã khá vất vả khi liên lạc với Lê Khánh để xác nhận lại thông tin người bạn đồng hành của cô, ca sĩ răng khểnh Minh Quân tuyên bố cặp đôi sẽ dừng cuộc chơi Cặp đôi hoàn hảo trong đêm thi tiếp theo. Tuy nhiên, phải gọi điện thoại nhiều lần, cô mới nhấc máy giữa những tiếng ồn ào của phố xá.

Lê Khánh không biết gì về quyết định của Minh Quân

Lê Khánh sẽ chơi hết lòng tới khi nào bị loại

Lê Khánh tỏ vẻ ngỡ ngàng khi được hỏi về tuyên bố của người bạn đồng hành trong cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo.

Lê Khánh nghĩ sao khi Minh Quân tuyên bố dù bị loại hay không thì sẽ rời khỏi Cặp đôi hoàn hảo sau đêm thi thứ ba?

Còn tôi sẽ rời cuộc thi nếu như bị loại (cười lớn). Bây giờ tôi mới nghe đến điều này, để tôi hỏi lại Minh Quân đã nhé.

Về phần mình, Lê Khánh cảm thấy như thế nào trước những lời nhận xét của BGK?

-Tôi xác định đây là một game show nên sẽ chơi hết lòng. Tới khi nào bị loại thì tôi mới rời cuộc thi này. Và tôi cũng không có nhận xét gì về BGK cả.

Nhưng có vẻ BGK khá hà khắc với cặp đôi của bạn?

Khánh xác định đây không phải là cuộc thi hát. Nếu đây là một cuộc thi hát thì tôi đã không bao giờ nhận lời tham gia. Tôi tham gia cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo vì muốn thử thách bản thân mình và đem lại cho khán giả những tiếng cười sảng khoải, những phút thư giãn thú vị...

Ở đêm thi ngày 23/10 tới, bạn và Minh Quân sẽ sử dụng "chiêu" gì để hâm nóng tình cảm của khán giả?

Nói là "chiêu" thì hơi cường điệu quá. Khánh chỉ muốn đem lại những phút thật thoải mái cho người xem mà thôi. Chính vì vậy, dù hát hay hay hát dở, Khánh vẫn muốn cống hiến hết mình về cuộc thi.

Cảm ơn Khánh về những chia sẻ này!

Quỳnh Anh

Minh Quân vẫn chưa nói với BTC!

Trong khi đó, người phát ngôn của nhà sản xuất chương trình truyền hình Cặp đôi hoàn hảo lại khẳng định: "Minh Quân không thể rời cuộc thi nếu chưa nói chuyện hoặc có động thái nào đó với BTC".

Người đại diện của Công ty Cát Tiên Sa, đơn vị đồng tổ chức Cặp đôi hoàn hảo cũng chia sẻ thêm: "Có thể trong một lúc bức xúc, nóng giận quá nên anh Minh Quân đã nói như vậy. Nhưng khi bình tĩnh lại, biết đâu anh ấy lại đổi ý và muốn tiếp tục cuộc thi?"

"Hơn nữa, đây mới là ý kiến của phía anh Minh Quân chứ không phải của Lê Khánh. Tôi thấy cô ấy vẫn rất vui vẻ và bình tĩnh tiếp tục cuộc thi mà", người phát ngôn của BTC cho biết thêm.

Khi được hỏi nếu Minh Quân khăng khăng muốn rút lui thì BTC có chấp thuận hay không, vị này cho biết: "Tới thời điểm này, việc tuyên bố bỏ thi mới chỉ là phát ngôn của Minh Quân trên báo chí chứ anh ấy chưa có động thái trực tiếp nào với chúng tôi".

"Nếu thực sự muốn rời Cặp đôi hoàn hảo, các thí sinh phải nói chuyện trực tiếp với BTC. Từ đó chúng tôi mới bàn thảo và đưa ra hướng giải quyết thích hợp nhất".

Chiều ngày 20/10 vừa rồi, vắng bóng Lê Khánh, Minh Quân vẫn một mình luyện tập hăng say cùng bạn bè cùng thi Cặp đôi hoàn hảo tại một phòng trà ở TP.HCM.

Anh chàng không chỉ đóng vai GS Cù Trọng Xoay để giúp Phương Linh làm tròn phần ráp nhạc của mình mà còn "quậy tưng" với Kim Thư. Hiện tại, phía BTC vẫn chưa đưa ra bình luận gì về những phát ngôn của Minh Quân.

Trong đêm thi thứ ba (23/10), 8 cặp thí sinh sẽ cùng nhau thử sức ở các ca khúc quốc tế. Bắt đầu từ đêm này, sau phần trình diễn của cặp đôi cuối cùng, khán giả sẽ có 15 phút bình chọn.

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !