Khách đến chơi Tết, vợ tôi loay hoay nấu thức ăn dưới bếp rồi bỗng bật khóc ầm ĩ

Tôi vội chạy xuống bếp thì ngẩn người khi thấy "chiến trường" vợ bày ra.

Vợ tôi không biết nấu ăn. Hồi yêu, mẹ vợ tôi đã nhấn mạnh rất nhiều lần về chuyện này. Bà nói nếu tôi cưới cô ấy thì phải chấp nhận cô ấy không nấu được món gì ra hồn. Vì quá yêu nên tôi bỏ qua hết. Vợ không biết nấu ăn thì tôi nấu cho vợ ăn, có sao đâu?

Nhưng rồi mọi chuyện không đơn giản như tôi nghĩ. Đặc biệt là năm nay, vì tôi đã có vợ nên mẹ ép vợ chồng tôi phải về quê ăn Tết. Vợ tôi biết tin mà lo lắng suốt mấy ngày.

Chúng tôi về quê vào ngày 28 âm lịch. Từ đó đến nay, vợ tôi gây ra không biết bao nhiêu chuyện. Cô ấy không những không biết nấu ăn mà gần như không biết làm gì cả. Cúng Tất niên, cô ấy làm mắm chấm cũng không ai ăn được. Con gà luộc, vào tay vợ biến thành bộ xương vì thịt đều đã rã ra do luộc quá lâu. Mẹ tôi chỉ biết kêu trời với con dâu đoảng.

Sáng nay, nhà tôi đón khách quý từ thành phố về chơi. Mẹ tôi đã nhắc con dâu phải chuẩn bị tư thế vào bếp nấu mấy món để đãi khách vì bà còn bận tiếp khách, không có thời gian vào bếp.

Vợ tôi cũng biết ý lắm, chào khách xong là tự động rút vào bếp. Nhưng chưa được nửa tiếng, tôi và mọi người đã đứng tim khi nghe tiếng thét kinh hồn của vợ. Tôi vội chạy vào bếp thì chết trân khi thấy "bãi chiến trường" vợ gây ra.

Nào là xoong chảo, rau rá, con gà còn nằm trên thớt, chai lọ gia vị bày khắp nơi trong bếp. Vợ tôi thì bịt chặt tay lại, mặt mày tái mét. Cô ấy lắp bắp: "Em bị đứt tay rồi. Con gà này sao da dày quá!".

Tôi chỉ biết thở dài còn mẹ tôi lắc đầu ngán ngẩm bỏ lên nhà. Băng bó tay cho vợ xong, tôi phải vào bếp thay cô ấy.

Mẹ tôi có vẻ không vui ra mặt. Bà bảo tôi kén chọn rồi rước phải cô vợ "vô tích sự". Vợ tôi nghe thế, vừa buồn vừa cau có bảo hết mùng 3 sẽ gọi taxi về thành phố trước. Giờ đứng giữa vợ và mẹ, tôi chẳng biết phải làm sao cho ổn nữa.

(xudung...@gmail.com)

Ngày Tết vợ đi với cô bạn xuyên đêm, tôi giật mình nghĩ tới lời bóng gió của bác họ

Ngày Tết vợ đi với cô bạn xuyên đêm, tôi giật mình nghĩ tới lời bóng gió của bác họ

Tôi đang rất hoang mang không biết có phải cô ấy cưới tôi làm bình phong không.

Theo ttvn.toquoc.vn

Thưởng thức bún riêu cua chuẩn vị tại gia với Aji-Quick Bún Riêu Cua

Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bún Riêu Cua mà Ajinomoto Việt Nam vừa ra mắt trong tháng 9/2023 là sự kết hợp đầy đủ các nguyên liệu để tạo nên nước dùng bún riêu cua chuẩn vị, người tiêu dùng không cần nêm thêm bất cứ gia vị nào khác.

Gửi nhầm tin nhắn vào số người lạ, cô gái lấy được chồng như ý

MỸ - 14 năm trước, cô gái gửi tin nhắn nhầm vào số của người lạ. Giờ đây, cô và người ấy đã là cha mẹ của 6 người con.

Chụp ảnh với người lạ năm lên 6, cô gái không ngờ đó là nửa kia của đời mình

ANH - "Tôi đã gặp chồng của mình khi 6 tuổi nhưng hoàn toàn quên mất anh ấy. Chúng tôi chỉ nhớ lại khi mẹ gửi cho bức ảnh cũ", cô gái chia sẻ.

3 anh em ruột tổ chức hôn lễ cùng ngày: Rạp cưới 'siêu to', 2.000 khách tham gia

Mới đây trên mạng xã hội xôn xao về đám cưới của 3 anh em ruột. Họ đã phải đợi 3 năm để có thể tổ chức đám cưới cùng nhau trong một ngày.

Nghỉ hè, 22 cháu về quê, có ngày ông bà tốn 25kg gạo

Mâm cơm nhà ông Lý ngày nào cũng vui vẻ, sôi động. 22 người cháu từ lớn đến nhỏ, quây quần bên nhau, ngồi chật 3 bàn ăn.

Chồng 70kg được vợ 43kg cõng suốt 8 năm: 'Cảm ơn em đã yêu thương anh'

Trở thành vợ chồng, chị Bích kiên quyết không cho anh Thành ngồi xe lăn. Thay vào đó, chị cõng anh và tình nguyện trở thành đôi chân cho chồng.

Họp lớp rồi đi ăn sau 5 năm ly hôn, vợ cũ nói một câu khiến tôi muốn yêu lại

Hơn 5 năm ly hôn rồi gặp lại vợ cũ, tôi chợt nhận ra, đây mới chính là người phụ nữ luôn yêu thương và hết lòng quan tâm mình.

Sau ly hôn, đến nhà cũ dọn đồ, tôi khóc thảm khi đọc nhật kí của chồng

Cầm cuốn nhật kí của chồng trên tay, tôi khóc không thành tiếng. Tôi chợt hiểu ra, suốt 5 năm qua, tôi chưa từng cho anh cơ hội thể hiện mình.

Chuyện khó tin trong gia đình người đàn ông 7 lần ngồi tù vì đánh vợ

ẤN ĐỘ - Một người phụ nữ ở Ấn Độ đã tố cáo chồng, khiến anh phải ngồi tù 7 lần trong 10 năm hôn nhân nhưng lần nào cũng chỉ vài tháng chị lại bảo lãnh cho anh ta ra tù.

Bắt khẩn cấp cha hiếp dâm con gái tại nhà riêng

Qua xác minh, công an xác định, nghi phạm Triệu Văn Dấu có hành vi dùng vũ lực để đánh đập và thực hiện hành vi giao cấu trái ý muốn với con gái ruột là cháu N. tại nhà riêng.

Đang cập nhật dữ liệu !