Khai mạc Hội chợ hàng Việt tại Đà Nẵng

Sáng 12/12, tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Đà Nẵng, Sở Công Thương Đà Nẵng phối hợp với Công ty quản lý Hội chợ triển lãm và các chợ Đà Nẵng đã khai mạc “Hội Chợ hàng Việt tại Đà Nẵng năm 2013”.

Hơn 400 gian hàng của hơn 100 doanh nghiệp, hợp tác xã, làng nghề truyền thống trên cả nước đã tham dự hội chợ. Trong đó, có 43 doanh nghiệp đến từ 15 tỉnh, thành; 15 gian hàng của Trung tâm xúc tiến thương mại của các địa phương và hơn 60 hộ tiểu thương tại các chợ lớn trên địa bàn Đà Nẵng, đem đến cho người dân TP và các vùng lân cận thêm nhiều sự lựa chọn ưu đãi.

Khai mạc Hội chợ hàng Việt tại Đà Nẵng - ảnh 1
Người tiêu dùng tham quan, mua sắm tại Hội chợ hàng Việt Đà Nẵng 2013 (Ảnh: HC)

Các sản phẩm chủ lực tham gia hội chợ hàng Việt Đà Nẵng 2013 thuộc các ngành may mặc, thời trang, hóa mỹ phẩm, trang thiết bị đồ dùng, hàng gia dụng, thực phẩm...  và các sản phẩm làng nghề truyền thống, đặc trưng vùng miền. Nhiều gian hàng thu hút sự quan tâm của người dân như nước giải khát từ trái Hibiscus, mủ trôm; phương pháp trồng cây thủy canh; hành tỏi Lý Sơn; mắm dì Cẩn ...

Các mặt hàng được bày bán tại Hội chợ có giá cực kỳ ưu đãi với người tiêu dùng, chủ yếu là hàng may mặc và tiêu dùng với hình thức giảm giá từ 10 – 50% giá trị sản phẩm, khuyến mãi mua 3 tặng 1, mua hàng có tặng phẩm ...

Tiếp sau việc tổ chức tiêu hủy lượng hàng giả trị giá hơn 1,5 tỉ đồng hôm 10/12, Chi cục Quản lý thị trường Đà Nẵng tổ chức gian hàng trưng bày hàng thật – hàng giả tại hội chợ lần này nhằm giúp người tiêu dung có dịp nhìn nhận, so sánh để nhận biết đâu là hàng thật, đâu là hàng giả cũng thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách tham quan.

Hội chợ hàng Việt Đà Nẵng 2013 là sự kiện nằm trong Chương trình “Tháng bán hàng khuyến mại TP Đà Nẵng năm 2013” và nhằm hưởng ứng cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam do Bộ Chính trị phát động, không chỉ giúp người tiêu dùng thêm nhiều lựa chọn chất lượng, giá rẻ, mà còn giúp doanh nghiệp Việt có cơ hội quảng bá thương hiệu, thiết lập vị thế trên thị trường. Hội chợ sẽ kết thúc vào ngày 16/12.

HẢI CHÂU

Nhiều tư liệu quý hiếm khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam

Bộ sách gồm 6 cuốn với nhiều tư liệu quý khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam vừa được Nhà xuất bản TT&TT giới thiệu nhân dịp kỷ niệm 35 năm sự kiện Gạc Ma (14/3/1988-14/3/2023).

Điều khoản 'cấm' tiết lộ với người đòi tiền 'gửi tiết kiệm thành mua bảo hiểm'

Trong khi nhiều khách hàng gửi tiết kiệm ngân hàng bị biến thành hợp đồng mua bảo hiểm nhân thọ Manulife vẫn chật vật đi đòi tiền, có một số người đã được trả lại tiền nhưng buộc phải ký cam kết không được tiết lộ với bên thứ ba.

Học viện Nông nghiệp Việt Nam ra mắt 6 phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO

Ngày 8/1, Học viện Nông nghiệp Việt Nam ra mắt 6 phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO 17025:2017 với hàng trăm chỉ tiêu phân tích đạt chứng nhận Vilas.

Chạy bộ tiếp sức xuyên Việt gây quỹ phẫu thuật nụ cười trẻ em

Một nhóm các VĐV chạy bộ phong trào gồm 10 người đang thực hiện chạy bộ xuyên Việt từ cột cờ Lũng Cú (Hà Giang) đến mũi Cà Mau với mục đích gây quỹ phẫu thuật nụ cười, đồng hành cùng Tổ chức Phẫu thuật nụ cười (Operation Smile).

Ba bài học kinh nghiệm rút ra trong thực tiễn điều hành năm 2022 của NHNN

Tại Hội nghị Chính phủ với địa phương diễn ra hôm 03/01/2023, Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng đã chia sẻ những bài học kinh nghiệm rút ra trong thực tiễn điều hành chính sách tiền tệ năm 2022.

Chính sách tiền tệ linh hoạt góp phần kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô

Tại hội nghị trực tuyến Chính phủ với địa phương năm 2022, Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng khẳng định quan điểm điều hành chính sách tiền tệ linh hoạt góp phần kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, tăng tính độc lập tự chủ của nền kinh tế.

Hỗ trợ 28 địa phương khắc phục hậu quả thiên tai

Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái vừa ký Quyết định 1661/QĐ-TTg ngày 31/12/2022 hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai 10 tháng đầu năm 2022.

Cậu sinh viên có duyên với những tủ sách thiện nguyện

Những ngày đầu một mình đạp xe đi gom sách ủng hộ, Thái Hải Đăng, cậu sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền, chẳng dám nghĩ hành trình “Sách đến tay em” lại có thể kéo dài và được nhiều người ủng hộ như bây giờ.

Năm 2022, đội tàu cá ở Đà Nẵng khai thác đạt trên 33.000 tấn tổng sản lượng

Năm nay do ảnh hưởng của thời tiết trên biển phức tạp, chi phí chuyến biển tăng cao…nhưng sản lượng khai thác thuỷ sản của Đà Nẵng vẫn đạt trên 33.000 tấn.

Giảm thuế bảo vệ môi trường đối với xăng, dầu từ ngày 1/1/2023

Từ 1/1/2023, thuế bảo vệ môi trường với xăng là 2.000 đồng một lít, các mặt hàng dầu (trừ dầu hoả) và mỡ nhờn là 1.000 đồng, theo Nghị quyết vừa được thông qua.

Đang cập nhật dữ liệu !