Hà Hồ - Bảo Anh rộn ràng đón xuân

Giọng ca "Một lần cuối thôi" và nàng "Búp bê" của đội Trần Lập trong cuộc thi "The Voice" sẽ mang đến cho người xem nhiều tiết mục thú vị khi xuất hiện trong DVD chương trình "Nhạc hội Tết Việt".

Sau gần 2 tháng chuẩn bị và hơn một tháng thực hiện hậu kỳ để kịp cho ra mắt khán giả trước Tết Nguyên đán, chương trình ca nhạc quy tụ gần 100 nghệ sĩ Việt gồm ca sĩ, người mẫu, diễn viên hàng đầu đã chính thức ra mắt khán giả toàn quốc.

Hồ Ngọc Hà không chỉ hát và trình diễn nhiều điệu nhảy sôi động, cô còn kết hợp cùng diễn viên Trấn Thành, đạo diễn Lê Hoàng tung hứng thú vị trong vị trí người dẫn chương trình. Ba nhân vật này trở thành nhịp cầu nối mang đến những màu sắc mùa xuân khác nhau thông qua những chia sẻ, những câu chuyện và những cuộc gặp gỡ ngắn với khách mời tham gia.

Còn Bảo Anh, sau thời gian tham gia cuộc thi The Voice để lại nhiều ấn tượng với người hâm mộ bởi khuôn mặt xinh xắn như búp bê và giọng hát cao trong, cô cũng góp mặt với tiết mục sôi động. Bảo Anh sẽ mang đến cho khán giả không khí tươi vui, rộn ràng của mùa xuân qua phần trình diễn của mình.

Ngoài ra, khi xem chương trình, khán giả sẽ được thưởng thức nhiều sự kết hợp thú vị của các nghệ sĩ, như Trấn Thành - Thanh Thúy với phong cách hài hước, Vân Trang - Nguyên Vũ có màn song ca ngọt ngào và tình cảm, ca sĩ Ái Phương - Khương Ngọc, Tiêu Châu Như Quỳnh - Bùi Anh Tuấn, Thiều Bảo Trâm - Thiều Bảo Trang lại rộn ràng khi lần đầu biểu diễn cùng nhau.

Bên cạnh những tiết mục biểu diễn được dàn dựng trên sân khấu, DVD còn gửi đến khán giả nhiều hình ảnh về phong tục tập quán của người Việt trong ngày Tết.

Hình ảnh các nghệ sĩ tham gia chương trình:

Hà Hồ - Bảo Anh rộn ràng đón xuân - ảnh 1
Hà Hồ - Bảo Anh rộn ràng đón xuân - ảnh 2
Hà Hồ - Bảo Anh rộn ràng đón xuân - ảnh 3
Hà Hồ - Bảo Anh rộn ràng đón xuân - ảnh 4
Hà Hồ - Bảo Anh rộn ràng đón xuân - ảnh 5
Gần 100 nghệ sĩ ở nhiều lĩnh vực đã cùng nhau tham gia chương trình.

P.G

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !