Lâm Vũ cầu hôn người yêu trên sân bóng

Diện vest trắng lịch lãm, khuôn mặt lộ rõ hạnh phúc, trong MV "Lời cầu hôn", chàng ca sĩ gốc Phú Yên đã có hành động khiến người con gái mình yêu phải xúc động và nhớ suốt đời.

Trước khi lên đường sang Canada thực hiện chuyến lưu diễn, Lâm Vũ đã kịp thực hiện MV Lời cầu hôn để gửi đến người hâm mộ. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Huỳnh Bảo Khang "đo ni đóng giày" cho Lâm Vũ, có giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng.

Nội dung ca khúc là câu chuyện tình lãng mạn của một đôi trẻ. Sau những chuỗi ngày hạnh phúc bên người yêu, chàng trai phát hiện cả hai không thể sống thiếu nhau nên anh hẹn gặp cô gái tại một sân bóng để nói lời cầu hôn.

Lâm Vũ cầu hôn người yêu trên sân bóng - ảnh 1

Hình ảnh lãng mạn của Lâm Vũ.

Lâm Vũ tâm sự: "Cuộc đời mỗi người đều như một giấc mơ, có những điều đã trở thành hiện thực và một số khác mãi chỉ là mơ. Lời cầu hôn cũng giống như vậy, nó là hoài niệm của tôi về một mối tình đã qua, có ký ức ngọt ngào lẫn cay đắng. Tôi hy vọng trong thời gian tới, những lời cầu hôn của bài hát sẽ được tôi biến thành hiện thực".

MV Lời cầu hôn cũng là bước ngoặt đánh dấu sự thay đổi về hình ảnh của Lâm Vũ, từ hình ảnh trẻ trung, hào nhoáng bên ngoài, trở thành người đàn ông lãng tử, cá tính hơn trong âm nhạc.

Hình ảnh Lâm Vũ trong MV Lời cầu hôn:

Lâm Vũ cầu hôn người yêu trên sân bóng - ảnh 2
Lâm Vũ cầu hôn người yêu trên sân bóng - ảnh 3
Lâm Vũ cầu hôn người yêu trên sân bóng - ảnh 4
Lâm Vũ cầu hôn người yêu trên sân bóng - ảnh 5
Lâm Vũ cầu hôn người yêu trên sân bóng - ảnh 6
Lâm Vũ cầu hôn người yêu trên sân bóng - ảnh 7
Lâm Vũ cầu hôn người yêu trên sân bóng - ảnh 8
Lâm Vũ cầu hôn người yêu trên sân bóng - ảnh 9
Lâm Vũ cầu hôn người yêu trên sân bóng - ảnh 10
Lâm Vũ cầu hôn người yêu trên sân bóng - ảnh 11
Lâm Vũ cầu hôn người yêu trên sân bóng - ảnh 12

MV Lời cầu hôn của ca sĩ Lâm Vũ.

Tiêu Đàm

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !