Hà Tĩnh: Cán bộ xã bị tố đấm rách mặt người phụ nữ cắt cỏ

Đang cắt cỏ trên đập, khu vực được cho là nơi ông Bùi Trí Tuấn (Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã) đã thầu, người phụ nữ đã bị ông này đánh vào mặt gây chảy máu, phải tới bệnh viện khâu 6 mũi.

 

{keywords}

Chị Phan Thị Mai Loan bị đánh phải nhập viện khâu 6 mũi

Sáng 8/9, trao đổi với PV, ông Nguyễn Đăng Nhàn, Chủ tịch UBND xã Thọ Điền (huyện Vũ Quang) xác nhận có sự việc một người phụ nữ bị cán bộ của xã này đánh vào mặt chảy máu, bị khâu 6 mũi.

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra lúc 11h ngày 6/9. Khi chị Phan Thị Mai Loan đang cắt cỏ gần nhà (ở thôn 5, xã Thọ Điền, huyện Vũ Quang) thì ông Bùi Trí Tuấn (Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã Thọ Điền) xuất hiện và đấm vào mặt, vào người chị Loan khiến máu chảy nhiều.

Được biết, chỗ chị Loan cắt cỏ gần nơi ông Tuấn thầu đập.

Nói về nguyên nhân vụ việc, ông Nhàn thông tin: “Khoảng hai năm nay, ông Bùi Trí Tuấn thuê lại đập của thôn 5 để nuôi cá. Đập này dùng để giữ nước phục vụ sản xuất nên trên bờ được trồng cỏ để chống xói lở và phục vụ chăn nuôi.

Sáng 6/9, ông Tuấn đi chỉ đạo công việc ở thôn 3, gặp chị Loan đang cắt cỏ trên khu vực đập của mình nên nhắc nhở và yêu cầu chị Loan chấm dứt. Trước đó, ông Tuấn đã nói việc này nhiều lần rồi. Tuy nhiên, đến gần trưa, khi ông Tuấn trở về thì vẫn thấy chị Loan đang cắt cỏ nên đã lấy cỏ đi. Hai bên giằng co nhau, chị Loan có chửi gì đó nên ông Tuấn đấm vào mặt chị Loan, máu chảy nhiều”.

Cũng theo ông Nhàn, sau khi sự việc xảy ra, chị Loan được đưa đi xử lý vết thương tại Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Sơn. Công an xã đã tới bệnh viện xác minh, ghi nhận tình trạng chị Loan bị khâu 6 mũi.

“Bên bị hại yêu cầu các ngành chức năng làm việc đúng theo quy định. Xã có trách nhiệm kiểm điểm cán bộ của mình. Phía công an cũng đã làm theo quy định.

Bên nào sai thì phải có trách nhiệm thăm hỏi người bị hại. Nếu hai gia đình xin tự thỏa thuận thì thôi, còn không thì sẽ xử lý đúng theo quy định của pháp luật. Sáng nay, Thường trực Đảng ủy và Công an xã đang làm việc với ông Tuấn để xử lý vụ việc”, Chủ tịch UBND xã Thọ Điền cho biết thêm.

Trần Hoàn

Tuyên Quang: Tài xế tố bị giữ xe, đòi tiền chuộc 500 triệu đồng

Một vụ việc có dấu hiệu cưỡng đoạt tài sản và chiếm giữ phương tiện trái pháp luật đang gây bức xúc trong giới vận tải.

2 giải đấu Taekwondo kịch tính trong tuần lễ thể thao của CJ K Festa 2025

Những bài quyền đẹp mắt, những trận đối kháng đỉnh cao thể hiện sức mạnh và tinh thần võ đạo thu hút khán giả tại 2 giải Taekwondo đang diễn ra tại TP.HCM.

SHB - nơi yêu thương lan tỏa, sự sẻ chia chạm đến trái tim

Giữa guồng quay cuộc sống, có những câu chuyện lặng lẽ nhưng ấm áp, có những bàn tay đưa ra đúng lúc, có những tấm lòng rộng mở đồng hành... Tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB), những điều tử tế vẫn luôn hiện hữu, chạm đến trái tim mọi người.

Niềm tự hào của người SHB

Ngân hàng SHB không chỉ là một tổ chức tài chính, mà còn là nơi nuôi dưỡng và lan tỏa những giá trị nhân văn cao đẹp, nơi mỗi cán bộ nhân viên tìm thấy niềm vui, sự gắn bó và tự hào.

Du lịch Cát Bà tăng trưởng hai con số nhờ điều gì?

20% là tỷ lệ tăng trưởng khách và doanh thu tới Cát Bà 2024. “Hòn đảo Ngọc” của miền Bắc đang trở thành điểm đến hút khách đáng mơ ước, nhất là khi hệ thống giao thông tới đảo ngày càng thuận lợi.

‘Dệt sắc Tết - Gắn kết Hà Nam’ khuấy động Sun Urban City

“Dệt sắc Tết - Gắn kết Hà Nam” như lời chào Xuân của chủ đầu tư Sun Group dành cho các đại lý phân phối, chuyên viên kinh doanh dự án Sun Urban City, đồng thời kích hoạt thị trường BĐS Hà Nam ngay những ngày đầu năm.

Địa điểm giải trí cảm giác mạnh cách Hà Nội 150km, giá vé chỉ 150.000 đồng

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm giải trí với những trò chơi cảm giác mạnh “cực đã” mà không quá xa Hà Nội, Công viên Rồng tại Sun World Ha Long chính là điểm đến lý tưởng, với giá vé đang áp dụng chỉ 150.000 đồng.

Các ‘thánh địa’ du lịch tại Việt Nam có gì đáng trải nghiệm về đêm?

Hoàng hôn buông mở ra những trải nghiệm bất tận cho du khách về đêm. Tổ hợp vui chơi sôi động Da Nang Downtown đến chợ đêm Vui Fest náo nhiệt, các show diễn tại Thị trấn Hoàng Hôn - Phú Quốc… tạo nên một bức tranh du lịch đêm sống động, đầy cảm xúc.

Top trải nghiệm hấp dẫn chưa từng có khi du xuân ở Sun World Ha Long

Đến Sun World Ha Long dịp đầu xuân, du khách không chỉ được hưởng chính sách giá vé hấp dẫn mà còn được tận hưởng nhiều trải nghiệm “chill” hết nấc tại khu “3 Đồi” mới.

Những di sản văn hoá ‘độc lạ’ chỉ có ở núi Bà Đen dịp đầu Xuân

Múa trống Chhay dăm, nhạc ngũ âm hay ẩm thực chay - đó là các di sản văn hoá mang đặc trưng tại Tây Ninh mà bạn không nên bỏ lỡ khi đến với núi Bà Đen mùa Xuân này.

Đang cập nhật dữ liệu !