Khi tin đồn li hôn lan rộng, CĐM lại "sốt" trước series ảnh nóng của Elly Trần

Không chỉ một, Elly Trần còn có nguyên series ảnh đăng tải giữa thời điểm nóng. Mới đây nhất, khoảnh khắc cởi sạch đồ của nữ diễn viên lại gây sốt mạng xã hội.

Từ dòng trạng thái ám chỉ chồng phản bội dù đã có vợ đẹp con khôn, nghi án ly hôn đeo bám Elly Trần suốt một tháng qua. Thay vì lên tiếng xác nhận hay phủ định, người đẹp liên tục treo những status u ám khiến tin đồn càng có thêm cơ sở tin cậy. 

Mới đây nhất, trong cuộc giao lưu với người hâm mộ trên Instagram, Elly Trần xác nhận hiện tại "như chưa có mối tình nào vắt vai". Điều đó cho thấy người đẹp đang trong tình trạng độc thân, và thông tin đường ai nấy đi râm ran trước đó là thật. 

Tiết lộ "như chưa có mối tình nào vắt vai" ở thời điểm hiện tại, Elly Trần hớ hênh để lộ thông tin chia tay người đàn ông ngoại quốc.

Ngay sau khi tiết lộ tình trạng hiện tại, Elly Trần tiếp tục "chiêu đãi" người hâm mộ bức ảnh... lột đồ khoe đường cong. Trong không gian riêng tư, nữ diễn viên Khát vọng thượng lưu có tạo dáng táo bạo, phô diễn ba vòng "nghẹt thở"

Hình ảnh khỏa thân táo bạo của Elly Trần.

Trước đó, trong thời gian vướng tin đồn trục trặc hôn nhân, bà mẹ hai con cũng khiến dân mạng bất ngờ khi đăng tải nhiều hình ảnh "mát mẻ". Trong mỗi bức ảnh phẩng phất nét u buồn, cô đều đính kèm những dòng suy tư về sự đổ vỡ. 

Elly Trần liên tục đăng tải hình ảnh "mát mẻ" giữa thời điểm bị nghi trục trặc hôn nhân. Đầu tiên là khoảnh khắc mặc nội y mỏng tang để lộ nhũ hoa

Màn cởi đồ táo bạo khoe vòng 1 căng tràn của người đẹp.

Những khoảnh khắc không thể nóng bỏng hơn của Elly Trần.

Và còn rất nhiều hình ảnh thiếu vải khác được cô đăng tải trong thời điểm nhạy cảm.

Tin đồn Elly Trần ly hôn chồng ngoại quốc rộ lên vào đầu tháng 1/2020, khi người đẹp viết trên mạng xã hội: "Vợ đẹp con xinh đàn ông sẽ không đi ngoại tình là một lý thuyết đẹp đẽ". Bản thân cô cũng không muốn bị rơi vào trầm cảm giữa những bế tắc đời tư.

Điểm chung của những dòng trạng thái do nữ diễn viên đăng tải suốt thời gian qua là đều thể hiện sự đơn độc, những gì tốt đẹp đã chìm vào quá khứ. Thông qua những câu từ chua chát, nhiều người cho rằng mối quan hệ giữa Elly Trần và chồng ngoại quốc đã không thể cứu vãn.

Vân Anh

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !