Hiệu phó trường THPT lên facebook kêu cứu vì bị luân chuyển

Bức xúc vì bị chuyển trường khi mới được bổ nhiệm chưa đầy nhiệm kỳ, một Phó hiệu trưởng trường THPT Đào Duy Từ huyện Cư Jút – Đắk Nông đã đăng thông tin kêu cứu trên facebook.

Văn bản của Sở GD&ĐT Đắk Nông

Theo đó ngày 22/9, Thanh tra Sở GD&DT Đắk Nông phát hiện trên facebook cá nhân ông Vũ Đại Thanh (43 tuổi) Phó hiệu trưởng trường THPT Đào Duy Từ đăng thông tin kêu cứu về việc luân chuyển cán bộ quản lý của Sở GD-ĐT tỉnh Đắk Nông.

Ngay khi phát hiện thông tin, ngày 25/9, Sở GD-ĐT tỉnh Đắk Nông có văn bản do ông Trần Sỹ Thành – Phó giám đốc Sở GD-ĐT gửi các đơn vị trực thuộc yêu cầu quán triệt, chấn chỉnh việc đăng tải những nội dung cá nhân không phù hợp lên mạng xã hội.

Phía Sở GD-ĐT Đắk Nông cho rằng việc ông Thanh đăng tải ý kiến cá nhân lên facebook đã kéo theo nhiều bình luận trái chiều, gây ảnh hưởng tới ngành.

Vì vậy, sở yêu cầu ông Thanh phải gỡ bỏ các bài viết liên quan đến vấn đề này trên facebook cá nhân vì vi phạm những điều đảng viên không được làm.

Trước đó, ngày 22/9 Sở GD-ĐT Đắk Nông tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm lại, luân chuyển một số cán bộ quản lý trên địa bàn huyện Cư Jut.

Thông tin được cho là trên facebook của ông Thanh

Ông Vũ Đại Thanh được điều động chuyển từ Trường THPT Phan Chu Trinh sang THPT Đào Duy Từ và vẫn giữ chức danh Phó hiệu trưởng.

Ngay sau khi được điều động đi trường khác, ông Thanh có đăng tải thông tin kêu cứu trên facebook  của mình nêu rõ sẵn sàng về đồng hành cùng các thầy cố giáo Trường Đào Duy Từ trong lúc khó khăn.

Tuy nhiên, việc sở luân chuyển ông và một số cán bộ khác về trường Đào Duy Từ thời điểm này là bất hợp lý.

Ông Thanh thông tin rằng, có một cán bộ quản lý khác đã được sở GD-ĐT bổ nhiệm lần đầu đến nay đã 8 năm nhưng không bị luân chuyển. Nhưng ông mới được bổ nhiệm lần đầu được được hơn 3 năm nhưng phải chuyển đi là bất hợp lý.

Hải Dương

Vụ mất tiền oan thẻ học trực tuyến: Công ty chưa trả tiền công cho giáo viên

Ông Trịnh Trọng Nam – Trưởng ban cố vấn chương trình giảng dạy trực tuyến của Công ty CP phát triển công nghệ giáo dục trực tuyến cho biết để xảy ra thẻ lỗi là trách nhiệm của công ty.

Chi Pu mặc đầm xẻ sâu sexy táo bạo

Trong một sự kiện diễn ra tại TP.HCM, ca sĩ Chi Pu gây chú ý với chiếc đầm cắt xẻ sâu táo bạo.

Trăm phụ huynh mang chiếu, bánh mì xếp hàng xuyên đêm nộp hồ sơ lớp 1 cho con

Hàng trăm phụ huynh thị trấn Phong Châu (Phù Ninh, Phú Thọ) xếp hàng xuyên đêm để có suất nhận phiếu đăng ký tuyển sinh vào lớp 1 Trường Tiểu học Giấy Bãi Bằng.

Diễn viên Midu tung ảnh cưới, tiết lộ về chú rể kém tuổi

"Báo cáo ngắn gọn với cả nhà chú rể kém mình 1 tuổi, độc thân và chưa từng lập gia đình", Midu cho hay.

Trẻ bị bỏ quên trên xe: Dù có lắp camera cũng không thể thay thế được con người

"Nếu các cá nhân thiếu trách nhiệm thì dù xe có lắp camera cũng không thể thay thế được con người”, ông Đặng Hoa Nam, Cục trưởng Cục trẻ em (Bộ LĐ-TB&XH) nhấn mạnh.

Hiệu trưởng lên tiếng về khoản thu 700 nghìn 'hỗ trợ giám thị'

Ông Hoàng Anh Đức, Hiệu trưởng Trường THPT Tân Quang (huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang), lên tiếng trước thông tin phản ánh về việc các em lớp 12 phải đóng số tiền 700 nghìn đồng để hỗ trợ giám thị.

Nhà giáo phải có chứng chỉ hành nghề: Những tranh luận chưa dứt

Liên quan đến nội dung sẽ có chứng chỉ hành nghề đối với nhà giáo đưa ra trong dự thảo Luật Nhà giáo, nhiều ý kiến tranh luận được đưa ra.

Bộ sưu tập đồng hồ gắn kim cương đắt đỏ bậc nhất thế giới của ca sĩ Lệ Quyên

Lệ Quyên là một trong những “yêu nữ hàng hiệu” nổi tiếng showbiz Việt. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ từng khoe tủ đồng hồ hàng hiệu. Trong đó hai mẫu đồng hồ Richard Mille trị giá hàng chục tỷ đồng.

Nữ ca sĩ đóng phim lên sóng giờ vàng VTV: Đi qua những đau buồn, tuổi 35 sợ yêu

Ca sĩ, diễn viên Maya đang đảm nhận vai Lan cá tính trong “Mình yêu nhau, bình yên thôi'' phát sóng giờ vàng trên VTV. Nữ ca sĩ sinh năm 1988 thú nhận đi qua những đau buồn hiện tại sợ yêu.

Hiệu trưởng giật micro hiệu phó, người trong cuộc 'chỉ xin 5 phút để giãi bày'

“Con tôi năm nay cũng ra trường nên tôi chỉ muốn giãi bày và mong muốn những năm sau hội phụ huynh và nhà trường phối hợp để làm tốt hơn. Nếu nhà trường không cho nói cũng không nên có thái độ như thế với tôi”, hội trưởng hội phụ huynh cho biết.

Đang cập nhật dữ liệu !