Hậu "chia tay" Jack, đây là cách mà K-ICM biểu diễn tại đại nhạc hội

Sau khi cầm hoa tặng một loạt fan đứng gần hàng rào và nhún nhảy vài cái, K-ICM vào lấy chiếc đàn quen thuộc và đệm trên...nền nhạc nước ngoài hệt như một anh DJ.

Kể từ khi bộ đôi Jack - K ICM gặp "Sóng gió", nhiều người thắc mắc không biết K-ICM sẽ biểu diễn như thế nào. Mới đây, trong một buổi biểu diễn ở TP.HCM K-ICM đã trở thành tâm điểm của sự chú ý khi mà lần này, K-ICM không còn dùng bài hát của Jack để biểu diễn nữa.

K-ICM lẻ bóng trên sân khấu khi thiếu mất Jack.

Mở đầu tiết mục, khi nhạc nền vang lên, thay vì ôm chiếc đàn quen thuộc, K-ICM đã ôm rất nhiều hoa hồng, sau đó xuống sát hàng rào để tặng từng fan hâm mộ. Không những vậy, sau khi tặng xong, người ta vẫn thấy K-ICM đứng đó nhún nhảy theo nhạc. 

Sau gần 2 phút đứng "chết" trên sân khấu, anh chàng mới quay vào biểu diễn với cây đàn quen thuộc, dù có bản lĩnh sân khấu nhưng K-ICM khó giấu đi sự lúng túng khi thiếu vắng đi người bạn đồng hành. Mặc dù biểu diễn cực xung, thế nhưng có vẻ video của anh chàng đã bị gỡ sau khi đăng lên vì...vi phạm bản quyền bài The Spectre của Alan Walker.

Lần này K-ICM đã không còn biểu diễn bằng bài hát Jack sáng tác nữa.
Thay vào đó anh đệm đàn trên một số bài nhạc nước ngoài.

Có vẻ như, từ sau khi bị nhiều người phản đối khi vẫn lấy các bài hát của "bạn thân" Jack đi biểu diễn, K-ICM đã thận trọng hơn để không gây sóng gió trong dư luận thêm nữa. 

Phương Dung/TGT

Cuộc thi gọng hát hay Ba Vì lần thứ 3 năm 2022 đã có quán quân sau đêm chung khảo

Qua nhiều vòng thi “Giọng hát hay huyện Ba Vì” lần thứ 3 năm 2022 đã tìm ra thí sinh xuất sắc nhất sau đêm chung khảo diễn ra tối ngày 31/8 tại sân vận động Quảng Oai, huyện Ba Vì, Hà Nội.

Công an quận Bắc Từ Liêm đạt 'Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an'

Ngày 12/5, Quận ủy Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết đã ban hành Nghị quyết số 22-NQ/QU về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng về xây dựng lực lượng Công an quận Bắc Từ Liêm đạt “Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an”.

“Ngoài” và “trong” ở triển lãm của Claude Monet và Pierre Bonnaer tại VCCA

Trong dịp nghỉ lễ 30/4 này, nếu ở tại Hà Nội, bạn đừng bỏ lỡ một điểm đến thú vị - triển lãm số “Lặng yên rực rỡ” - nơi trưng bày những tác phẩm của hai danh họa hàng đầu Claude Monet và Pierre Bonnard tại VCCA.d

Khám phá trải nghiệm du lịch sinh thái năm 2021 ở Hà Nội

Hưởng ứng việc kích cầu du lịch nội địa do UBND TP Hà Nội tổ chức với chủ đề “Người Hà Nội đi du lịch Hà Nội”, UBND huyện Ba Vì tổ chức khai trương du lịch “Ba Vì - Khám phá và trải nghiệm mới”.

Du lịch Phú Quốc vượt qua dịch bệnh

Mặc dù tình hình dịch bệnh khiến nhiều vùng du lịch bị ảnh hưởng nặng nề, nhưng du lịch Phú Quốc đã tận dụng các cơ hội để vững vàng vượt qua đại dịch.

Người mẫu Võ Cảnh từng trầm cảm và câu thần chú 'Never give up!'

Theo học công nghệ thông tin nhưng lại rẽ lối sang làm người mẫu và từng có thời gian rơi vào trạng thái trầm cảm nhưng người mẫu, diễn viên Võ Cảnh đã vượt qua và ngày càng thành công trong con đường nghệ thuật. 

Ba Vì: Người dân nô nức đến dự lễ hóa Đức Thánh Tản Viên Sơn

Hàng năm cứ đến ngày 19/12 (tức 6/11 âm lịch), UBND huyện Ba Vì, Hà Nội tiến hành làm Lễ dâng hương tưởng niệm ngày hóa của Đức Thánh Tản Viên Sơn tại di tích lịch sử văn hóa quốc gia Đền Thượng.

Giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu "Đại thi hào Nguyễn Du"

Chiều 5/12, Bảo tàng Báo chí Việt Nam (Hội nhà báo Việt Nam) tổ chức buổi “Gặp gỡ Đoàn làm phim và giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu nghệ thuật “Đại thi hào Nguyễn Du”.

Lộ clip chứng minh cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin hẹn hò?

Trong một chương trình giao lưu trên sóng POP FM 91.7, một chuyên gia ngành giải trí Hàn Quốc đã khẳng định thật sự Hyun Bin và Son Ye Jin đang hẹn hò khiến cộng đồng mạng "sục sôi" tìm lại những bằng chứng xác thực

Đang cập nhật dữ liệu !