Hoa hồng trên ngực trái tập 9: Mẹ Thái bênh vực Khuê, Bảo dạy dỗ lại San

Thái vẫn chỉ trích Khuê mặc cho mẹ mình hết mực khuyên can và bênh vực con dâu. San tìm đến anh trai vì cảm thấy cuộc sống hôn nhân quá ngột ngạt, không những không được an ủi mà cô còn “được” Bảo dạy dỗ đến nơi đến chốn là những diễn biến trong tập 9 bộ phim Hoa hồng trên ngực trái.

Trong tập 8 Hoa hồng trên ngực trái, sau màn lột xác nhờ cơn say xỉn, Khuê tỉnh lại trong sự mệt mỏi cả thể xác lẫn tinh thần. Đứa em vô tích sự lại thêm một lần đổ dầu vào lửa làm Thái càng thêm coi thường gia đình Khuê. Sự bất hòa, mâu thuẫn giữa 2 vợ chồng Thái – Khuê ngày một trở nên căng thẳng khi Thái không ngừng nhắc đến việc dừng lại, yêu cầu Khuê nghĩ đến việc ly hôn.

Khuê say xỉn trong tập 8, đôi co với chồng

Trong trích đoạn tập 9, cuộc đôi co giữa Khuê, Thái và mẹ Thái (mẹ chồng Khuê) diễn ra trong nước mắt của cả 2 người phụ nữ. Khuê bật khóc vì bao tủi hờn, ghen tuông, sự phản bội của chồng, mẹ chồng khóc thương cho con dâu, van nài Thái phải suy nghĩ lại: "Mẹ xin con đấy, mẹ lạy con, mẹ xin con đấy, con đừng làm khổ gia đình này nữa"

Dù được mẹ chồng bênh vực nhưng Khuê vẫn bị liên tục mắng nhiếc vợ mình ngay trước mặt mẹ.

Vẫn bằng thái độ cực đoan, Thái đáp trả mẹ mình: "Mẹ có biết là con đi công tác, cô ấy nghĩ con đi hú hí. Nhân viên của con đi giải quyết công việc thì cô ta xô ngã rồi hất nước vào mặt người ta, lại còn thuê đầu gấu dằn mặt nữa".

Khuê bị chồng coi thường, cho rằng cô chỉ biết ăn.

Rồi vẫn là giọng điều mỉa mai, coi thường, Thái nhìn thẳng vào Khuê nói: Con công việc bù đầu, còn cô ta chỉ biết ăn.... rồi đặt điều nói xấu chồng.

Preview tập 9 Hoa hồng trên ngực trái (4/9)
Ở một diễn biến khác, cô bạn thân San cũng không mấy vui vẻ khi có một cuộc sống hôn nhân quá ngột ngạt với mẹ chồng giả điên để gây khó khăn cho cô. Ở tập 8, San theo dõi mẹ chồng và phát hiện ra bà ta chỉ giả bệnh để gây khó dễ, ức hiếp cô, quá tức giận nhưng không thể thanh minh, cô đã tìm đến anh trai mình.

Sau khi cãi lộn với mẹ chồng San tìm đến anh trai mong tìm kiếm sự an ủi

“Em mệt mỏi, ngột ngạt, em không thở được” – San nói với Bảo như một lời cầu cứu, thế nhưng đáp trả lại cô, Bảo vẫn rất dứt khoát, tỉnh táo với cấu trúc quen thuộc:

“Thứ nhất, nếu còn yêu nhau thì phải biết chịu đựng, vun vén vào. Thứ hai, nếu cảm thấy không yêu nhau được nữa giải tán luôn. Lúc đấy mày thích đi đâu, về đây, tùy, anh chiều hết. Thứ ba, tao không thể chịu được sự bốc đồng của mày.”, Bảo tặng em gái vài lời dạy dỗ, có vẻ Bảo cũng đang rất khó chịu và cảm thấy rắc rối vì sự “bốc đồng” của San.

Bảo dạy dỗ San theo cách rất đặc trưng: Thứ nhất ... thứ hai... đây cũng chính là chi tiết khiến khán giả rất yêu mến nhân vật Bảo (Hồng Đăng) !

Dù luôn hà khắc với em nhưng tận sâu trong tâm Bảo chính là anh trai quốc dân trong truyền thuyết.

Liệu cuộc hôn nhân của cả Khuê và San sẽ đi đến đâu? Đơn ly hôn có xuất hiện trong tập 9 hay không?

Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 9 Hoa hồng trên ngực trái phát sóng 21h40 trên VTV3, ngày 4/9.

L.Nguyen
Từ khóa: Hoa hồng trên ngực trái Hoa hồng trên ngực trái tập 9 Thái Khuê San Bảo

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !