Hani (EXID) bất ngờ tiết lộ cách giảm stress khi đối mặt với KPOP lắm drama

Hani (EXID) không chỉ xuất hiện với vẻ đẹp rạng ngời trên trang bìa tạp chí Nylon mà còn bật mí với fan về phương pháp giảm stress của mình.

Trước khi ra mắt bộ phim truyền hình vào ngày 22 tháng 1, Hani (EXID) đã có buổi chụp hình và phỏng vấn độc quyền cho tạp chí Nylon. Với vẻ ngoài tự nhiên và xinh xắn, nữ ca sĩ, MC người Hàn Quốc đã khiến không ít fan mê mẩn và dành nhiều lời khen ngợi cho mình. 

Đối với Hani, buổi chụp hình này không chỉ được xem là một "cú nổ" giúp khẳng định bản thân mà còn là bước đi quan trọng cho sự thay đổi trong lĩnh vực nghệ thuật của mình: "Mặc dù nó vẫn còn rất mới mẻ, nhưng tôi vẫn muốn có thể tự do thể hiện nhiều thứ".

Nhìn vào những bức ảnh mà thành viên nhóm nhạc EXID tạo dáng trên trang bìa tạp chí Nylon, người hâm mộ tin rằng Hani đã rất cố gắng và nỗ lực hết mình khi đảm nhận vai trò  là một người mẫu ảnh. Từ thần thái, ánh mắt và tất cả mọi thứ cô thể hiện đều tạo nên một sức hút khó tả nhưng vẫn giữ được nét nữ tính, dịu dàng cũng như sự thanh thoát, trong sáng của mình.

Đồng thời, ngoài việc chụp hình tạo dáng, Hani còn có một buổi phỏng vấn nho nhỏ với tạp chí Nylon. Hoạt động trong một thị trường âm nhạc, mỗi ngày mở mắt ra là một scandal, một drama gây nhức nhối và khi được hỏi làm thế nào để giảm căng thẳng cho mình, Hani trả lời rằng: "Gần đây, tôi đã học được một điều đó chính là cứ ăn đi cho dù mọi chuyện đang diễn ra. Tôi ăn rất nhiều thứ như sô cô la, kẹo dẻo và bánh quy. Tôi rất thích một hộp kẹo dẻo ở tiệm làm tóc và trang điểm khi tôi đến đó". Thậm chí cô còn nói đùa thêm: "Tôi nghĩ họ đưa ra để mọi người có thể lấy nó khi rời đi nhưng tôi đã ăn sạch nó vì tôi rất thích chúng". (Cười)

Được biết, buổi chụp hình và phỏng vấn của Hani sẽ được đăng tải đầy đủ trên tạp chí Nylon vào số tháng hai sắp tới.

Khoa Nguyễn

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !