Huỳnh Hiểu Minh đứng tên Angela Baby tặng xe cứu thương cho vùng dịch Covid-19

Theo Sohu đưa tin, chiếc xe là của Huỳnh Hiểu Minh tặng, nhưng lại được quyên tặng dưới tên của vợ anh Angela Baby. Điều này phần nào khẳng định tin đồn ly hôn là thất thiệt.

Đám cưới thế kỷ của diễn viên Huỳnh Hiểu Minh và người mẫu Angela Baby, một trong những đám cưới xa hoa bậc nhất làng giải trí Trung Quốc. Năm 2017, cả hai có một cậu con trai nhỏ đáng yêu là Tiểu Bọt Biển. 

Gần đây, dịch bệnh Covid-19 hoành hành tại Trung Quốc, cặp đôi nổi tiếng đã quyên tặng tiền tệ, vật dụng nhu yếu phẩm cần thiết, đặc biệt là một chiếc xe cứu thương giá trị khá cao.

Theo trang Sohu đưa tin, chiếc xe là của Huỳnh Hiểu Minh tặng, nhưng lại được quyên tặng dưới tên của Angela Baby vợ anh. Điều này phần nào khẳng định tin đồn cả hai ly hôn là thất thiệt.

Xe cứu thương Huỳnh Hiểu Minh quyên tặng.

Cả hai vướng tin đồn ly hôn liên tục trong vài năm qua. Cuối năm ngoái, dân mạng Trung Quốc để ý hai vợ chồng không tương tác trên các mạng xã hội và không dự chung sự kiện.

Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh đã có một đám cưới trong mơ khiến cho nhiều người phải ghen tị.

Theo vài nguồn tin trong giới giải trí, hai người đã ly hôn và cậu con trai Tiểu Bọt Biển đang được bố mẹ Huỳnh Hiểu Minh nuôi. Căn biệt thự nơi hai người sinh sống được rao bán trên một số trang tin bất động sản. Sau đó, căn biệt thự được đính chính là cùng khu với tổ ấm của hai vợ chồng diễn viên nổi tiếng.

Minh Ngọc
Từ khóa: Huỳnh Hiểu Minh Angela Baby

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !