Họp lớp ngày Tết không có ai, thanh niên vác loa tới nhà gọi bạn

Có lẽ với những thanh niên quên lớp quên trường, "biện pháp mạnh" này là cách hiệu quả nhất để có một buổi họp đầy đủ mặt cả lớp.

Theo thông lệ, ngày Tết thường là một dịp để các lớp cấp 2,3 họp cựu học sinh với nhau. Dịp này, những người bạn thuở thiếu thời sẽ gặp nhau, cùng nhau ôn lại kỷ niệm tuổi học trò. Thế nhưng không phải buổi họp lớp nào cũng có đủ các gương mặt, không phải ai cũng hào hứng mong chờ ngày tụ họp lớp với nhau.

Có lớp thì đông đủ chẳng thiếu một ai, nói chuyện rôm rả. Có lớp thì chỉ đến được một nửa, hoặc chí ít cũng được một nhóm 20 người cũng nhau cà phê, tán dóc. Tuy nhiên cũng có những lớp chỉ lác đác 2 - 3 gương mặt quen thuộc, nhìn nhau thấy cũng chạnh lòng.

Ai cũng mong một buổi họp lớp không thiếu một ai. 

Mới đây, trước sự "thờ ơ" của những người bạn cùng lớp khi xưa, một anh chàng đã nghĩ ra cách độc, mang loa di động đi đến từng nhà để rủ bạn đi họp lớp. Với phương pháp này, không biết những người bạn kia có cảm động không, thế nhưng có thể họ sẽ sợ tới nối có mặt để...đỡ phiền. 

Video quay cảnh anh chàng đi từng nhà rủ bạn bè họp lớp đã thu hút sự chú ý của các cư dân mạng. Nhiều người bày tỏ sự đồng cảm vì cùng cảnh ngộ họp lớp chỉ lác đác vài người. Cũng có người bênh vực những người vắng mặt và cho rằng có thể mối quan hệ thời còn đi học không đủ thân hay quá bận mà không đến được. 

Thế nhưng không phải buổi họp lớp nào cũng được như thế.
Chàng trai này đã phải tới từng nhà để gọi bạn đi họp lớp.
Thế nhưng có hiệu quả hay không thì...hên xui.

Dù những buổi họp lớp là điều nhiều người mong chờ, thế nhưng có rất nhiều lí do khiến một số cựu học sinh không muốn tham gia. 

Phương Dung

Cuộc thi gọng hát hay Ba Vì lần thứ 3 năm 2022 đã có quán quân sau đêm chung khảo

Qua nhiều vòng thi “Giọng hát hay huyện Ba Vì” lần thứ 3 năm 2022 đã tìm ra thí sinh xuất sắc nhất sau đêm chung khảo diễn ra tối ngày 31/8 tại sân vận động Quảng Oai, huyện Ba Vì, Hà Nội.

Công an quận Bắc Từ Liêm đạt 'Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an'

Ngày 12/5, Quận ủy Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết đã ban hành Nghị quyết số 22-NQ/QU về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng về xây dựng lực lượng Công an quận Bắc Từ Liêm đạt “Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an”.

“Ngoài” và “trong” ở triển lãm của Claude Monet và Pierre Bonnaer tại VCCA

Trong dịp nghỉ lễ 30/4 này, nếu ở tại Hà Nội, bạn đừng bỏ lỡ một điểm đến thú vị - triển lãm số “Lặng yên rực rỡ” - nơi trưng bày những tác phẩm của hai danh họa hàng đầu Claude Monet và Pierre Bonnard tại VCCA.d

Khám phá trải nghiệm du lịch sinh thái năm 2021 ở Hà Nội

Hưởng ứng việc kích cầu du lịch nội địa do UBND TP Hà Nội tổ chức với chủ đề “Người Hà Nội đi du lịch Hà Nội”, UBND huyện Ba Vì tổ chức khai trương du lịch “Ba Vì - Khám phá và trải nghiệm mới”.

Du lịch Phú Quốc vượt qua dịch bệnh

Mặc dù tình hình dịch bệnh khiến nhiều vùng du lịch bị ảnh hưởng nặng nề, nhưng du lịch Phú Quốc đã tận dụng các cơ hội để vững vàng vượt qua đại dịch.

Người mẫu Võ Cảnh từng trầm cảm và câu thần chú 'Never give up!'

Theo học công nghệ thông tin nhưng lại rẽ lối sang làm người mẫu và từng có thời gian rơi vào trạng thái trầm cảm nhưng người mẫu, diễn viên Võ Cảnh đã vượt qua và ngày càng thành công trong con đường nghệ thuật. 

Ba Vì: Người dân nô nức đến dự lễ hóa Đức Thánh Tản Viên Sơn

Hàng năm cứ đến ngày 19/12 (tức 6/11 âm lịch), UBND huyện Ba Vì, Hà Nội tiến hành làm Lễ dâng hương tưởng niệm ngày hóa của Đức Thánh Tản Viên Sơn tại di tích lịch sử văn hóa quốc gia Đền Thượng.

Giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu "Đại thi hào Nguyễn Du"

Chiều 5/12, Bảo tàng Báo chí Việt Nam (Hội nhà báo Việt Nam) tổ chức buổi “Gặp gỡ Đoàn làm phim và giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu nghệ thuật “Đại thi hào Nguyễn Du”.

Lộ clip chứng minh cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin hẹn hò?

Trong một chương trình giao lưu trên sóng POP FM 91.7, một chuyên gia ngành giải trí Hàn Quốc đã khẳng định thật sự Hyun Bin và Son Ye Jin đang hẹn hò khiến cộng đồng mạng "sục sôi" tìm lại những bằng chứng xác thực

Đang cập nhật dữ liệu !