Hot boy khóc nhè và nhóc tiểu thư tái xuất The Voice Kids

Bạch Phúc Nguyên và Hồng Khanh sẽ cùng góp mặt trong đêm Liveshow thứ 2 của chương trình "Giọng hát nhí" dù đã bị loại ở đêm Đối đầu trước đó.

Sau đêm Liveshow đầu tiên không thực sự thành công, các thí sinh còn lại của chương trình đang tíu tít chuẩn bị cho đêm thi tiếp theo. Trong đêm Liveshow thứ hai này, các thí sinh đã dừng chân ở vòng Đối đầu cũng được mời tái xuất. Phải kể đến đầu tiên là cặp đôi siêu đáng yêu của đội Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang: tiểu thư nhà diễn viên Chiều Xuân và nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân cùng hot boy khóc nhè Bạch Phúc Nguyên. Cả hai sẽ cùng thể hiện một ca khúc của nhạc sĩ Anh Khang.

Hot boy khóc nhè và nhóc tiểu thư tái xuất The Voice Kids - ảnh 1
Hồng Khanh và Thùy Mai đang bận rộn luyện tập cho màn trình diễn tái xuất.

Bên cạnh đó, bộ ba các cô bé: Phương Anh, Quỳnh Như, Chi Mai cũng có một màn kết hợp thú vị để thể hiện một ca khúc do Hồ Hoài Anh sáng tác. Ca khúc này cũng từng là “hit” của HLVLưu Hương Giang.

Những thí sinh sẽ phải tranh tài ở đêm thi này gồm có Thu Hà và Chí Long của đội vợ chồng Cu Tí - Cải Bắp. Cả hai sẽ thể hiện các ca khúc viết về người cha. Trong đó, Thu Hà sẽ thử sức với một bài hát từng gắn với tên tuổi của ca sĩ Thùy Chi và Chí Long thể hiện một ca khúc do chính ông thầy đối thủ là Thanh Bùi đồng sáng tác.

Cô bé bán chè đang gây sốt là Phương Mỹ Chi cũng góp mặt trong đêm thi này. Tiếp tục khai thác thế mạnh hát dân ca, Hiền Thục sẽ để Mỹ Chi thể hiện một ca khúc trữ tình viết về mẹ, từng được các ca sĩ hải ngoại như Hương Lan, Như Quỳnh thể hiện rất thành công. Ngoài ra, trong liveshow này, đội HLV Hiền Thục còn có sự góp mặt của cậu bé Lê Nguyên với một ca khúc của Michael Jackson.

Hai “chiến binh” nặng ký của đội Thanh Bùi là Vũ Song Vũ và Thùy Mai cũng sẽ xuất chiêu trong đêm thi tối 3/8 tới. Giọng ca đến từ Hải Phòng sẽ thể hiện một ca khúc nhạc ngoại do chính HLV của mình viết lời Việt. Trong khi đó, Thùy Mai thể hiện một ca khúc từng gắn liền với tên tuổi của ban nhạc rock người Mỹ là Train.

Cũng giống đêm thi trước, Liveshow 2 sẽ không loại thí sinh nào và được tường thuật trực tiếp trên VTV3.

Hot boy khóc nhè và nhóc tiểu thư tái xuất The Voice Kids - ảnh 2
Phúc Nguyên không giấu được niềm hạnh phúc khi lại được đứng trên sân khấu The Voice Kids cùng bạn bè.
Hot boy khóc nhè và nhóc tiểu thư tái xuất The Voice Kids - ảnh 3
Hot boy khóc nhè và nhóc tiểu thư tái xuất The Voice Kids - ảnh 4

Hiền Thục không giấu được sự lo lắng đối với các "gà cưng". Cô hết lòng động viên, chỉ dẫn Phương Mỹ Chi trong những buổi luyện tập.

Hot boy khóc nhè và nhóc tiểu thư tái xuất The Voice Kids - ảnh 5
Lê Nguyên cũng được Hiền Thục chăm sóc sát sao, kỹ lưỡng trong từng buổi luyện tập.
Hot boy khóc nhè và nhóc tiểu thư tái xuất The Voice Kids - ảnh 6
Hot boy khóc nhè và nhóc tiểu thư tái xuất The Voice Kids - ảnh 7
Các cô cậu nhóc liên tục tạo dáng nghịch ngợm sau buổi luyện tập.
Hot boy khóc nhè và nhóc tiểu thư tái xuất The Voice Kids - ảnh 8

Các em còn có đồng phục theo từng HLV.

Hot boy khóc nhè và nhóc tiểu thư tái xuất The Voice Kids - ảnh 9

Dù bị loại hay được đi tiếp, các thí sinh nhí vẫn rất gắn bó và thân thiết chứ không tỏ thái độ cạnh tranh với nhau.

G.A.

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !