Hoàng tử Harry hoãn xuất bản Hồi ký

Được cho là một bức chân dung không mấy đẹp đẽ về cuộc sống Hoàng gia, cuốn hồi ký của Hoàng tử Harry sẽ lùi thời điểm phát hành vào năm 2023.

Theo một nguồn tin trích dẫn trên Telegraph, Hoàng tử Harry, được cho là đã hoãn việc xuất bản cuốn hồi ký của mình cho đến năm sau. Sau sự ra đi của Nữ hoàng Elizabeth II, Công tước xứ Sussex có lẽ đã thấy rằng phát hành một cuốn sách đầy bí mật gia đình vào đúng thời điểm này là không phù hợp. Không phải ai cũng biết chính xác cuốn hồi ký chứa đựng những gì. Nó có thể chỉ là một bộ sưu tập những kỷ niệm vui vẻ nhất của Hoàng tử Harry. 

Tuy nhiên, theo Daily Beast, điều đó có vẻ khó xảy ra. Và cuốn hồi ký chưa được xuất bản đã được cho là một nguồn gây khó chịu lớn ở Cung điện Buckingham. 

Hoàng tử Harry. (Ảnh: Glamour)

Sự thật là Vua Charles và Hoàng tử William có thể có lý do để lo lắng về ảnh hưởng sau khi cuốn sách của Harry được phát hành. 

Các nguồn tin cho biết cả Vua Charles và Hoàng tử William cũng như các luật sư và cố vấn không được xem trước bất kỳ phần nào của bản thảo. Gia đình Hoàng gia cũng chưa nhận được thông tin cụ thể về ngày phát hành dự kiến ​​của cuốn sách do Penguin Random House xuất bản.

Trước đó, hồi tháng 6/2021, khi tự công bố sẽ cho ra mắt hồi ký, Harry cho biết anh viết sách "không phải với tư cách là một hoàng tử mà là con người thật hiện tại". Trong sách sẽ bao gồm những thăng trầm, sai lầm và cả những bài học kinh nghiệm mà Harry rút ra trong suốt cuộc đời của mình. Các nguồn tin cho biết chủ nhân cuốn hồi ký đã nhận được một khoản ứng trước khổng lồ.

Theo thông tin được đưa trước đó, vào tháng 7, Harry và tác giả JR Moehringer đã hoàn thành cuốn sách và bản thảo cuối cùng đã được các luật sư ký duyệt. Nhưng bây giờ bản thảo có thể được viết lại nếu Hoàng tử vẫn có ý định phát hành cuốn hồi ký trong năm nay.

Hạ Thảo (lược dịch)

Chùm ảnh: Lễ tang Nữ hoàng Anh Elizabeth

Chùm ảnh: Lễ tang Nữ hoàng Anh Elizabeth

Vương quốc Anh ngày 19/9 đã tổ chức quốc tang tiễn biệt Nữ hoàng Elizabeth II, vị quân vương trị vì lâu nhất của nước này về nơi an nghỉ cuối cùng.
Nước Anh tiễn biệt Nữ hoàng Elizabeth II

Nước Anh tiễn biệt Nữ hoàng Elizabeth II

Theo Văn phòng Đối ngoại Vương quốc Anh, lễ tang Nữ hoàng đón khoảng 500 khách mời đại diện cho gần 200 quốc gia và vùng lãnh thổ, gồm gần 100 tổng thống, người đứng đầu chính phủ và hơn 20 Hoàng gia.

Hé lộ UAV Ukraine được mệnh danh ‘cơn ác mộng’ của quân đội Nga

Máy bay không người lái (UAV) ném bom Vampire của Ukraine đang được xem là ‘cơn ác mộng’ đối với quân đội Nga trong các cuộc đột kích ban đêm.

Video quân đội Ukraine tập kích kho chứa mìn của Nga

Quân đội Ukraine đã bắn nổ một kho chứa mìn chống tăng của Nga tại tiền tuyến miền nam.

Rộ tin Nga chuyển hệ thống phòng không S-400 từ Kaliningrad tới Ukraine

Bộ Quốc phòng Anh cho biết Nga có thể đã di chuyển một số hệ thống phòng thủ tên lửa S-400 từ vùng Kaliningrad tới Ukraine.

Những cuộc đoàn tụ đầy xúc động sau khi Israel và Hamas trao đổi con tin

Các đợt trao đổi tù nhân và con tin giữa Israel-Hamas đã giúp hàng chục người được trở về với gia đình, tạo ra những cuộc đoàn tụ vô cùng xúc động.

Tướng Ukraine hé lộ khả năng Nga mở rộng chiến dịch quân sự đặc biệt

Tướng quân đội Ukraine cho hay, Nga có thể mở rộng chiến dịch quân sự đặc biệt ra ngoài khu vực miền đông và nam Ukraine thêm lần nữa.

Israel tuyên bố hạ chỉ huy hải quân Hamas, xác nhận thả 39 tù nhân Palestine

Israel sáng nay (24/11) tuyên bố hạ Amar Abu Jalalah, chỉ huy lực lượng hải quân Hamas, trong đợt không kích ở thành phố Khan Younis thuộc miền nam Dải Gaza.

Hamas trả tự do vô điều kiện cho 23 con tin Thái Lan

Hamas cho biết sẽ trả tự do vô điều kiện cho 23 con tin Thái Lan mà nhóm này đang giam giữ ở Gaza, sau khi Iran làm trung gian cho chính phủ Thái Lan và và nhóm quân này.

Nga tuyên bố bán 99% sản lượng dầu cao hơn giá trần phương Tây

Nga đã bán thành công gần như toàn bộ sản lượng dầu của đất nước với giá cao hơn mức trần 60 USD/thùng do phương Tây áp đặt.

Bộ trưởng Quốc phòng Israel nhận định thời gian kết thúc xung đột

Bộ trưởng Quốc phòng Israel Yoav Gallant cho biết, cuộc xung đột giữa nước này với Phong trào Hồi giáo Hamas sẽ kéo dài ít nhất thêm 2 tháng nữa.

Thỏa thuận ngừng bắn giữa Israel và Hamas có khả thi?

Rất nhiều người tại Israel, Palestine, Trung Đông và trên khắp thế giới đã cảm thấy nhẹ nhõm khi cuối cùng cũng có một lệnh ngừng bắn giữa Israel và Hamas.

Đang cập nhật dữ liệu !