Kết thúc Về nhà đi con: Ánh Dương lần đầu chủ động nắm tay Bảo

Cặp đôi Bảo - Dương trong Về nhà đi con luôn đem đến những tình tiết nhấn nhá, thậm chí dở khóc dở cười cho diễn biến bộ phim. Gần nhau thì chí chóe, bắt nạt nhau, thế nhưng khi sắp chia xa thì đôi "chim ri" lại có những giây phút khá ngọt ngào đến không tưởng được.

Bộ phim truyền hình quốc dân Về nhà đi con đang dần đi đến hồi kết. Càng về cuối, nhân vật Ánh Dương (Bảo Hân đóng) càng có nhiều đất diễn, thể hiện cảm xúc đa chiều hơn, khiến khán giả càng thêm ấn tượng và yêu mến "tomboyloichoi" này.

Bảo Hân (vai Ánh Dương)

Trong suốt bộ phim, có thể nói Ánh Dương là nhân vật được xây dựng có tính cách nhí nhắng, đôi khi ngang tàng và cũng có những lúc nói năng hỗn láo. Tuy nhiên, đến gần tập cuối bộ phim, đoạn ông Sơn bỏ nhà lên chùa tĩnh tâm, khi nhìn thấy Ánh Dương đã lấy đi nước mắt của nhiều khán giả khi đứng trước di ảnh của mẹ, khóc nức nở cầu mong mẹ phù hộ cho bố trở về nhà an toàn, bởi cô nàng không muốn mất cha, khiến khán giả không khỏi bất ngờ, thậm chí xúc động.

Và rồi khán giả lại tiếp tục bất ngờ khi chứng kiến một Ánh Dương nhẹ nhàng, tình cảm bên Bảo. Đây là lần đầu tiên khán giả chứng kiến.

Bảo - Dương gặp nhau tạm biệt trước khi Bảo đi du học

Khoảnh khắc Ánh Dương và Bảo làm lành sau nhiều ngày "chiến tranh lạnh"

Cuộc gặp chia xa trên cầu Long Biên trước lúc Bảo  thông báo với Dương là mình sắp đi du học cũng là lúc khán giả chứng kiến cảnh Ánh Dương nhẹ nhàng và tình cảm bên Bảo.

Ánh Dương nói: "Phải xa một thằng bạn đần độn như cậu cũng buồn phết". Bảo cười toe, đáp: "Bây giờ mới nhận ra giá trị của tớ đúng không?".

Dương chủ động nắm tay Bảo

Sau đó, cậu lấy hết can đảm, ngỏ ý muốn được nắm tay Dương. Nhưng khi Bảo hưa kịp nắm tay thì hành động của Dương khiến Bảo bất ngờ vô cùng. Thay vì những cái lườm nguýt, những cú đánh hay dọa đánh hùng hổ, thì lần này, Ánh Dương đã chủ động nắm tay Bảo

Một vài hình ảnh đáng yêu của cặp đôi "chim ri" Bảo - Dương trong phim Về nhà đi con:

Khoảnh khắc Ánh Dương và Bảo làm lành sau nhiều ngày "chiến tranh lạnh"

Cặp bạn thân đi theo dõi Nhã tiểu tam

Bảo đàn, Dương hát, nhưng lúc này trong tim Dương lại chỉ có hình ảnh chú Quốc

Đông Vũ

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !