hoàng công lương

tin tức về hoàng công lương mới nhất

Đoàn giám sát Quốc hội truy vấn vụ Hoàng Công Lương
 

08/08/2019

Vấn đề cần làm rõ là vì sao vụ án đã xét xử phúc thẩm nhưng Bộ Y tế lại có báo cáo Thủ tướng về nguyên nhân gây chết người.

VKS chấp nhận đơn xin giảm nhẹ hình phạt đối với Hoàng Công Lương
icon

Sáng 14/6, đại diện Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh Hòa Bình (VKS) đã đọc bản luận tội và đề nghị các mức phạt tù đối với các bị cáo có kháng cáo trong vụ án hình sự “Vô ý làm chết người” và “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Bệnh viện đa khoa (BVĐK) tỉnh Hòa Bình.

Xử phúc thẩm vụ chạy thận ở Hòa Bình: Số người chết là bao nhiêu?
icon

Việc xác định 8 hay 9 người chết ảnh hưởng đến mức độ hậu quả của vụ án. Tính chất, mức độ của vụ án sẽ nghiêm trọng hơn nếu hậu quả nhiều hơn.

Gia đình nạn nhân vụ chạy thận giải thích việc chỉ xin giảm án cho Hoàng Công Lương
icon

Trước khi phiên tòa phúc thẩm vụ chạy thận diễn ra, gia đình của 9 nạn nhân vụ chạy thận đã cùng ký đơn gửi TAND tỉnh Hòa Bình và Viện KSND tỉnh Hòa Bình xin giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo Hoàng Công Lương.

Vụ trưởng Vụ Pháp chế Bộ Y tế: 8 nạn nhân vụ chạy thận vẫn chưa thể siêu thoát
icon

Trao đổi với báo chí bên ngoài phòng xử án phiên tòa phúc thẩm vụ chạy thận tại TAND tỉnh Hòa Bình, ông Nguyễn Huy Quang, Vụ trưởng Vụ Pháp chế Bộ Y tế cho rằng nguyên nhân dẫn đến cái chết của 8 bệnh nhân chạy thận tại Bệnh viện đa khoa (BVĐK) tỉnh Hòa Bình vẫn còn nằm trong vòng bí ẩn.

Vụ chạy thận ở Hòa Bình: Bộ Y tế đề nghị khôi phục giám định nguyên nhân gây tử vong​
icon

Có mặt tại TAND tỉnh Hòa Bình theo lời mời của HĐXX để làm rõ nội dung nêu trong Công văn 41 (công văn đóng dấu mật) của Bội Y tế gửi Thủ tướng Chính phủ, các cơ quan tố tụng Trung ương và tỉnh Hòa Bình, ông Nguyễn Huy Quang – Vụ trưởng Vụ Pháp chế Bộ Y tế đã có những phát biểu bất ngờ.

Xử phúc thẩm vụ chạy thận: Đại diện Bộ Y tế đến tòa để giải thích văn bản 'mật'
icon

Tiếp tục phiên tòa xét xử phúc thẩm vụ chạy thận tại Hòa Bình, sáng 13/6, đại diện Bộ Y tế và Viện Khoa học hình sự (Bộ Công an) đã có mặt tại phiên tòa theo lời mời của TAND tỉnh Hòa Bình.

Ông Trương Quý Dương 'xin miễn trách nhiệm hình sự, cùng lắm là án treo'
icon

'Bị cáo xin được miễn trách nhiệm hình sự, nếu không được thì bị cáo xin được hưởng án treo thay vì mức án 30 tháng tù mà bản án sơ thẩm đã tuyên', ông Trương Quý Dương, nguyên Giám đốc BVĐK tỉnh Hòa Bình nói.​

Luật sư công bố các tình tiết mới có lợi, Hoàng Công Lương nói 'đã nhận thức rõ tội'
icon

Tại phiên tòa phúc thẩm xét xử vụ chạy thận làm 9 người chết ở BVĐK tỉnh Hòa Bình, luật sư Hoàng Văn Hướng (người bào chữa cho bị cáo Hoàng Công Lương) đã đưa ra những tình tiết mới và đề nghị HĐXX đánh giá, làm rõ.

Hoàng Công Lương lại thay đổi kháng cáo, chấp nhận tội “Vô ý làm chết người”
icon

Sau giai đoạn xét xử sơ thẩm, bị cáo Hoàng Công Lương có 3 đơn kháng cáo với nội dung lần lượt là: kêu oan; xin miễn trách nhiệm hình sự; xin xem xét lại tội danh, xin giảm hình phạt và xin được hưởng án treo.

Xử phúc thẩm vụ chạy thận ở Hòa Bình: Luật sư yêu cầu làm rõ tài liệu 'mật' của Bộ Y tế
icon

Sáng nay (12/6), TAND tỉnh Hòa Bình đã mở phiên tòa phúc thẩm vụ án “Vô ý làm chết người” và “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Bệnh viện đa khoa (BVĐK) tỉnh Hòa Bình.

Hoãn phiên tòa phúc thẩm vụ chạy thận do luật sư của Hoàng Công Lương vắng mặt
icon

Sáng 13/5, TAND tỉnh Hòa Bình mở phiên tòa xét xử theo trình tự phúc thẩm vụ án “Vô ý làm chết người” và “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại BVĐK tỉnh Hòa Bình.

Động thái bất ngờ của Bộ Y tế với 4 bị cáo vụ chạy thận ở Hòa Bình
icon

Trong công văn gửi Tòa án Nhân dân (TAND) và Viện Kiểm sát Nhân dân (KSND) tỉnh Hòa Bình mới đây, Bộ Y tế cho rằng việc định tội danh và tuyên phạt trong phiên xét xử sơ thẩm đối với một số bị cáo còn “thiếu khách quan và chưa đảm bảo khoa học pháp lý”.

Kháng cáo mới nhất của Hoàng Công Lương vụ chạy thận ở Hòa Bình
icon

“Tôi xin hứa sẽ coi đây là bài học kinh nghiệm quý giá cho bản thân trong cuộc đời hành nghề y để khám và chữa bệnh an toàn, tốt nhất cho nhân dân” - Hoàng Công Lương viết trong đơn kháng cáo.

Vụ chạy thận Hòa Bình: Chỉ có 1 luật sư bào chữa cho BS Hoàng Công Lương
icon

Phiên tòa phúc thẩm vụ án chạy thận làm nhiều người tử vong sẽ diễn ra ngày 13/5/2019 tại TAND tỉnh Hòa Bình. Chỉ có 4 luật sư tham gia bào chữa cho các bị cáo, trong đó Hoàng Công Lương chỉ có 01 luật sư lần đầu tham gia bào chữa trong vụ án này.

Vụ chạy thận ở Hòa Bình: Công ty Thiên Sơn phản đối Tổng hội Y học​
icon

Công ty Thiên Sơn đề nghị Tổng hội Y học Việt Nam kiểm tra thông tin trung thực, chính xác và đính chính văn bản số 63; không phát ngôn sai sự thật làm ảnh hưởng đến quyền và lợi ích hợp pháp của Công ty Thiên Sơn và cá nhân ông Đỗ Anh Tuấn.