Hành khách trên chuyến bay Pakistan-Dubai đập vỡ cửa sổ máy bay

Daily Star đưa tin, một hành khách trên máy bay từ Peshawar (Pakistan) đến Dubai đã đập vỡ cửa sổ và đánh nhau với tiếp viên trong chuyến bay. Sau khi máy bay hạ cánh, người này đã bị cảnh sát tạm giữ.

Theo báo cáo của các phương tiện truyền thông địa phương, một trong những hành khách, người có vấn đề về sức khỏe tâm thần đã nổi cáu và bắt đầu đập cũng như đá vào những chiếc ghế bên cạnh. Trong cơn giận dữ, người đàn ông đã làm vỡ kính cửa sổ máy bay, khiến hàng loạt hành khách hoảng sợ.

Sau đó, các thành viên phi hành đoàn vội vàng đến để trấn an kẻ ẩu đả, nhưng anh ta chống lại quyết liệt, vì vậy các tiếp viên phải “mạnh tay” với người đàn ông này, bằng cách buộc tay và chân của anh ta bằng dây đai đặc biệt.

Hành khách trên máy bay từ Peshawar (Pakistan) đến Dubai đã đập vỡ cửa sổ và đánh nhau với tiếp viên trong chuyến bay. (Ảnh: Mạng xã hội)

Sau khi máy bay hạ cánh xuống sân bay, kẻ gây rối đã được giao cho cảnh sát. Đồng thời, hãng hàng không đã đưa người này vào danh sách đen để cấm bay.

Mới đây, 2 phi công của Air France (Pháp) đã bị đình chỉ sau khi đánh nhau trong buồng lái trên chuyến bay Geneva-Paris vào tháng 6. Quan chức hãng này cho biết, chuyến bay vẫn diễn ra và hạ cánh an toàn. Hành vi bạo lực của hai phi công không ảnh hưởng đến phần còn lại của chuyến bay. Hãng cũng nhấn mạnh cam kết an toàn đối với các chuyến bay.

Theo đó, phi công chính và phi công phụ đã xảy ra tranh cãi ngay sau khi máy bay cất cánh.

"Họ túm cổ áo nhau sau khi người này dường như đấm vào người kia", tờ La Tribune dẫn lời hành khách.

Một thông tin khác nói một trong 2 phi công đã "ăn trọn miếng gỗ vào mặt" khi cuộc ẩu đả diễn ra.

Phi hành đoàn đã can thiệp và một thành viên phi hành đoàn đã buộc phải hoàn thành chuyến bay trong buồng lái với các phi công.

Thanh Bình (lược dịch)

Hoàng tử Harry hoãn xuất bản Hồi ký

Hoàng tử Harry hoãn xuất bản Hồi ký

Được cho là một bức chân dung không mấy đẹp đẽ về cuộc sống Hoàng gia, cuốn hồi ký của Hoàng tử Harry sẽ lùi thời điểm phát hành vào năm 2023.

Video lữ đoàn biệt kích Ukraine vô hiệu hóa xe tăng ‘mai rùa’ Nga bằng UAV

Chỉ với những chiếc UAV cảm tử, Lữ đoàn biệt kích biệt lập số 71 Ukraine đã khiến xe tăng ‘mai rùa’ của Nga hư hại nặng.

Video Ukraine phóng tên lửa nước ngoài, phá hủy S-400 của Nga ở Donetsk

Quân đội Ukraine đã phóng tên lửa đạn đạo ATACMS, phá hủy hệ thống phòng không S-400 Triumf của Nga ở khu vực Donetsk.

Video HIMARS Ukraine bắn nổ pháo ‘cuồng phong’ Nga

Đòn tấn công của hệ thống HIMARS Ukraine ngay lập tức tạo ra vụ cháy lớn cho pháo BM-27 Uragan Nga, trước khi vụ nổ thứ cấp phá hủy khí tài này.

Khoảnh khắc cây khổng lồ đổ ngang đường, đè bẹp hàng loạt ô tô

Một cây cổ thụ khổng lồ đã đổ xuống một trong những con đường đông đúc nhất ở trung tâm thành phố Kuala Lumpur làm 1 người thiệt mạng, đè bẹp hàng loạt ô tô.

Video quân đội Ukraine phá tung pháo tự hành Nga ở Luhansk

Quân đội Ukraine đã sử dụng hệ thống pháo binh Archer do Thụy Điển viện trợ để bắn nổ một pháo tự hành Msta-S của Nga ở vùng Luhansk.

Video Nga phá hủy hệ thống phòng không Đức viện trợ cho Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video ghi lại khoảnh khắc quân đội nước này nã hỏa lực phá hủy một trong các hệ thống phòng không IRIS-T của Đức viện trợ cho Ukraine.

Video tên lửa đạn đạo Nga bắn nổ 2 hệ thống HIMARS của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng tên lửa đạn đạo Iskander-M để bắn nổ 2 xe phóng thuộc hệ thống HIMARS của Ukraine tại vùng Kharkiv.

Chiến thuật 'màn khói' giúp Nga vượt mặt UAV trinh sát của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng chiến thuật "màn khói" để bảo vệ binh sĩ và khí tài của nước này trước các cuộc tập kích bằng máy bay không người lái (UAV) của Ukraine.

Video xe chiến đấu bộ binh Bradley của Ukraine tập kích cứ điểm Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng xe chiến đấu bộ binh (IDF) Bradley để tập kích các cứ điểm phòng thủ của Nga xung quanh thành phố Avdiivka.

Cách Iran trả đũa Israel sẽ quyết định chiều hướng xung đột ở Trung Đông?

Việc Iran tấn công trả đũa Israel sau vụ không kích đại sứ quán Iran tại Damascus, Syria đang làm dấy lên lo ngại về xung đột lan rộng ở Trung Đông.

Đang cập nhật dữ liệu !