Hậu duệ 'thợ săn cá sấu' thoát chết trong gang tấc khi đối mặt với bò sát khổng lồ

Robert Irwin, con trai của 'thợ săn cá sấu' rơi vào tình huống nguy hiểm khi cho cá sấu ăn tại Sở thú Australia.

Robert Irwin là một chuyên gia tự nhiên học, con trai của 'thợ săn cá sấu' Steve Irwin, đã buộc phải chạy trốn sau khi con cá sấu khổng lồ lao về phía anh.

{keywords}
Hậu duệ 'thợ săn cá sấu' thoát chết trong gang tấc khi đối mặt với bò sát khổng lồ

Robert Irwin dẫn chương trình 'Crikey! It's The Irwins' rơi vào tình huống nguy hiểm khi cho cá sấu ăn tại Sở thú Australia.

Đoạn video ghi lại cảnh tượng khiếp sợ lan truyền trên mạng xã hội cho thấy chàng trai trẻ thoát khỏi hàm cá sấu chỉ trong gang tấc.

Robert Irwin bước vào chuồng của cá sấu Casper có chiều dài gần 2 mét, nặng 350 kg để cho nó ăn món thịt tươi. Anh tiếp cận mặt nước nơi con cá sấu đang nằm và nhử nó bằng món thịt tươi anh cầm trên tay.

Sau khi con cá sấu lên bờ, Robert Irwin bỏ lại thức ăn và bỏ đi. Nhưng thay vì lấy thức ăn tươi mà Robert Irwin để lại, thì con bò sát khổng lồ lao lên đuổi theo chàng trai 18 tuổi và ngoác cái miệng đầy răng nhọn lởm chởm.

Chàng trai trẻ cố gắng thoát khỏi chuồng, suýt nữa thì anh thành bữa trưa của con cá sấu đói mồi. Anh vừa chạy vừa kêu lớn 'cứu, cứu, cứu'.

Được biết, đây là hành động nằm trong dự tính để kiểm tra xem con cá sấu có cảm thấy thoải mái khi ở trong chuồng mới của mình hay không.

Casper là một con cá sấu trắng nước mặn, từng được cha của Robert Irwin cứu sống và đưa về nuôi khi nó còn nhỏ.

Robert Irwin có sở trường về mọi thứ hoang dã và nguy hiểm, giống như người cha quá cố Steve Irwin. Steve Irwin, người qua đời năm 2006 sau một vụ tai nạn với cá đuối, ông đã nổi tiếng khắp thế giới với cách xử lý động vật hoang dã, đặc biệt là cá sấu. Vì lý do này giúp ông có biệt danh là 'Thợ săn cá sấu'.

Kể từ khi ông qua đời, gia đình ông đã duy trì, tôn vinh di sản của ông theo nhiều cách khác nhau. Bản thân Robert Irwin tiếp bước cha mình trở thành một người xử lý cá sấu điêu luyện.

Chàng trai trẻ bày tỏ lòng kính trọng đối với cha mình qua nhiều lần xuất hiện trên truyền hình và công việc bảo tồn.

Vào năm 2019, Robert đã tái hiện lại khoảnh khắc mang tính biểu tượng khi cha của anh cho cá sấu ăn vào năm 2004. Điều thú vị là bức ảnh chụp ở cùng một địa điểm và từ cùng một góc độ. Ngay cả con cá sấu cũng vậy.

Nhưng cũng giống như Steve Irwin, ngay cả Robert cũng trải qua những khoảnh khắc đáng sợ khi xử lý động vật hoang dã.

Cận cảnh khách sạn 6 sao dành cho chó cưng tại Nam Phi

Cận cảnh khách sạn 6 sao dành cho chó cưng tại Nam Phi

Khách sạn chó ở Nam Phi mang đến sự sang trọng cho thú cưng với dịch vụ 6 sao đầu tiên trên thế giới.

Hoàng Dung (lược dịch)

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Brazil vs Hàn Quốc với 'tiên tri thần rùa' Icon

'Nhà tiên tri' động vật thần rùa và đại bàng Romeo đã đưa ra dự đoán bóng đá vòng 1/8 World Cup 2022 trận Brazil vs Hàn Quốc lúc 02h ngày 6/12.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Nhật Bản vs Croatia với 'tiên tri thần rùa' Icon

'Nhà tiên tri' động vật thần rùa và đại bàng Romeo đã đưa ra dự đoán bóng đá vòng 1/8 World Cup 2022 trận Nhật Bản vs Croatia lúc 22h ngày 5/12.

Hơn 30 con hà mã tấn công một con cá sấu Icon

Xem cuộc đụng độ của những người khổng lồ và cá sấu đầm lầy tranh giành lãnh thổ trong Vườn quốc gia Serengeti, Tanzania

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Anh vs Senegal với 'tiên tri thần rùa' Icon

'Nhà tiên tri' động vật thần rùa và đại bàng Romeo đã đưa ra dự đoán bóng đá vòng 1/8 World Cup 2022 trận Anh vs Senegal lúc 02h ngày 5/12.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Pháp vs Ba Lan với 'tiên tri thần rùa' Icon

'Nhà tiên tri' động vật thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá vòng 1/8 World Cup 2022 trận Pháp vs Ba Lan lúc 22h ngày 4/12.

Những kiểu rọ mõm chó ‘cười ra nước mắt’

Tuy mới được áp dụng tại Việt Nam, nhưng ở nhiều nước khác trên thế giới, quy định về việc rọ mõm chó khi đưa chúng đến nơi công cộng đã trở nên quen thuộc. Hãy cùng xem một số mẫu rọ mõm chó 'độc, lạ'.

Xác ướp trẻ sơ sinh béo phì nhưng suy dinh dưỡng làm sáng tỏ cuộc sống giới quý tộc Áo

Các nhà khoa học Đức mới đưa ra công bố về việc “khám nghiệm tử thi” trên xác ướp của một đứa trẻ mới biết đi được tìm thấy trong một hầm mộ của Áo vào thế kỷ 17.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Argentina vs Australia với 'tiên tri thần rùa' Icon

'Nhà tiên tri' động vật thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá vòng 1/8 World Cup 2022 trận Argentina vs Australia lúc 02h ngày 4/12.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Hà Lan vs Mỹ với 'tiên tri thần rùa'

'Nhà tiên tri' động vật thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá vòng 1/8 World Cup 2022 trận Hà Lan vs Mỹ  lúc 22h ngày 3/12.

Những điều chưa biết về nhà tù nhỏ nhất thế giới

Nhà tù nhỏ nhất thế giới nằm trên hòn đảo nhỏ Sark của Anh. Về những gì xảy ra trong nhà tù này và ai bị nhốt ở đó, cũng như những bí mật thú vị của nhà tù sẽ làm cho bạn tò mò.

Đang cập nhật dữ liệu !