Hoa hậu Mai Phương Thúy bị chê kém sắc trong đêm chung kết Miss World Việt Nam 2019

Trong đêm chung kết Miss World Việt Nam 2019 diễn ra tối hôm qua (3/8), hoa hậu" Mai Phương Thúy được nhiều người cho rằng cô bị "lạc quẻ" khi mặc chiếc váy cúp ngực, ôm sát khoe đường cong cơ thể đến.

Tối hôm qua (3/8), đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019 đã chính thức diễn ra tại Đà Nẵng với sự xuất hiện của nhiều nàng "Hậu" như Mai Phương Thúy, Đỗ Mỹ Linh, Trần Tiểu Vy, Á hậu Phương Nga...

Tại chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, vượt qua 38 thí sinh xinh đẹp, tài năng, cô gái sinh năm 2000 Lương Thùy Linh, đến từ Cao Bằng đã trở thành tân hoa hậu. Cô chính thức là đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu thế giới 2019.

Người đẹp Lương Thùy Linh đăng quang Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019

Xuất hiện ấn tượng tại đêm chung kết, Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy khiến khán giả hết lời khen ngợi vóc dáng quyến rũ với đôi chân dài miên man được khoe trọn trong chiếc đầm cúp ngực gợi cảm. 

Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy xuất hiện tại sự kiện với vai trò thành viên Ban giám khảo

Thế nhưng, khán giả cũng "lắc đầu" ngán ngẩm ngay sau đó khi chứng kiến nhan sắc kém tươi của nàng "Hậu". Nhiều khán giả cho rằng Mai Phương Thúy nhìn già đi chỉ bởi lối trang điểm và làm tóc không ton sur ton với chiếc đầm.

Chiếc váy cúp trên, xẻ dưới khoe cơ thể gợi cảm

Trang điểm quá đậm khiến Mai Phương Thúy như già đi vài tuổi

Cắt phăng mái tóc dài óng mượt, Mai Phương Thúy chọn cho mình kiểu tóc lob uốn ngang vai đơn giản. Có điều, không phải lúc nào Mai Phương Thúy cũng thực sự tỏa sáng, nguyên do là bởi cô tạo kiểu sai cách.

Trang điểm quá đậm khiến Mai Phương Thúy như già đi vài tuổi

Cùng với lối trang điểm đậm khiến các đường nét trên gương mặt cô càng thêm sắc sảo, già dặn.

Phong cách thời trang trước khi đến với đêm chung kết Miss World Vietnam 2019 của Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy

Sở hữu gu thời trang sành điệu cùng vóc dáng chuẩn, Mai Phương Thúy được nhiều người lấy làm hình mẫu học hỏi cách phối đồ

Sở hữu gu thời trang sành điệu cùng vóc dáng chuẩn, Mai Phương Thúy được nhiều người lấy làm hình mẫu học hỏi cách phối đồ

Sở hữu gu thời trang sành điệu cùng vóc dáng chuẩn, Mai Phương Thúy được nhiều người lấy làm hình mẫu học hỏi cách phối đồ

Đông Vũ

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !