Hồ Hoài Anh tình tứ với vợ trên sân khấu

Lâu lắm rồi đôi trai tài gái sắc này mới cùng đứng trên một sân khấu với tư cách là những ca sĩ.

Hồ Hoài Anh tình tứ với vợ trên sân khấu

Hồ Hoài Anh tình tứ với vợ trên sân khấu

Sau khi kết hôn và sinh con, Lưu Hương Giang mới tái xuất làng giải trí hồi cuối năm 2011 với một hình ảnh và con đường đi hoàn toàn khác những gì cô từng lựa chọn trước đây. Lần tái xuất này cũng đánh dấu một ngã rẽ mới mẻ của Cải Bắp bởi cô tự chăm lo cho sự nghiệp âm nhạc của mình từ A-Z mà không cần tới sự trợ giúp của ông xã Hồ Hoài Anh hay chị gái Lưu Thiên Hương.

Hồ Hoài Anh tình tứ với vợ trên sân khấu

Cách đây không lâu, cô chia sẻ trong một bài phỏng vấn về những rạn nứt của mình và Hồ Hoài Anh kể từ khi yêu tới lúc lấy nhau: "Nhớ đến những đau đớn rạn nứt lâu hơn, điều đó là để làm cho hạnh phúc kéo dài hơn. Tôi đã từng có những rạn nứt, và khi nó qua, tôi mới cảm nhận được đó là một mắt xích quan trọng của chuyện tình cảm".

Hồ Hoài Anh tình tứ với vợ trên sân khấu

"Tôi ở một mình suốt khoảng thời gian rạn nứt với anh Hồ Hoài Anh, và có lúc nghĩ mọi chuyện có lẽ đã chấm dứt. Nhưng phải là chấm dứt thật thì tôi mới suy nghĩ về những thứ khác. Lúc ấy thực sự tôi chưa nghĩ được gì, công việc và nhiều bạn bè bên cạnh cuốn mình đi. Cũng có nhiều người có ý, và thậm chí tấn công tôi mạnh mẽ. Không lung lay thì đúng là nói dối. Nhưng lúc đấy tâm trạng buồn nhiều hơn, chỉ đơn giản là muốn mở lòng với bên ngoài, tìm hiểu thử những mối quan hệ khác. Sự trống trải trong lòng cũng cần một liều thuốc. Tôi thử đi một vòng và quan sát mọi thứ, nhưng cuối cùng tôi quyết định quay trở lại," cô cho biết thêm.

Hồ Hoài Anh tình tứ với vợ trên sân khấu

Hạnh phúc bên người chồng tài hoa và đứa con xinh xắn, đáng yêu, Lưu Hương Giang tiết lộ đã có lúc cả cô và Hồ Hoài Anh đều không thích trẻ con: "Mối tình dài cũng đã có một khoảng lặng và tôi biết ơn khoảng lặng đó. Rồi baby của hai vợ chồng xuất hiện. Trước đó cả tôi và anh Hồ Hoài Anh đều không thích trẻ con. Cả hai nhìn trẻ con rồi nghĩ đến cảnh hàng đêm phải trông con, con khóc đòi ăn là thấy nản. Nhưng rồi chẳng hiểu sao thời gian này, con cái là điều mà tôi và anh Hoài Anh thấy tuyệt vời nhất".

Hồ Hoài Anh tình tứ với vợ trên sân khấu

Bản thân Hồ Hoài Anh cũng đồng quan điểm với bà xã của mình trong chuyện con cái: "Tôi không chơi được với con nhiều, trước chẳng thích trẻ con lắm đâu. Bây giờ có con khác lắm, tôi yêu cả những đứa trẻ con xung quanh. Việc 'soi' từ trẻ con hàng xóm tới trẻ con ngoài đường và so sánh từng hành động một với con mình, tôi nghĩ đó là phản xạ tự nhiên của các ông bố bà mẹ".

Hồ Hoài Anh tình tứ với vợ trên sân khấu

Anh cũng khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ một tay mình lo chuyện hậu cần cho con kể từ khi cô nhóc chào đời tới bây giờ: "Giang đi diễn, đi học cũng không có nhiều thời gian. Nói chung là đồ trẻ con tôi thuộc lắm, có con là biết hết. Tôi hỏi han các bà, các mẹ, tìm kiếm trên mạng. Bây giờ, tôi chẳng có nhu cầu mua cho mình nữa mà chỉ mua cho con, kể cả từ cái quần, cái áo. Những thứ lặt vặt, phù hợp với con, tôi thấy là mua ngay. Trẻ con bây giờ đồ được trang bị tới tận chân răng và xa xỉ hơn người lớn nhiều".

Hồ Hoài Anh tình tứ với vợ trên sân khấu

Chính bởi chuyện con cái rồi những dự án âm nhạc riêng và cả nỗ lực mưu sinh khiến Hồ Hoài Anh hiếm khi cùng Lưu Hương Giang đứng trên một sân khấu. Có chăng là chuyện chồng làm đạo diễn, vợ đứng vai ca sĩ như trong chương trình Step Up Summer cách đây không lâu.

Hồ Hoài Anh tình tứ với vợ trên sân khấu

Tuy nhiên, trong một chương trình tổ chức tại Hà Nội tối 29/4 vừa rồi, họ bất ngờ cùng nhau tình tứ thể hiện những ca khúc tiếng Anh như SOS hay Moves like Jagger khiến khán giả vô cùng thích thú. Hy vọng trong tương lai, Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang sẽ có thêm nhiều ca khúc song ca đặc biệt khác.

Gia An

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !