Kế hoạch đáng sợ của người vợ bị chồng phản bội

Trước mặt chồng, tôi đóng giả là người vợ hiền, thùy mị, chấp nhận chuyện chung chồng. Nhưng sau lưng, tôi có một kế hoạch khác.

Tôi năm nay 40 tuổi, còn chồng 44 tuổi. Từ hai bàn tay trắng khi đến với nhau, giờ chúng tôi đã có một căn nhà phố, hai mảnh đất ở Bình Dương và TP.HCM.

Những ngày còn nghèo khó, vợ chồng tôi hạnh phúc, cùng nắm tay nhau làm kinh tế, nuôi dạy con và xây dựng hạnh phúc gia đình.

Khi nhà có của ăn của để, tôi thèm có một bữa cơm gia đình trọn vẹn mà khó quá.

2 năm qua, vợ chồng tôi đụng mặt nhau là to tiếng. Tôi ghen, hận vì anh ngoại tình. Còn anh không thể chấp nhận được khi nghe tôi mắng chửi, chì chiết và kiên quyết đòi ly hôn.

Khoảng hơn tháng nay, tôi quyết định thay đổi. Trước mặt anh, tôi tỏ ra là người vợ hiền, thùy mị, chấp nhận chuyện chung chồng. Nhưng sau lưng, tôi âm thầm cài đặt chương trình nghe lén trên điện thoại của chồng. Anh nói chuyện gì với người tình, tôi biết hết.

Tôi cũng tìm cách liên hệ với chồng của tình địch.

Tôi mong, kế hoạch của mình thành công để chồng tôi và người đàn bà kia phải nếm trải nỗi đau khi phản bội bạn đời của mình. Ảnh minh họa

Hiện chúng tôi đã là bạn của nhau. Tôi gửi cho anh ta các đoạn hội thoại giữa chồng tôi và vợ anh ta. Cùng với đó, tôi cũng tán tỉnh, dụ anh ta hùn tiền mua đất với mình. 

Bây giờ, người đàn ông đó đã làm đơn ly hôn vợ. Anh ta kể, biết vợ ngoại tình nhiều lần, nhưng những lần trước, anh chấp nhận tha thứ. Nay cả hai đã có cháu ngoại, anh không thể chịu cảnh chung vợ nữa.

Trong khi đó, tôi vẫn cứ đóng giả là người vợ hiền để giữ chân chồng.

Vậy là, kế hoạch của tôi đang đi được một nửa. Nhất định, khi chồng chia tay người đàn bà kia tôi sẽ công khai mọi chuyện rồi ly hôn.

Tôi mong, kế hoạch của mình thành công để chồng tôi và người đàn bà kia phải nếm trải nỗi đau khi phản bội bạn đời của mình.

Thế nhưng, hình như tôi không hề cảm thấy thoải mái như mình vẫn tưởng.

Có những đêm lặng người nhìn lại, tôi không rõ con đường mình đi có đang đúng hay không. Xin hãy cho tôi lời khuyên.

T.T/VNN
Từ khóa: Hôn nhân Gia đình Ngoại tình

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Trúng mẻ cá lớn đầu năm, ngư dân bỏ túi cả trăm triệu

Những ngày đầu năm, ngư dân ở các địa phương ven biển như Quảng Trị, Nghệ An,... đồng loạt ra khơi đánh bắt hải sản. Nhiều tàu bất ngờ đánh bắt được lượng cá lớn, bán cho thương lái thu về hàng trăm triệu đồng.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Ký ức của người lính biên phòng sau trận chiến Pò Hèn năm xưa

Trở về sau cuộc chiến bảo vệ biên giới phía Bắc cách đây 45 năm, ông Lý nhớ như in cái ngày cùng đồng đội đã sát cánh chiến đấu sinh tử ở đồn Pò Hèn.

Biến rác thải thành 'kiệt tác', chàng trai miền Tây thu 500 triệu đồng mỗi năm

Những phụ phẩm nông nghiệp như bẹ chuối, xơ dừa, lá buông được anh Hứa Trần Phong tận dụng nghiên cứu, tái chế, tạo nên những “kiệt tác” để làm hành trang khởi nghiệp.

Đang cập nhật dữ liệu !