Hạ Cánh Nơi Anh lên sóng được một nửa, khán giá đua nhau dự đoán cái kết

Hạ Cánh Nơi Anh đã lên sóng được một nửa chặng đường, nhiều khán giả đưa ra dự đoán về diễn biến những tập tiếp theo và cái kết bất ngờ.

Bộ phim Hạ Cánh Nơi Anh có sự tham gia của 'cặp đôi tin đồn' Son Ye Jin và Hyun Bin đang làm mưa làm gió tại Hàn Quốc và một số quốc gia Châu Á.

Hạ Cánh Nơi Anh là câu chuyện tình yêu hấp dẫn nghẹt thở nhưng cũng đầy nguy hiểm giữa nữ thừa kế ở Hàn Quốc Yoon Se Ri (Son Ye Jin thủ vai) và sĩ quan quân đội ưu tú Triều Tiên Ri Jung Hyuk (Hyun Bin thủ vai). Với thân phận như vậy, hai người đã phải bí mật nuôi dưỡng tình cảm và cảnh giác với mọi người xung quanh.

Yoon Se Ri vàRi Jung Hyuk tại Triều Tiên

Bộ phim đã đi được một nửa chặng đường, dưới đây là những gì khán giả mong đợi trong những tập tiếp theo và cái kết bất ngờ trong Hạ Cánh Nơi Anh.

1. "Vai trò đảo ngược" - Ri Jung Hyuk đâm sầm vào thế giới của Yoon Se Ri

Se Ri nhảy dù lạc sang Triều Tiên sau một cơn giớ lốc và gặp gỡRi Jung Hyuk

Nửa đầu của Hạ Cánh Nơi Anh, Yoon Se Ri đi lạc sang Triều Tiên trong một lần nhảy dù gặp phải gió lốc. Cô đã gặp gỡ rồi dần dần bước vào thế giới của Ri Jung Hyuk.

Trong những tập gần đây nhất, Yoon Se Ri trở về Hàn Quốc cùng Ri Jung Hyuk sau cuộc hội ngộ đầy cảm xúc. Bây giờ đến lượt Ri Jung Hyuk khám phá cuộc sống ở Seoul của Yoon Se Ri. 

Người xem tò mò muốn xem bối cảnh mới sẽ ảnh hưởng đến chuyện tình lãng mạn giữa Ri Jung Hyuk và Yoon Se Ri như thế nào và cách Ri Jung Hyuk sẽ thay đổi bản thân.

2. Bối cảnh mới, câu chuyện mới, từ Triều Tiên đến Hàn Quốc

Khán giả tò mò muốn theo dõi cốt truyện mới xảy ra như thế nào khi cặp đôi chính đi chuyển từ Triều Tiên sang Hàn Quốc

Anh em sát cánh bên cạnh Ri Jung Hyuk tại Triều Tiên vàJung Man Bok đến Hàn Quốc tìm Ri

Đáng chú ý, những anh em sát cánh bên cạnh Ri Jung Hyuk và Jung Man Bok sẽ đến Hàn Quốc để tìm kiếm anh. 

3. Những mối đe dọa mới mà cặp đôi phải đối diện

Căng thẳng ngày càng gia tăng trong nửa sau của Hạ Cánh Nơi Anh. Cặp đôi chính phải đối diện với những mối đe dọa mới.

Cho Chul Kang, đối thủ của Ri Jung Hyuk vẫn tìm cách hãm hại Yoon Se Ri cho dù cô đã trở về Hàn Quốc.

Liệu cặp đôi có thể sống sót trong kế hoạch mới của Cho Chul Kang và được bên nhau hạnh phúc trọn vẹn?

Hoàng Dung
Từ khóa: Hạ cánh nơi anh se ri hàn quốc

Cuộc thi gọng hát hay Ba Vì lần thứ 3 năm 2022 đã có quán quân sau đêm chung khảo

Qua nhiều vòng thi “Giọng hát hay huyện Ba Vì” lần thứ 3 năm 2022 đã tìm ra thí sinh xuất sắc nhất sau đêm chung khảo diễn ra tối ngày 31/8 tại sân vận động Quảng Oai, huyện Ba Vì, Hà Nội.

Công an quận Bắc Từ Liêm đạt 'Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an'

Ngày 12/5, Quận ủy Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết đã ban hành Nghị quyết số 22-NQ/QU về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng về xây dựng lực lượng Công an quận Bắc Từ Liêm đạt “Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an”.

“Ngoài” và “trong” ở triển lãm của Claude Monet và Pierre Bonnaer tại VCCA

Trong dịp nghỉ lễ 30/4 này, nếu ở tại Hà Nội, bạn đừng bỏ lỡ một điểm đến thú vị - triển lãm số “Lặng yên rực rỡ” - nơi trưng bày những tác phẩm của hai danh họa hàng đầu Claude Monet và Pierre Bonnard tại VCCA.d

Khám phá trải nghiệm du lịch sinh thái năm 2021 ở Hà Nội

Hưởng ứng việc kích cầu du lịch nội địa do UBND TP Hà Nội tổ chức với chủ đề “Người Hà Nội đi du lịch Hà Nội”, UBND huyện Ba Vì tổ chức khai trương du lịch “Ba Vì - Khám phá và trải nghiệm mới”.

Du lịch Phú Quốc vượt qua dịch bệnh

Mặc dù tình hình dịch bệnh khiến nhiều vùng du lịch bị ảnh hưởng nặng nề, nhưng du lịch Phú Quốc đã tận dụng các cơ hội để vững vàng vượt qua đại dịch.

Người mẫu Võ Cảnh từng trầm cảm và câu thần chú 'Never give up!'

Theo học công nghệ thông tin nhưng lại rẽ lối sang làm người mẫu và từng có thời gian rơi vào trạng thái trầm cảm nhưng người mẫu, diễn viên Võ Cảnh đã vượt qua và ngày càng thành công trong con đường nghệ thuật. 

Ba Vì: Người dân nô nức đến dự lễ hóa Đức Thánh Tản Viên Sơn

Hàng năm cứ đến ngày 19/12 (tức 6/11 âm lịch), UBND huyện Ba Vì, Hà Nội tiến hành làm Lễ dâng hương tưởng niệm ngày hóa của Đức Thánh Tản Viên Sơn tại di tích lịch sử văn hóa quốc gia Đền Thượng.

Giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu "Đại thi hào Nguyễn Du"

Chiều 5/12, Bảo tàng Báo chí Việt Nam (Hội nhà báo Việt Nam) tổ chức buổi “Gặp gỡ Đoàn làm phim và giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu nghệ thuật “Đại thi hào Nguyễn Du”.

Lộ clip chứng minh cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin hẹn hò?

Trong một chương trình giao lưu trên sóng POP FM 91.7, một chuyên gia ngành giải trí Hàn Quốc đã khẳng định thật sự Hyun Bin và Son Ye Jin đang hẹn hò khiến cộng đồng mạng "sục sôi" tìm lại những bằng chứng xác thực

Đang cập nhật dữ liệu !