Hoa hồng trên ngực trái tập 1: Thái bắt cá 2 tay, cùng lúc làm 2 người phụ nữ có bầu

Ngọc Quỳnh (vai Thái) đã bắt cá hai tay cùng lúc làm 2 người phụ nữ có bầu. Không thoái thác trách nhiệm hoàn toàn nhưng lại mê tín, nghe lời thầy bói cưới Khuê (Hồng Diễm) – cô gái mang tuổi Mùi, Thái bị "ném đá" ngay từ khi bộ phim chưa phát sóng.
Mặc dù chưa phát sóng nhưng Hoa hồng trên ngực trái đã tạo nên cơn sốt trong dư luận khi diễn biến phim đã kịch tích ngay từ những phút đầu tiên. Thái (diễn viên Ngọc Quỳnh) thủ vai là chủ một công ty xây dựng, háo sắc, gia trưởng, luôn có tư tưởng muốn có con trai và đặc biệt mê tín.

Ngọc Quỳnh trở lại màn ảnh Việt sau 6 năm vắng bóng. Tuy nhiên, vai diễn này dự sẽ khiến anh trở thành người đàn ông bị ghét trong suốt 34 tập phim Hoa hồng trên ngực trái.

Trong phim, Thái cùng lúc hẹn hò với 2 người phụ nữ khác nhau khiến cả 2 cùng có bầu. Phát hiện ra sự việc, anh ta tỏ ra ngạc nhiên, hoang mang và lo lắng tột độ. Tuy nhiên, việc anh ta làm ngay lúc đó không phải là cùng 2 cô gái ngồi bàn cách giải quyết mà tìm ngay đến nơi "đèn mờ khói tỏa" của thầy xem bói già (NS Công Lý thủ vai).

Thái tìm ngay đến nhà thầy bói, nghe lời thánh thần sai bảo để quyết định xem cưới cô nào và bỏ cô nào. Thái quả thực là nhân vật vừa đáng ghét vừa đáng trách.

Và thầy bói nói với Thái: “Hoa rơi hữu ý, nước chảy vô tình…”, có ý nhắc Thái mau chóng về chuẩn bị trầu cau, sắp lễ cưới hỏi.

NSƯT Công Lý vào vai thầy bói già, nhiều khán giả tỏ ra khá thích thú với vai diễn này của Công Lý

Thái không suy xét về tình yêu mà chỉ hỏi lại thầy xem rằng:”Chuẩn bị trầu cau với cô nào ạ ?”

Vẻ mặt lo lắng của Thái khi hỏi lại thầy: "Chuẩn bị trầu cau với cô nào ạ?"

“Lấy cô tuổi Mùi chứ cô nào. Cô này có cái tướng vượng phu ích tử, lấy làm vợ lợi đủ đường”.

Thầy đã phán, Khuê - cô gái mang tuổi Mùi sẽ mang lại may mắn cho Thái.

Nghe lời thầy bói, Thái không chần chừ đã gạt bỏ luôn cô tuổi Thân bởi thầy phán quẻ hung.

Một bộ phim được sản xuất trong bối cảnh hiện đại, với những con người tưởng chừng như văn minh nhưng vẫn mê muội chìm đắm trong những lời thánh thần sai chỉ.

Thái báo tin cho mẹ, mẹ Thái tỏ ra hài lòng và vui vẻ cùng con trai chuẩn bị cho việc hỏi vợ. Vậy là Hoa hồng trên ngực trái đã có đám hỷ ngay từ tập đầu tiên. Khán giả sẽ có sự thích nghi dần dần với nhiều diễn biến, tính tiết gay cấn và nhiều xung đột trong suốt 34 tập phim.

Sẽ có một đám hỷ ngay trong tập đầu tiên của Hoa hồng trên ngực trái.

Đám cưới giữa Thái (Ngọc Quỳnh) và Khuê (Hồng Diễm) sẽ diễn ra như thế nào? Liệu Khuê- cô gái “thầy bói bảo cưới” có mang lại cho Thái những điều may mắn, thuận lợi? Cô gái còn lại Thái xử lý ra sao? Diễn biến chi tiết của bộ phim “Hoa hồng trên ngực trái” tập 1 sẽ lên sóng VTV3 vào 21h40 tối nay 7/8.

Preview Hoa hồng trên ngực trái tập 1
Sam
Từ khóa: Hoa hồng trên ngực trái Tập 1 diễn viên Hồng Diễm diễn viên Ngọc Quỳnh

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !