Lao vào khách sạn định đánh ghen thay mẹ chồng nhưng sự thật khiến tôi hóa đá

Hiện tại tâm trạng tôi đang rối bời, không biết nên làm gì cho đúng trước tình huống đầy tréo ngoe này.

Tôi về nhà anh làm dâu sau hơn một năm chúng tôi hẹn hò. Cuộc sống những ngày đầu ở nhà chồng quả thật quá tuyệt vời. Mẹ chồng tâm lý, quán xuyến mọi việc trong nhà đâu vào đấy còn bố chồng hiền lành, quan tâm, chồng thì luôn yêu thương tôi hết mực.

Tôi cảm thấy may mắn khi bản thân mình tìm được một người chồng tốt, lại tìm được một gia đình nhà chồng thương yêu mình như con gái.

Mẹ chồng tôi là một người phụ nữ tư tưởng rất tiến bộ nên làm con dâu bà tôi cũng “nhàn”. Là con trưởng nhưng mỗi lần nhà có giỗ chạp hay có khách tôi chẳng cần phải chợ búa hay lo nấu cơm, sắp cỗ như những nàng dâu khác.

{keywords}
Ảnh minh họa

Mẹ chồng tôi bảo cứ đặt đồ người ta mang đến cho mình, không việc gì phải nấu nướng cỗ bàn cho khổ. Vậy là hơn 3 năm làm dâu nhưng tôi cũng chỉ nấu vài ba món đơn giản chứ chẳng cần phải lo năm có bao nhiêu cái giỗ, lên thực đơn hay nấu ăn thế nào cho vừa lòng họ hàng nhà chồng.

Rồi cuối tuần cũng thế, mẹ chồng tôi bảo đi làm cả tuần mệt rồi nên ngày nghỉ cứ ngủ thêm, đồ ăn sáng thì mọi người ai thích ăn gì tự túc...

Bố chồng tôi về cơ bản ông rất “dễ tính”. Thậm chí nhiều hôm quần áo chồng tôi vứt ở phòng khách, ông cũng không nề hà gì thu dọn lại rồi cho vào máy giặt.

Lúc hai vợ chồng tôi điều qua tiếng lại, ông nhẹ nhàng hỏi chuyện, đặc biệt là ông luôn bảo vệ tôi và trách cứ con trai mặc dù nhiều khi người sai là tôi. Ông nói chồng tôi là đàn ông thì phải yêu thương, bảo vệ vợ con như ông vẫn làm với mẹ. Nhìn bố mẹ chồng quấn quýt với nhau mà tôi cũng ngưỡng mộ, chỉ mong hôn nhân của chúng tôi về sau cũng mãi được như vậy.

Ấy thế mà hôm ấy, ngồi cafe với đám bạn buổi trưa tôi lại vô tình thấy bố chồng với dáng vẻ lén lút vào trong khách sạn. Trùng hợp hơn là bố chồng vừa vào thì cũng có một cô gái ăn mặc hở hang bước vào.

Nghi ngờ bố chồng phản bội mẹ chồng, hình ảnh tốt đẹp của tôi về ông bây lâu nay cũng theo đó mà tan như bọt biển.

Tôi gọi điện cho mẹ chồng ra địa chỉ khách sạn gấp, có việc quan trọng và nhớ không được nói với ai. Tôi định bụng tôi sẽ thay mẹ chồng đánh ghen vì bố chồng lớn tuổi thế rồi mà còn dẫn gái vào khách sạn là điều không chấp nhận được.

Mẹ chồng tôi đến nơi thì tôi và bà cùng lao vào khách sạn. Thế nhưng, sự việc trước mắt mới khiến tôi hóa đá.

Người ăn nằm cùng cô gái lạ trong khách sạn không phải bố chồng tôi mà là chồng tôi. Thì ra, ông đã phát hiện con trai ngoại tình, đã tìm cách nói chuyện nhưng chồng tôi vẫn chứng nào tật ấy. Vậy nên ông âm thầm theo dõi và định bụng hôm nay sẽ ba mặt một lời mắng cho cô tiểu tam kia một trận, ai ngờ trùng hợp là tôi lại nhìn thấy và chứng kiến...

Sau sự việc bố mẹ chồng cũng mong tôi tha thứ cho chồng để giữ gìn tổ ấm cho đứa con trai 2 tuổi ngày nào cũng quấn bố. Thế nhưng, mỗi lần nghĩ đến chuyện chồng chung đụng với người đàn bà khác tôi thực không chịu nổi...

Bạn đọc giấu tên

Chồng đưa gái lạ đến nhà nghỉ, tôi lao vào đánh ghen để rồi bàng hoàng biết sự thật

Chồng đưa gái lạ đến nhà nghỉ, tôi lao vào đánh ghen để rồi bàng hoàng biết sự thật

Tôi tin rằng chẳng có người phụ nữ nào không có máu ghen tuông.

Em vợ gọi vay tiền rồi quên cúp máy, tôi choáng váng phát hiện sự thật

Đối với gia đình vợ, tôi luôn tận tâm và sẵn sàng chi rất nhiều tiền bạc khi họ cần. Tất cả những điều này cũng là để báo đáp tình yêu của vợ tôi dành cho tôi.

Vợ chồng ở Hà Nội ly hôn, bố mẹ chồng đòi con dâu 1 tỷ tiền chăm cháu, ở trọ

Lần đầu tiên trong lịch sử tại tòa, có một cặp vợ chồng ly hôn, bố mẹ chồng đòi tiền trông cháu 600 triệu đồng, tiền con dâu ở trọ nhà chồng 415 triệu - luật sư Hà Trọng Đại chia sẻ.

Đi nhà nghỉ 'đổi gió' ngày mất điện, phát hiện chiếc xe che biển số của anh rể

Trời mùa hè nắng nóng bị cắt điện, vợ chồng tôi kéo nhau ra nhà nghỉ "đổi gió". Thật không ngờ tại đây tôi phát hiện ra bí mật động trời của anh rể.

Bạn gái khăng khăng 'bố mẹ ai người đó lo" khiến tôi choáng váng

“Bây giờ bố mẹ ai người đó lo đang là xu thế trong cuộc sống gia đình hiện đại. Nếu anh muốn, anh tự chăm mẹ. Bố mẹ em ở quê em cũng sẽ tự lo”, Linh kiên quyết.

Xứ Wales: Chàng trai đau khổ phát hiện vợ ngoại tình với bố

XỨ WALES- Người đàn ông đau khổ khi bắt quả tang vợ ngoại tình với bố. Anh lập tức ly hôn và nói rằng anh đang cố gắng vượt qua mối hận thù gia đình.

Yêu qua mạng, người đàn ông 54 tuổi bị lừa 4,5 tỷ đồng

ÚC - Người đàn ông ở Queensland bị lừa hàng trăm ngàn USD khi trở thành mục tiêu của một vụ yêu đương qua mạng tinh vi.

Tin nhắn trong điện thoại của con gái khiến người mẹ chết lặng

Đọc tin nhắn trong điện thoại con gái, tôi thương con vô hạn, trách bản thân sao quá bất hạnh.

Tạm giữ khẩn cấp người chồng cầm chổi đánh vợ dã man ở Vĩnh Long

Công an huyện Tam Bình (Vĩnh Long) đã tạm giữ khẩn cấp người đàn ông cầm chổi đánh vợ dã man gây bức xúc trên mạng xã hội.

Bắt giam người chồng hành hạ vợ mang thai 7 tháng ở Hải Dương

Người chồng hành hạ vợ đang mang thai 205 vết thương ở Hải Dương đã bị bắt. Công an tiếp tục điều tra, làm rõ về vụ việc này.

Sau 2 năm trông cháu, mẹ 64 tuổi bị con trai ‘đuổi’ khỏi nhà

Cháu vừa đi học được 1 tháng, con trai bảo tôi là: “Mẹ ở đây, vợ chồng con bỏ nhau mất. Mẹ rất tốt nhưng vợ con không hợp với mẹ”.

Đang cập nhật dữ liệu !