Hi hữu: Cặp song sinh lên kế hoạch mang thai cùng lúc với người chồng chung

Cặp song sinh giống hệt nhau Anna và Lucy DeCinque đang cố gắng mang thai cùng lúc với vị hôn phu chung.

{keywords}
 Cặp song sinh lên kế hoạch mang thai cùng lúc với người chồng chung

Anna và Lucy DeCinque nói rằng họ là 'cặp song sinh giống nhau nhất' trên thế giới. Cả hai làm mọi thứ cùng nhau vì muốn giữ cho cuộc sống của họ đồng bộ và thậm chí hai chị em có chung một người chồng.

Gần đây, Anna và Lucy DeCinque, 35 tuổi, đến từ Perth, Australia, giống hệt nhau đã quyết định đưa ý tưởng làm mọi việc cùng nhau lên một tầm cao mới bằng cách mang thai cùng lúc với người chồng chung.

Hai chị em sinh đôi đã chung người chồng Ben Byrne suốt 9 năm qua. Từ nhỏ cả hai đều muốn giống nhau từ việc nhỏ nhất. Họ cố gắng hết sức để giữ cho cả hai giống hệt nhau một cách hoàn hảo.

Từ việc tuân theo các chế độ ăn kiêng giống nhau và thói quen tập thể dục cho đến việc đo lường lượng thức ăn mỗi bữa để đảm bảo nó giống hệt nhau.

"Khi cô ấy đi vệ sinh, tôi đi cùng cô ấy; khi cô ấy tắm, tôi đi cùng cô ấy. Chúng tôi không bao giờ xa nhau. Tôi không nghĩ rằng chúng tôi sẽ làm một việc gì đó mà không có nhau. Chúng tôi sẽ mãi gắn bó với nhau", Anna chia sẻ.

Anna và Lucy cũng đã chi gần 250.000 USD để đi thẩm mỹ viện chỉnh sửa, cấy ghép ngực và lông mày để giống nhau hơn.

Cặp song sinh chia sẻ cuộc sống trong loạt phim thực tế của kênh TLC của Mỹ, Extreme Sisters. Chương trình cho thấy cặp song sinh đang cố gắng mang thai cùng một lúc.

Họ đo nhiệt độ cơ thể vào cùng một thời điểm mỗi sáng để kiểm tra xem trứng đã rụng hay chưa. Gần đây họ phát hiện ra rằng hai chị em dễ thụ thai nhất vào cùng một thời điểm trong tháng.

Lucy cho biết: "Chúng tôi đã học được rằng khi nhiệt độ của bạn tăng lên cho thấy quá trình rụng trứng của bạn đang đến gần. Chúng tôi đang tăng ba độ. Có khả năng chúng tôi đang rụng trứng, chúng tôi hoàn toàn giống nhau".

Mang thai cùng thời điểm rất quan trọng đối với chị em Lucy vì họ thích làm mọi thứ cùng nhau.

Kinh dị ban công chất đầy đầu búp bê ở thủ đô Venezuela

Kinh dị ban công chất đầy đầu búp bê ở thủ đô Venezuela

Ban công đầy búp bê rùng rợn ở Caracas trông giống như bối cảnh của một bộ phim kinh dị.

Hoàng Dung (lược dịch)

Có con trâu hiếm, lão nông miền Tây thu hút hơn 200 người đến xem mỗi ngày

"Lúc đến mua, chỉ cần nhìn qua là tôi ưng ngay, bộ lông mượt, ánh mắt linh hoạt và khoang khoáy (xoáy trên mình trâu) rất đẹp", ông Càng kể về con trâu hiếm của mình.

Cụ ông 80 tuổi qua đời, con cháu phát hiện 'kho tiền' được chôn dưới lòng đất

Sau khi qua đời, gia đình ông tình cờ phát hiện ra số tiền lớn nhưng khi đào lên thì tiền bị mốc, hỏng hơn một nửa.

Ngôi làng tỷ phú ở Vĩnh Phúc, người dân 'hái ra tiền' xây lâu đài nhờ một nghề

Tại xã Vân Xuân, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc có một ngôi làng nhỏ nhưng biệt thự mọc lên như nấm. Người dân quanh đây gọi nơi này là làng tỷ phú.

Chuyện khó tin trong căn biệt thự bỏ hoang ở Vĩnh Phúc

Được xây dựng cách đây gần 20 năm, căn biệt thự trên thị trấn Tam Đảo, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc vẫn đang bị bỏ hoang.

Kỳ lạ phiến đá 'nở hoa' ở Quảng Nam, người dân hiếu kỳ lo hiện tượng thời tiết

Thời gian gần đây, người dân xứ Tiên Phước (tỉnh Quảng Nam) xôn xao chuyện một tảng đá "nở hoa" trên dòng sông Trạm.

Giấc mơ cứu cả làng và những huyền tích ly kỳ ở công trình 200 năm tuổi Cần Thơ

Ông Bảy kể, thời khai hoang mở đất, nhiều người bị bệnh nhưng chữa không khỏi. Một hôm, ông từ nằm mơ thấy cụ già bảo dân làng lấy vỏ cây nấu nước uống.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Tico Travel - Điểm sáng trong ngành du lịch Việt

Với mục tiêu trở thành công ty du lịch dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu Việt Nam, đem tới những hành trình nghỉ dưỡng trọn vẹn, Tico Travel đã và đang góp phần mang tới những giá trị tốt đẹp cho mỗi khách hàng.

Người đàn ông Nam Định có móng tay dài 1m, sở hữu biệt tài nhiều người nể

Ông Lưu Công Huyền ở Nam Định có sở thích nuôi móng tay dài. Hiện tại, móng tay của ông dài 1m, sinh hoạt có chút bất tiện.

Người Nhật thưởng tiền để nhân viên lên văn phòng, đi ăn trưa cùng đồng nghiệp

Để tăng sự kết nối và tương tác trong đời thực, người Nhật thưởng tiền để nhân viên lên văn phòng, đi ăn trưa cùng đồng nghiệp.

Đang cập nhật dữ liệu !